Có giấy phép hoạt động
 
 

Thuê thám tử theo dõi vì chồng thân thiết với học trò

23/07/2021

Đó là một buổi chiều Hà Nội cuối tuần, một người phụ nữ trung niên đến công ty thám tử của chúng tôi để hỏi về dịch vụ theo dõi ngoại tình. Người phụ nữ trung niên tên Lan, không quá xinh đẹp nhưng mặn mà và dịu dàng, thùy mị.

Chồng chị Lan là giáo viên thể dục, cao ráo, gương mặt khá đẹp cùng body 6 múi chuẩn men – chúng tôi đều thừa nhận điều đó sau khi xem một vài hình ảnh chị cung cấp để nhận diện đối tượng điều tra. Chị Lan kể, chị và chồng giận nhau đã nửa năm nay, chị không có thói quen kiểm soát anh từ điện thoại tới giờ giấc đi dạy, thế nhưng gần đây anh cứ tránh đi chỗ khác để nghe điện thoại khi có một số gọi nên chị để ý chồng hơn hẳn.

Nhân lúc anh đi tập gym sáng sớm, chị kiểm tra điện thoại, thấy rất nhiều tin nhắn của anh với một cậu học trò cũ, phát hiện lâu nay anh thường xuyên ghé nhà cậu học trò này, đặc biệt là vào cuối tuần, hai người cùng ấu nướng ăn chung rồi rủ nhau đi uống cà phê. Chị còn thấy một vài đoạn chat thoại, giọng điệu ngọt ngào và đầy trìu mến mà cậu học trò đó dành cho anh…. Ngại mở lời với chồng, chị tìm đến thám tử để thu thập các chứng cứ chứng minh mối quan hệ bất chính này.

Ký hợp đồng dịch vụ thám tử VDT xong, chúng tôi tiến hành theo dõi, điều tra người đàn ông được yêu cầu. Đúng như lời chị Lan nói, chồng chị thường xuyên đến nhà chàng trai trẻ nấu cơm, tâm sự, họ cùng đi cà phê chung, thậm chí, các thám tử của chúng tôi cũng ghi lại được cảnh họ có những cử chỉ âu yếm, vuốt ve nhau…

Chúng tôi nhanh chóng tập hợp đầy đủ các hình ảnh, video và gửi báo cáo cho chị Lan đúng hẹn. Không biết chị Lan sẽ xử lý ra sao với mối quan hệ này, chỉ là chúng tôi, những người làm công tác điều tra đều cảm thấy, thì ra quan hệ vợ chồng mong manh đến thế, cũng có những ngày bị phá vỡ bởi những chính những người cùng giới với đối phương của mình. Bởi thế, trong hôn nhân, việc chăm sóc gia đình phải luôn đi liền với việc vun đắp tình cảm vợ chồng để duy trì cuộc hôn nhân hạnh phúc và dài lâu.

Đến với Công ty thám tử VDT, đội ngũ thám tử của VDT luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử VDT. Công ty Thám tử VDT luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử VDT hà nội còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của VDT. Đến với Công ty thám tử VDT bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử VDT cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử VDT không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử VDT (094.368.2399).

Bình luận

Các tin khác