Có giấy phép hoạt động
 
 

Thám tử theo dõi con cái

Bạn bận rộn với công việc, thường xuyên phải đi công tác xa, không có thời gian để quan tâm đến con cái. Bạn lo lắng thế giới bên ngoài cám dỗ con cái các bạn và cần một ai đó luôn kề bên theo dõi và giám sát con.

 
tham-tu-theo-doi-con-cai
Thám tử theo dõi con cái bảo vệ con bạn khỏi những kẻ xấu

 
Con cái là tài sản quý giá của các bậc phụ huynh. Đồng thời cũng là những đối tượng dễ bị xa ngã trước vô vàn cạm bẫy trong xã hội.

Bởi thanh thiếu niên là độ tuổi đang học hỏi, nên đôi khi sẽ tiếp thu mọi thông tin một cách bồng bột mà không hay biết kiến thức đó là đúng hay sai, tốt hay xấu.

Không chỉ vậy, khi bước ra xã hội có rất nhiều vấn đề phức tạp. Những kẻ xấu luôn dình dập lôi kéo con của bạn vào con đường sa ngã.

 
Dịch vụ thám tử theo dõi con cái của VDT chuyên nghiệp trong việc quản lý giám sát con cái bằng các hoạt động theo dõi và ghi lại thông tin con của bạn đã đi đâu, làm gì, với ai….

Ngoài ra hoạt động này cũng có trách nhiệm bảo vệ con của bạn tránh khỏi những  tình huống nguy hiểm.
 
Chính bởi sự chuyên nghiệp và luôn tận tâm vì khách hàng mà dịch vụ thám tử theo dõi con cái của VDT đã được hàng trăm hàng nghìn khách hàng tín nhiệm và luôn tin tưởng trên suốt chặng đường hơn chục năm phát triển. Hãy xem VDT chứng minh tại sao khách hàng luôn coi trọng VDT qua 7 lí do sau:
 
thue-tham-tu-theo-doi-con-cai-de-bao-ve-con-khoi-cam-do
Thuê thám tử theo dõi con cái để bảo vệ con cái khỏi những cám dỗ
 

1. Dịch vụ thám tử theo dõi con cái của VDT uy tín chuyên nghiệp

- Chúng tôi sẽ BÁO cho bạn con bạn đang ở đâu, làm gì, chơi gì, chơi với ai, có bị các tệ nạn, hoạt động xấu lôi kéo không.

- Chúng tôi sẽ BẢO VỆ con của bạn khỏi những cạm bẫy xã hội, những xâm hại tình dục, tệ nạn bắt cóc tống tiền hay lấy nội tạng.

- Chúng tôi cũng sẽ XÁC MINH sự trung thực của con cái, từ đó giúp bạn có những phương án để quản lí và nói chuyện với con cái.

- Chúng tôi sẽ cho bạn biết NGUYÊN NHÂN vì sao con bạn có những thay đổi bất thường, lực học sa sút.

- Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn BIẾT bạn của con mình là con cái nhà ai, tốt hay xấu.

- Và điều quan trọng nhất đó là khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty TNHH cung cấp thông tin Việt Nam thám tử VDT sẽ không có ai biết được bạn thuê thám tử vì mọi thông tin về bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

- Công ty  chúng tôi sẽ hoàn trả 100% nếu quý khách không cảm thấy hài lòng về những gì mà công ty chúng tôi cung cấp.

- Công ty luôn hỗ trợ tư vấn 24/24 kể cả ngày lễ

- Tất cả các thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.

dich-vu-tham-tu-uy-tin-nhat-ha-noi

Dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Hà Nội

 

2. Thám tử theo dõi con cái nhiều năm kinh nghiệm

 
Bên cạnh chất lượng dịch vụ thám tử theo dõi con cái " BẬC NHẤT" thì những thám tử theo dõi con cái của chúng tôi đều là những người có nhiều năm trong lĩnh vực BẢO VỆ và XÁC MINH những chuyện liên quan đến con cái của bạn nên vô cùng chuyên nghiệp.
 
Bên cạnh sự tuyển chọn gắt gao qua hồ sơ chúng tôi còn thực hiện 4 vòng thi và phỏng vấn. Sau khi ra nhập đội ngũ các thám tử có 5 tháng để thích nghi và quyết định sự gắn bó lâu dài hoặc nếu không thể đáp ứng yêu cầu về chất lượng sẽ được thay thế bởi nhân sự khác.

Ngay khi hoạt động một thời gian dài, nếu trong quá trình thám tử mắc lỗi thì sẽ bị khiển trách hoặc tạm ngừng công việc theo quy định của công ty.

 

3. Chất lượng trang thiết bị phục vụ theo dõi và bảo vệ BẬC NHẤT

 
Bạn có thể tưởng tượng nếu con bạn đang gặp phải kẻ bắt cóc hay bị xâm hại hoặc bị bắt nạt mà thám tử lại trang bị những thiết bị không tốt dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của con bạn thì thật kinh khủng.

 
Nhung- cau- chuyen- kho- tin- duoc- tham- tu- dieu- tra- ngoai- tinh- DVT- hoa- giai –vo- cung- NHANH-CHÍNH XÁC(
Con cái của bạn sẽ luôn được BẢO VỆ bởi trang thiết bị tốt nhất
 
Hiểu được tâm lí của khách hàng và tính chất của công việc nên VDT luôn chuẩn bị không thể thiếu trong mỗi hành trình của các thám tử là những thiết bị hiện đại BẬC NHẤT dùng vào điều tra.

Với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị thám tử, chúng tôi luôn trang bị hiện đại và mới nhất cho các tham tử khi trực tiếp thực hiện nhiệm vụ. 

- Quá trình XÁC MINH và BẢO VỆ con bạn:

+ Cử người theo dõi, điều tra.

+ Gắn những thiết bị theo dõi, ghi âm vào phương tiện đi lại của con bạn.

+ Sử dụng phần mềm theo dõi qua điện thoại tinh vi cho dù con bạn có đi sang Mỹ cũng không thoát khỏi tầm tay của bạn.

+ Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng nhiều nghiệp vụ khác nhau nhằm đạt được mục đích và kết quả theo yêu cầu của khách.

 

4.Thuê thám tử giá bao nhiêu là rẻ và tốt nhất

Thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu là đúng và rẻ nhất? Chắc hẳn sẽ là 1 trong những nỗi băn khoăn với khách hàng.

Khi đến với VDT bạn sẽ không phải suy nghĩ về những nỗi lo THỔI PHỒNG giá nhưng chất lượng thì CON MUỖI.

Ở đây chúng tôi niêm yết giá theo giá chung đã được quy định và hỗ trợ để đảm bảo khách hàng nào cũng có CƠ HỘI bảo vệ con yêu của bạn.
 
Thue-tham-tu-mat-bao-nhieu-tien
Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền

 
Nếu bạn tìm hiểu trên mạng sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau cho dịch vụ thám tử theo dõi con cái khá rẻ và cũng có thể là khá đắt nhưng không được biết rõ chi tiết tại sao có mức phí 7-15 triệu đó và mức phí đó thực sự họp lí chưa?

Ở VDT khi bạn chia sẻ rõ câu chuyện của mình cùng với những thông tin liên quan khác, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá theo đơn giá của công ty theo từng mục.

Để chứng minh cho bạn biết tại sao bạn phải chả mức giá đó và chúng chi vào mục nào và chính bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình là đắt hay rẻ? 

 
phi-dich-vu-tham-tu-theo-doi-con-cai
Tối ưu chi phí dịch vụ thám tử theo dõi con cái ở VDT luôn luôn phù hợp với mọi khách hàng
 

5. Xác định rõ mục tiêu trước khi thực hiện


Khai thác tối đa và xác định rõ mục tiêu trước khi thực hiện các nhiệm vụ luôn luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi thường rút ngắn được thời gian qua việc tận dụng tối đa các thông tin bạn cung cấp và hiểu rõ về điều bạn muốn trước khi đi vào thực hiện.

 

6. Khi bạn có nhu cầu thuê thám tử VDT bạn phải làm gì?


Chúng tôi luôn tạo sự KHÁC BIỆT để bạn được THUẬN TIỆN NHẤT ngay cả khi liên lạc với chúng tôi. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cơ bộ qua điện thoại về cách làm việc và chi phí cho từng mức.

Sau khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ bạn có thể tới công ty làm hợp đồng hoặc hẹn chúng tôi tại một nơi nào đó vào thời gian thuận lợi nhất cho bạn.

Nếu bạn ở xa, các tỉnh thành khác bạn cũng đừng quá bận tâm với phạm vi hoạt động trên các tỉnh thành chúng tôi cho người tới tận nơi gặp bạn để thực hiện hợp đồng.


7. Bạn cần chuẩn bị những gì cho dịch vụ thuê thám tử điểu tra ngoại tình VDT?


Bạn cần chuẩn bị thông tin của đối tượng như hình ảnh của bé, thông tin cá nhân, trường học. Còn lại tất cả mọi thứ hãy để VDT lo.