Có giấy phép hoạt động
 
 

Thám tử tìm người

Thất lạc người thân luôn là nỗi ám ảnh vô cùng lớn của mỗi người. Nhất là hiện nay tình trạng bắt cóc lấy nội tạng hay bán vào các ổ mại dâm đang trở thành “vấn nạn” vô cùng lớn mà các nhà chức trách cũng chưa tìm được ra cách giải quyết triệt để.

Và cứ mỗi 1 giây trôi đi là hàng nghìn đứa trẻ bị mổ bụng lấy nội tạng, hàng triệu thanh niên bị giết hại và hàng nghìn người phụ nữ bị hiếp dâm.

 
thong-bao-tim-nguoi-mat-tich
 Nỗi ám ảnh khi người thân bị thất lạc
 
Trước khi các nhà chức trách tìm ra cách tìm người thân bỏ nhà đi hay bắt cóc, mỗi chúng ta phải thực hiện 5 lời khuyên dưới đây của 1 thám tử tìm người chuyên nghiệp để tìm được người thân nhanh nhất nhé.

 
cach-tim-nguoi-bo-nha-di
 5 cách tìm người thân bỏ nhà đi của 1 chuyên gia tìm người
 

1. Đăng tin tìm người mất tích

 
Đăng tin tìm người thân là biện pháp đầu tiên bạn cần phải nghĩ đến khi người thân của bị thất lạc. Bởi nó vừa tích kiệm và vừa tìm người mất tích nhnah nhất vì ngay lúc đó cơ hội tìm được của bạn rất cao.

Mỗi phút trôi qua là cơ hội tìm thấy ngày càng mong manh hơn, khó khăn hơn rất nhiều. Đăng tin đầu tiên rồi mới báo công an vì trong lúc công an lấy lời khai và tìm hiểu nguyên do thì rất có thể thiên thần của bạn hoặc người thân đã biến mật thật sự.


 
dang-tin-tim-nguoi-than
Đăng tin tìm người thân
 
Việc đăng tin này cũng là nhờ người thân, bạn bè vào cuộc chú ý và giúp đỡ nhanh nhất, tốt nhất. Đăng tin ở đâu và như thế nào mời bạn đọc tiếp.
 

2. Tìm người thân qua mạng


Hiện nay internet vô cùng phát triển và đây chính là cách tìm người thân bỏ nhà đi nhanh nhất, hữu hiệu nhất.

Bạn có thể đăng lên trang cá nhân của mình và nhờ bạn bè chia sẻ để thông báo tìm người nhưng đây chưa phải là khả dụng nhất vì bạn bè của bạn có giới hạn và tương tác khá ít.

 
dang-tin-tim-nguoi-than-qua-mang
 
 Đăng tin tìm người thân qua mạng
 
Tốt nhất bạn nên đăng lên các Group/Fanpage lớn, các dự án hỗ trợ tìm người thân lớn, ở đó bạn sẽ được các cộng đồng cùng vào cuộc giúp đỡ và chia sẻ để tìm nhanh nhất và rộng nhất.

Bạn có thể tham khảo các cộng đồng như Timnguoithatlac.vn là dự án xã hội hỗ các cá nhân, tổ chức tìm người thân bị thất lạc, các Group lớn.

Bạn không cần quá băn khoăn việc group đó không liên quan và sợ bị báo spam vì việc tìm người là vô cùng hệ trọng, khi các admin kiểm duyệt bài viết của bạn thì dù không liên quan họ cũng sẽ hỗ trợ đăng ngoại lệ. Và các Group/Fanpage lớn như: Beat, không sợ chó, hội làm cha mẹ, …
 

3. Đăng tin tìm người thân trên truyền hình


Đăng tin tìm người thân trên truyền hình là một trong những cách khá hữu hiệu để thông báo nhờ mọi người tìm người thân. Vì khi đó là bạn đang được nhờ cộng đồng rất lớn tham gia tìm kiếm hộ.

Bạn có thể tham gia đăng tin tìm kiếm ở những website nổi tiếng của đài truyền hình như haylentieng.vn bạn chỉ cần điền form và gửi đi, hay các trang báo điện tử như news.zing.vn mục tìm người thân tin tức, sóng vov mục đời sống phần tìm người thân, kimquy.com


 
dang-tin-tim-nguoi-than-tren-truyen-hinh
 
Đăng tin tìm người thân trên truyền hình
 
- Bạn phải thông báo trên các phương tiện truyền thông khác như loa đài.

- Đăng tin trên các tờ rơi, áp phích.


4. Tìm người thân qua điện thoại


Thông thường trong rất nhiều trường hợp không tìm thấy người nhà thì nhiều trường hợp trẻ em đến nhà người quen hoặc người thân mải chơi không báo về nhà, hoặc người già đến nhà bạn bè người thân vì vui mà cũng quên gọi báo về.

Trước khi xác nhận thông tin người thân mất tích hoặc bỏ nhà đi thì mọi người nên điện thoại cho tất cả các số có thể.

 

5. Thuê dịch vụ tham tử tìm người


Thám tử tìm người càng ngày càng nhận được được nhiều sự tin yêu mọi người. Bởi họ có chuyên môn, được đào đạo bài bản và nhất là họ rất nhanh và biết cách giữ kín những bí mật quan trọng cho bạn.

Thay vì việc bạn lúng túng lo lắng tìm mọi cách liên hệ với người này người kia, đăng thông tin này thông tin kia ở đâu, chưa kể bị tổng tiền mà không thấy người thân.

Dịch vụ thám tử tìm người sẽ xử lí giúp bạn. Và điều nhất là những bị mật gia đình, riêng tư được bảo mật nhất có thể.

 
dich-vu-tham-tu-tim-nguoi

Dịch vụ thám tử tìm người