Có giấy phép hoạt động
 
 

Thuê thám tử điều tra công thức bị đánh cắp

06/06/2021

Thám tử VDT tự hào là công ty thám tử tư chuyên nghiệp, được thành lập hợp pháp tại Việt Nam chuyên cung cấp thông tin, giải pháp điều tra, giám sát và hỗ trợ cho doanh nghiệp, cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp thông tin, dịch vụ điều tra, giám sát tin cậy số 1 của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, Công ty Thám tử VDT tự tin cung cấp các giải pháp, công cụ hỗ trợ thiết thực giúp các nhà quản lý đưa ra các quyết định chính xác, phù hợp trong việc điều hành doanh nghiệp.
Bà Hoa, chủ một tiệm bánh có tiếng tăm tại Sài Gòn với công thức làm bánh gia truyền lâu đời, tìm đến Công ty thám tử VDT để nhờ hỗ trợ điều tra đối thủ cạnh tranh do bà nghi ngờ công thức gia truyền của công ty bà đã bị đánh cắp. Bà Hoa lặng lẽ đi tới Công ty thám tử VDT một mình vì không muốn ai phải phát giác và cũng không nhờ đến cơ quan chức năng vì chưa có đủ chứng cứ cũng như sợ rằng sẽ rút dây động rừng.

Bà Hoa kể lại rằng, trong vòng 6 tháng trở lại đây, doanh thu bán hàng của công ty bà bổng dưng giảm sút. Sau nhiều lần điều tra, bà phát hiện ra công ty đối thủ cũng đã ra loại bánh mới giống với hương vị của công ty bà và họ bắt đầu bàn hạ giá, nhanh chóng dọa tên tuổi của hãng bánh bà Hoa.
Bà Hoa cung cấp danh sách nhân viên và cả những người chủ chốt của công ty trong vòng 2 năm qua, cả những người mới và người cũ. Bà Hoa nói rằng trong 2 năm qua công ty bà không tuyển nhân viên mới. Các bộ phận chủ chốt có thể biết công thức sản xuất đều do vợ chồng bả và người nhà đảm nhiệm.

Từ thông tin trên, Công ty thám tử VDT đã nghi ngờ công ty bà Hoa đã có nội gián và có thể bà Hoa đang nuôi ong tay áo. Bà Hoa kể lại, những vị trí chủ chốt đều là anh chị em trong nhà rất đoàn kết và chưa từng xảy ra cãi vả, lợi ích đều chia đều nhau.

Công ty thám tử VDT bắt đầu vào cuộc tiến hành điều tra. Một kế hoạch đã được vạch ra rất chi tiết và gửi cho bà Hoa. Sau khi được sự chấp thuận của bà, công ty thám tử VDT bắt đầu hành động.
Vụ việc khó khăn khi mà công ty thám tử VDT tìm cách tiếp cận vào khâu sản xuất của công ty đối thủ bởi lẽ các công ty này đều có những bí mật, công thức kinh doanh nên họ ít khi thay đổi nhân sự. Điều tra viên của công ty thám tử bắt đầu xâm nhập từ khâu bên ngoài đó là nhân viên của công ty vận chuyển. Từ đó, thám tử VDT bắt đầu nghe ngóng thông tin và làm thân với nhiều người trong khâu vận chuyển của công ty đối thủ. Cơ hội cũng đến khi một nhân viên trong kho của công ty đối thủ nghỉ việc, Thám tử VDT cũng đã xin vào một chân đó.
Sau 3 tháng làm việc tại công ty đối thủ, Thám tử VDT điều gửi báo cáo về công ty thường xuyên. Khâu nhân viên dường như không có gì bất thường. Thám tử VDT bắt đầu làm thân với bộ phận kế toán tài chính. Với sự nhanh trí của mình Thám tử VDT cũng đã tìm được sổ sách kế toán của công ty đối thủ. Từ đây, Thám tử VDT đã phát ra một khoản tiền đáng ngờ đó là một hóa đơn ăn uống gần 20 triệu tại một nhà hàng sang trọng tại Sài Gòn và được ghi chú với cái tên “Tiếp khách – anh Minh”. Sẽ không có gì khả nghi nếu như chỉ có một hóa đơn này, thám tử VDT cũng đã tìm ra được nhiều hóa đơn mười mấy triệu đồng với tờ giấy ghi chú “Tiếp khách – anh Minh”.

Thám tử VDT bắt đầu dồn vào điều tra người tên Minh này. Tìm trong danh sách những người chủ chốt của của công ty bà Hoa, em trai chồng của bà cũng tên Minh. Công ty thám tử bắt đầu tiến hành thu thập thông tin ông Minh và đã phát hiện ra nhiều khoản thu chi đáng ngờ, tài khoản của ông Minh đã nhiều lận nhận được nhiều khoản tiền lên đến tỷ đồng.

Tuy nhiên, vẫn chưa có chứng cứ để buộc tội ông Minh. Công ty thám tử VDT và bà Hoa đã bàn bạc ra kế hoạch, bà Hoa sẽ tiến hành với công thức làm bánh mới để xem động tĩnh của ông Minh.

Về phía công ty thám tử VDT, Thám tử VDT đã nghe ngóng được rằng giám đốc công ty có một cuộc hẹn với đối tác quan trọng tại một nhà hàng cao cấp. Đóng giả làm người bồi bàn, thám tử đã tìm đến được căn phòng của giao dịch đáng ngờ. Bà Hoa cũng được báo tin. Và thế là con mồi đã vào bẫy, ông Minh – em chồng của bà Hoa thật sự đã tới và tiến hành thương thảo “phi vụ” này.

Bà Hoa bất ngờ mở cửa phòng, tất cả mọi người trong phòng đều hoản hốt với những lời biện minh của ông Minh. Sau đó ông kể rằng, do thua cờ bạc và nợ xã hội đen nên ông mới tìm đến cách đê hèn này.
Như vậy, trải qua gần 5 tháng vất vả điều tra và không bỏ cuộc, công ty thám tử VDT cũng đã điều tra được sự thật về việc nuôi ong tay áo chính người thân trong gia đình.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

Đến với Công ty Thám tử VDT, đội ngủ thám tử của VDT luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử VDT. Công ty Thám tử VDT luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử VDT còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của VDT. Đến với Công ty thám tử VDT bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử VDT cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử VDT không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về CÔNG TY THÁM TỬ VDT, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử VDT (094.368.2399).
 

Bình luận

Các tin khác