Có giấy phép hoạt động
 
 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA VDT

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chiến lược và chính sách phát triển có thể thay đổi theo thời gian, nhưng mỗi thành viên của Thám tử VDT luôn đặt niềm tin và những giá trị và nguyên tắc căn bản để tạo dựng công ty và kiêu hãnh với tên “V D T”.

VDT trước hết là từ viết tắt  tên tiếng Anh của Công ty Thám tử VDT “Viet Nam Detective and Trading Company Limited” Hơn nữa,“V D T” còn thể hiện phương châm của Công ty Thám tử VDT:

  • “V”là từ đầu tiên của “Volunteer”. Công ty Thám tử VDT làm việc trên tinh thần tự giác, tự nguyện vì lợi ích của khách hàng.
  • “D” là từ đầu tiên của “Discipline”. Toàn bộ cán bộ và nhân viên Công ty thám tử VDT làm việc trên cơ sở kỷ luật cao. Đây chính là nguyên tắc tối thượng của ngành nghề thám tử.
  • “T” là từ đầu tiên của “Team”. Tinh thần đồng đội, vì lợi ích chung là cơ sở để Công ty Thám tử VDT trở thành đơn vị cung cấp thông tin hàng đầu Việt Nam như hiện nay.

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THÁM TỬ VDT

Thám tử VDT là đơn vị cung cấp thông tin được các doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng lựa chọn trong lĩnh vực phát hiện, điều tra thông tin liên quan tới hàng giả, hàng nhái.

Một số khách hàng tiêu biểu của công ty thám tử VDT:

  • Tập đoàn Sơn Hà

 

Công ty thám tử VDT đã điều tra và phát hiện sản phẩm giả của nhãn hàng bình nước Sơn Hà tại khu vực các tỉnh: Bắc Giang, Lai Châu và Hải Phòng

  • Tập đoàn Ferroli Italia

 

Tập đoàn Ferroli lựa chọn VDT làm đối tác trong việc phối hợp phát hiện hàng giả trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long

  • Tập đoàn Thiên Long

 

Chúng tôi hân hạnh phối hợp cùng Tập đoàn Thiên Long trong việc điều tra hàng giả bút bi Thiên Long trong phạm vi cả nước năm 2016

  • Công Ty TNHH Dược Phẩm Minh Phát

 

Năm 2015, Công ty VDT đã phát hiện cơ sở sản xuất hàng giả sản phẩm Cansua 3 tại thị trường Hà Nội

  • Tập đoàn WIPRO Ấn Độ

 

Công ty VDT đã điều tra và phối hợp phát hiện hàng giả sản phẩm Romano nhập khẩu qua biên giới Lạng Sơn và Tây Ninh

  • Công ty Cổ phần Khóa Việt – Tiệp

 

Công ty VDT đã điều tra và phối hợp phát hiện hàng giả sản phẩm khóa Việt – Tiệp tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận trong năm 2016.

Hãy trở thành khách hàng của Công ty Thám tử VDT ngay hôm nay.

HOTLINE​: 094.368.2399 - 1900. 599. 979 
EMAIL
thamtuvdt@gmail.com