Có giấy phép hoạt động
 
 

Tìm người thân bỏ nhà đi bằng cách nào?

12/01/2018

Cuộc sống hiện đại có rất nhiều chuyện mà chúng ta không thể ngờ được xảy ra xung quanh mình. Vào một ngày đẹp trời nếu bạn phát hiện người thân yêu của mình bỏ đi thì bạn sẽ như thế nào? Chắc chắn sẽ cuống lên để tìm cách liên lạc. Bài viết này chia sẻ cho một một số cách để tìm người thân bỏ nhà đi nhé!

tìm người thân bỏ nhà đi bằng cách nào

1. Các kiểu người thân bỏ nhà đi

Để nhanh chóng tìm người thân bỏ nhà đi cần phải hiểu phần nào nguyên nhân khiến họ quyết định như vậy, từ đó lần theo những manh mối để khoanh vùng nơi họ có thể đến. 

Người thân bỏ nhà đi không phân biệt độ tuổi, có thể là:
  • Cha mẹ bất mãn khi ở chung với gia đình con cái.
  • Con cái bướng bỉnh tự ý bỏ nhà đi.
  • Đi lạc vì thần kinh không minh mẫn. 
Mỗi độ tuổi, mỗi trạng thái tinh thần của người bỏ nhà đi sẽ áp dụng một phương cách tìm kiếm khác nhau để có thể đạt hiệu quả nhanh nhất. 

Chắc chắn bạn phải trình báo cơ quan công an, nhưng có thể sử dụng thêm dịch vụ thám tử tư để nhanh chóng tìm người thân bỏ nhà đi trước khi xảy ra những sự việc ngoài ý muốn.

2. Muốn tìm người thân bỏ nhà đi nhanh chóng cần lưu ý những điều gì?

cách tìm người thân bỏ nhà đi nhanh nhất
 
Giữa biển người mênh mông, muốn tìm một người không phải là dễ dàng nhưng cũng không hề quá khó khăn. Nếu người thân của bạn bỏ nhà đi, trước hết bạn hãy thật bình tĩnh để xác định phương thức tìm kiếm hiệu quả. Hãy cố gắng thực hiện những điều sau:
  • Hãy để ý xem người thân có để lại thư từ hay bất kỳ lời nhắn nào hay không, dựa vào đó để xác định những nơi họ có thể đến.
  • Cố gắng nhớ lại những chuyện xảy ra gần đây nhất xem có vấn đề mâu thuẫn hay biến cố nào xảy ra với người thân hay không?
  • Với con cái có thể dò hỏi bạn bè bởi ở lứa tuổi bồng bột chúng thường nghe lời bạn bè hơn cả cha mẹ.
  • Cố nhớ lại chi tiết đặc điểm lần cuối nhìn thấy người thân của mình.
Với những thông tin càng chi tiết thì cơ quan công an hoặc thám tử tư càng có dữ liệu để điều tra nhanh và hiệu quả về tung tích của người thân. 

3. Nhờ đến thám tử tư tìm người thân bỏ nhà đi

Tại cơ quan công an, một người phải không tìm thấy trong một khoảng thời gian theo quy đinh mới được coi là mất tích và được cơ quan công an vào cuộc. 

Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm người thân bỏ nhà đi thì nên tìm đến các công ty thám tử tư. Một trong những công ty thám tử uy tín là công ty thám tử VDT. 

 
cách tìm người thân bỏ nhà đi nhanh nhất
 
Tại VDT có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ tốt và mạng lưới quan hệ sâu rộng để nhanh chóng tìm người thân bỏ nhà đi giúp bạn. 

Công ty thám tử VDT cũng luôn đề cao tính trách nhiệm, luôn bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng, đồng thời đưa ra tư vấn giải pháp phù hợp để giúp khách hàng có được hướng tìm kiếm giải quyết vấn đề tốt nhất. 

>>Liên hệ ngay dịch vụ thám tử tìm người Uy tín - Nhanh chóng nhất hiện nay.


 
Thamtutu.com.vn
 

Bình luận

Các tin khác

Câu chuyện thám tử