Có giấy phép hoạt động
 
 

Thuê thám tử tìm người có hiệu quả không?

12/01/2018

Càng ngày càng có không ít những trường hợp người thân bị thất lạc. Có rất nhiều nguyên nhân bỏ nhà ra đi, đi lạc hoặc bị bắt cóc. Vậy thuê thám tử tìm người có phải là một phương án tốt để giải quyết hiệu quả vấn đề này không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thuê thám tử tìm người có hiệu quả không

1. Thuê thám tử tìm người có đạt kết quả tốt không?

Khi người thân thất lạc bất kể lý do gì chúng ta đều mong muốn nhanh chóng tìm được họ. Vì vậy, thuê thám tử tìm người là một trong những phương pháp tốt, bởi các thám tử có kế hoạch tác nghiệp không khá tốt.

Thám tử tìm người bằng cách:
  • Thu tập tất cả những thông tin liên quan đến người mất tích: thời gian, thói quen, trang phục trên người, số điện thoại trước và trong khi mất tích, các kênh mạng xã hội như facebook, zalo….
  • Tìm kiếm thông tin người mất tích qua bạn bè, người thân, địa điểm họ đã ghé
  • Có phương án điều tra nguyên nhân, khoanh vùng khả năng mất tích
  • Dựa vào kinh nghiệm và thông tin thu được để khoanh vùng địa lý, đối tượng liên quan từ đó điều tra kỹ hơn để tìm người mất tích
  • Sử dụng mạng lưới quan hệ rộng để tìm kiếm nhanh nhất

2. Chi phí thuê thám tử tìm người như thế nào?

Thuê thám tử tìm người là một trong những cách để tìm kiếm người thất lạc mất tích tránh những thủ tục phức tạp rườm rà. Tùy vào địa bàn tìm kiếm, hình thức tìm người mà chi phí thuê thám tử sẽ chênh lệch khác nhau.

Tuy nhiên mức phí thuê thám tử tìm người không rẻ bởi đây là công việc khá khó khăn đòi hỏi vận dụng nhiều công nghệ, nhân lực và mối quan hệ.

>>> Tham khảo ngay Bảng giá chi phí dịch vụ thám tử cập nhật mới nhất 2018

3. Nên thuê thám tử tìm người ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều công ty thám tử cung cấp đa dạng dịch vụ như tìm người, theo dõi vợ chồng ngoại tình, giám sát con cái, điều tra doanh nghiệp, điều tra biển số xe. Để có thể tìm người hiệu quả, hãy đặt niềm tin vào công ty thám tử uy tín, có trách nhiệm.

Một trong những công ty thám tử mà bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ là công ty thám tử VDT. Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, quy tụ đội ngũ thám tử tư có tốt chất cao, vận dụng linh hoạt kỹ năng và công nghệ để thực hiện nhiệm vụ nhanh gọn, chính xác, hiệu quả cao.

Tại công ty thám tử VDT, khách hàng không chỉ nhận được những thông tin cần thiết sau quá trình theo dõi điều tra, mà còn nhận được tư vấn từ những kinh nghiệm thực của thám tử tư, giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề và đưa ra phương án giải quyết phù hợp.

 
thuê thám tử tìm người có hiệu quả không?


Thuê thám tử tìm người tại công ty thám tử VDT là một trong những lựa chọn sáng suốt, bởi đội ngũ thám tử VDT chuyên nghiệp, có trách nhiệm và luôn bảo mật thông tin cho khách hàng để tránh rắc rối và mâu thuẫn về sau.

Mức phí thuê thám tử tìm người tại công ty thám tử VDT cũng khá nhẹ so với nhiều dịch vụ thám tử khác, so với chất lượng dịch vụ mà VDT cung cấp thì lại càng là mức giá hấp dẫn.

>>> Liên hệ ngay dịch vụ thám tử tìm người nhanh nhất tại thám tử VDT
 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác

Câu chuyện thám tử