Có giấy phép hoạt động
 
 

Thám tử mách bạn: Những tình huống trớ trêu về ngoại tình

19/05/2021

Để có thể dễ dàng qua mặt được người bạn đời chung chăn gối của mình, nhiều người đã tìm kiếm rất nhiều cách ngoại tình tinh vi. Với nhiều phương thức thực hiện có một không hai khiến cho con người dễ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Trong bài hôm nay, thám tử VDT sẽ tổng hợp lại một số tình huống trớ trêu về ngoại tình.

Như các bạn đã biết, trong xã hội hiện đại bây giờ, việc ngoại tình diễn ra quá phổ biến. Chưa nói tới việc một bộ phận lớn người có tiền luôn coi ngoại tình giống như một cách để làm phong phú cuộc sống. Để có thể ngoại tình một cách chót lọt và không bị ai phát hiện. Nhiều người đã nghĩ ra những cách vô cùng tinh vi. Dù trong bất cứ tình huống nào cũng có những sự tình trớ trêu đưa những người trong cuộc vào thế bi hài.
 

1. Chuyện “ Đang ngủ bị bồ của vợ ôm hôn”

Phát hiện ra vợ ngoại tình là tình huống vô cùng trớ trêu

Hoàn cảnh dẫn tới việc ngoại tình

Thảo nổi tiếng là cô vợ đảm đang, nội trợ giỏi, lo toan nội ngoại rất tốt Nhưng chồng cô lại là người bận rộn, ít có thời gian cho gia đình, thường xuyên đi công tác xa. Rồi chuyện gì tới cũng tới, Thảo đã ngã vào lòng người đàn ông khác. Mọi chuyện cứ diễn ra trong im lặng, không ai biết. Cho tới ngày kia, mọi chuyện bại lộ. 

Chồng Thảo đi công tác nhưng do tình hình thời tiết mưa bão nên chuyến bay bị hủy dời lịch lại hôm sau. Không muốn vạ vật ở sân bay, anh bắt xe về nhà với vợ con trong đêm. Về phí Thảo, cũng như mọi lần, cứ khi chồng đi công tác, nhân tình của Thảo lại tới và ở lại qua đêm. Nhưng để tránh sự nghi ngờ của hàng xóm, và đứa con gái nhỏ. Người tình của Thảo chỉ tới vào giữa đêm, khi mọi người đều say giấc và đi lối cửa sau. 

Khi Thảo đã cho con đi ngủ say, chuẩn bị mọi thứ để chờ nhân tình tới. Thì chồng cô về tới nhà, Thảo quá bất ngờ không kịp phản ứng để thông báo cho nhân tình. Anh chồng ôm vợ vào phòng ngủ, Thảo đã cố cầm điện thoại để mong nhắn tin thông báo cho người tình biết. Đèn điện thì tắt hết, chồng Thảo ôm cô trong lòng và ngủ.

Cái kết bất ngờ

Cũng lúc này, nhân tình của Thảo tới như mọi lần, anh ta có chìa khóa nhà, nhẹ nhàng mở cửa phòng ngủ và leo lên giường ôm hôn Thảo. Trong bóng tối mập mờ của phòng ngủ, anh ta không hề biết rằng chồng Thảo đang ngủ trên giường. Bi kịch đã xảy ra, mọi chuyện bại lộ, gia đình hai bên được gọi tới. Thảo xin lỗi chồng và khai hết mọi chuyện. Kết cục một gia đình tan vỡ, họ ly hôn và Thảo phải dọn đi ngay trong đêm. 

2. Chuyện “Vượt rào đi ngoại tình”

Vượt rào cũng quyết ngoại tình bằng được

Hành vi che đậy việc ngoại tình

Xưa nay đàn ông ngoại tình có vô số, anh nào cũng có những cách riêng để che đậy hành vi của mình. Với Hoàn chồng của Thu cũng vậy. Theo con mắt người ngoài nhìn vào thì anh ta đúng chuẩn người đàn ông của gia đình. Không chơi bời, cờ bạc, gái gú, đi làm về lại biết giúp đỡ vợ làm việc nha. Khi bữa tối xong cuôi anh thường lên phòng làm việc đóng kín cửa. Tới khoảng 12h đêm anh mới kết thúc công việc và trở về phòng ngủ cùng vợ.

Năm tháng cứ trôi qua như vậy, chị Thu cũng quen với hoạt động thường ngày của chồng. Nghĩ rằng tính chất công việc của chồng như vậy nên chị không phàn nàn gì cả. Nhưng mọi người xung quanh lại đồn rằng anh Hoàn ngoại tình, hay nói bóng gió với chị. Nhưng chị không tin, vì tối nào anh cũng đóng cửa phòng ngồi làm việc tới 12h đêm. 

Sự thật bị phát giác

Rồi đêm định mệnh cũng tới, hôm nay bữa tối nhanh gọn nên chị có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Dọn dẹp xong xuôi chị ra ban công phòng hóng gió. Bỗng nhiên có một bóng đen đang leo trèo ở phí ban công phòng làm việc của anh Hoàn. Chị vốn là người rất sợ ma, nhìn vậy ai cũng nghĩ chị sợ mà hét lên. Nhưng không, chị chợt bừng tỉnh và quay vào phòng làm việc của anh để gõ cửa.

Lúc đó mới 10h tối, sau bao nhiêu hồi gõ cửa ở ngoài nhưng không thấy chồng ra mở cửa. Chị sợ chuyện gì đó không hay, gọi điện thoại cho em trai chồng đến. cả hai cùng phá cửa ra. Quá bất ngờ khi trong phòng không có ai, chịu đau khổ và thất vọng. Chị biết rằng lời đồn của mọi người là đúng, thì ra lâu nay anh đóng kín cửa phòng làm việc là không muốn bị chị phát hiện việc anh trèo rào ra ngoài ngoại tình.

3. Lời Kết

Trên đây mới chỉ là hai câu chuyện bi hài về việc ngoại tình hiện nay. Bất cứ ai ngoại tình cũng đều biết rõ một điều. Rằng việc ngoại tình có thể hủy hoại hạnh phúc rất nhanh. Tuy nhiên, con người vẫn bị cuốn vào nó và chả bao giờ thoát ra được. 

Nếu bạn đang nghi ngờ chồng/vợ mình có dấu hiệu ngoại tình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – công ty thám tử hà nội VDT để được cung cấp dịch vụ điều tra xác minh ngoại tình nhanh nhất, chính xác nhất. Đảm bảo về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng giá thành phù hợp nhất. 

Bình luận

Các tin khác