Có giấy phép hoạt động
 
 

Thủ thuật xác minh thông tin nhân thân của con nợ tuyệt hay mà bạn cần biết ngay lập tức

09/02/2018

  
Việc thu thập tài liệu,thông tin về nhân thân của người nợ là một bước không thể thiếu kể cả trước và trong quá trình cho vay. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, nhưng lại không biết phải làm như thế nào? Thủ thuật xác minh thông tin thân nhân của con nợ sau đây có độ chính xác rất cao mà lại đơn giản đến bất ngờ.

  
Quá trình xác minh nhân thân chính là thu thập tất cả những tài liệu có liên quan, các thông tin chi tiết về gia đình, họ hàng của người vay nợ. Mục đích của việc này nhằm có sự đảm bảo trong trường hợp con nợ không có khả năng hoàn trả cả vốn lẫn lãi, thậm chí bỏ trốn để thoát nợ. Khi đó bạn có thể tìm tới thân nhân của con nợ để tìm cách liên lạc với con nợ, hoặc đề ra phương pháp giải quyết vấn đề một cách hợp lý.
 
Cách xác minh nhân thân của con nợ tuyệt hay

Dịch vụ xác minh thân nhân hiệu quả số một của công ty thám tử VDT

Tại Việt Nam hiện nay, phương pháp hữu ích và đơn giản nhất cho bạn để tìm kiếm các thông tin về thân nhân của con nợ đó là sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư. Chỉ cần một cuộc điện thoại liên hệ và cung cấp các thông tin cần thiết, các nhân viên thám tử sẽ hỗ trợ bạn nắm được mọi thông tin chi tiết nhất về người thân, bạn bè của con nợ tùy theo yêu cầu cụ thể.

Công ty thám tử VDT hiện nay là đơn vị đi đầu trong hoạt động theo dõi, điều tra các thông tin cần biết theo mục đích của từng khách hàng. Thấu hiểu được nhu cầu nắm bắt được đầy đủ thông tin về gia đình, họ hàng của con nợ để đảm bảo yên tâm của khách hàng, công ty VDT chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những thông tin chi tiết một cách chính xác, khách quan và nhanh chóng nhất tới tận tay người điều tra.

 
Cách xác minh nhân thân của con nợ tuyệt hay

Việc đảm bảo sự chính xác cũng như tuyệt mật với từng khách hàng sử dụng dịch vụ, và hoàn toàn an toàn minh bạch theo pháp luật là điều kiện tiên quyết hàng đầu của chúng tôi. 

>> Xem ngay: công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Hà Nội VDT - đơn vị thám tử đầu tiên tại Việt Nam 

Thủ tục tiến hành và các thông tin bạn cần cung cấp:

- Đầu tiên, bạn có thể liên hệ hoặc tới trực tiếp văn phòng VDT để chia sẻ về vấn đề đang gặp phải của bạn, và được tư vấn cụ thể về dịch vụ xác minh thông tin thân nhân con nợ.

- Tiếp theo, bạn cần cung cấp càng chi tiết càng đầy đủ càng tốt các thông tin về con nợ, bao gồm: 
  • Địa chỉ ,quê quán.
  • Số điện thoại.
  • Cơ quan làm việc, đồng nghiệp.
  • Mạng xã hội (nếu có).
  • Bạn bè.
  • Các thông tin liên quan khác…
Cách xác minh nhân thân của con nợ tuyệt hay

- Sau khi thu thập đủ các thông tin liên quan, công ty VDT sẽ thảo luận và kí kết hợp đồng với khách hàng. Hợp đồng sẽ được xây dựng dựa trên sự bảo đảm về giá cả hợp lý, minh bạch và đúng với pháp luật. Công ty VDT cũng cam kết sẽ hoàn thành đầy đủ những yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng, đảm bảo sự hài lòng và hiệu quả của dịch vụ tới từng khách hàng.

Chi phí và thời gian dịch vụ

Cách xác minh nhân thân của con nợ tuyệt hay

Hiện nay, chi phí sử dụng dịch vụ theo điều tra thân nhân của công ty VDT đang có mức giá thành rẻ nhất thị trường. Với thời gian hơn 12 năm kinh nghiệm, đội ngũ thám tử của chúng tôi đã từng bước hoàn thiện dịch vụ để có thể rút ngắn thời gian điều tra, tiết kiệm công sức và giảm thiểu chi phí bỏ ra cho khách hàng so với các công ty thám tử khác.

>> Bạn có thể tham khảo ngay chi phí thuê thám tử theo dõi xác minh nhân thân của thám tử VDT tại đây.

Phạm vi điều tra

Cách xác minh nhân thân của con nợ tuyệt hay
 
Cho đến nay, công ty VDT đã thành lập mạng lưới văn phòng khắp nhiều thành phố trên cả nước, như tại Đà Nẵng, Hà Nội, HCM… nhằm mục đích mang dịch vụ thám tử ngày càng phổ biến hơn và phục vụ được mục đích cho ngày một nhiều khách hàng. Phạm vi điều tra hiện nay của VDT là trên khắp các thành phố lớn và cả các tỉnh thành khác.

Để thuận tiện cho việc giải đáp, tư vấn các thông tin liên quan tới dịch vụ điều tra xác minh thông tin nhân thân con nợ, các bạn có thể liên lạc với số điện thoại: 094.368.2399 - 1900.599.979 nhé.


>>> Xem ngay chi tiết dịch vụ xác minh nhân thân uy tín chất lượng đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại đây nhé.


 
Thamtutu.com.vn
 

Bình luận

Các tin khác

Câu chuyện thám tử