Có giấy phép hoạt động
 
 

Cực “hot” ứng dụng định vị người qua số điện thoại giúp theo dõi giám sát vô cùng tiện lợi

21/02/2018

Bạn có biết, hiện nay việc giám sát hoặc theo dõi một ai đó qua số điện thoại đã trở nên rất dễ dàng thông qua một số dạng phần mềm đặc biệt không? Hãy cùng thám tử VDT khám phá các phần mềm giúp định vị người qua số điện thoại siêu tiện lợi này nhé!

Phần mềm đinh vị số điện thoại của người khác là gì?

ứng dụng định vị người qua số điện thoại giúp theo dõi giám sát vô cùng tiện lợi

Giống như cái tên gọi, dịch vụ này có thể giúp bạn xác định được vị trí của số điện thoại mà bạn quan tâm trên sóng GPS. Cụ thể khả năng của dịch vụ này bao gồm:
  • Xác định vị trí của số điện thoại trong hiện tại.​
  • Ghi lại lịch sử những địa điểm mà chủ nhân số điện thoại đó từng đến.
  • Ghi nhớ thời gian mà chủ nhân của số điện thoại lưu lại tại mỗi điểm.

Tại sao chúng ta cần xác định vị trí số điện thoại?

  • Giám sát con cái

ứng dụng định vị người qua số điện thoại giúp theo dõi giám sát vô cùng tiện lợi

Xã hội ngày một phức tạp, kéo theo bao cạm bẫy và nguy hiểm rình rập con trẻ bên ngoài cuộc sống. Các bậc phụ huynh thì phải quán xuyến chuyện công việc, không phải lúc nào cũng có thể để mắt tới con được. Bởi vậy, rất nhiều cha mẹ đau đáu nỗi lo rằng mỗi ngày con đi học hay đi chơi, làm những gì và tiếp xúc với ai? Có cách nào để mắt tới con ngay cả khi đang không ở bên không?

Đấy chính xác là những điều mà dịch vụ định vị qua điện thoại sẽ giúp bạn trả lời ngay lập tức.
  • Theo dõi vợ hoặc chồng ngoại tình

ứng dụng định vị người qua số điện thoại giúp theo dõi giám sát vô cùng tiện lợi

Không phải bất cứ cuộc hôn nhân nào cũng luôn hạnh phúc, và sự thiếu chung thủy có thể đến từ bất kỳ phái nam hoặc nữ. Có thể bạn đã phát hiện thấy những dấu hiệu rằng “nửa kia” của mình ngoại tình, hoặc mới chỉ là phỏng đoán? Dù là trường hợp nào thì việc cài phần mềm để theo dõi số điện thoại chồng hoặc vợ là một bước đi khôn khéo. Với khả năng định vị qua GPS thì bất cứ địa điểm nào người đó từng tới trong ngày đều sẽ được lưu lại để bạn quan sát.
  • Theo dõi nhân viên

Tuy không chiếm số lượng nhiều, nhưng một số công ty vẫn sử dụng dịch vụ này nhằm giám sát, quản lý với nhân viên của họ. Cách làm này giúp cho bạn để mắt được các nhân viên của mình một cách chi tiết, xem họ đi đâu, làm gì, có trái kỷ luật hoặc kiếm cớ đi chơi hay không.

Một số phần mềm định vị số điện thoại tốt nhất hiện nay

  •  Đối với Android: Friend Locator

ứng dụng định vị người qua số điện thoại giúp theo dõi giám sát vô cùng tiện lợi

Firend locator – Phone Tracker hiện nay đang được đánh giá là phần mềm theo dõi vị trí mạnh mẽ và chính xác nhất, với số lượt tải về hơn 10 triệu trên Google Play.

Cách sử dụng phần mềm này cũng khá dễ dàng, bạn tải ứng dụng về và đăng ký bằng số điện thoại của mình. Tiếp đó, bạn có thể bắt đầu tìm và theo dõi một số điện thoại nào đó có trong danh bạ điện thoại của mình.

Bằng ứng dụng này, bạn chỉ cần duy nhất số điện thoại để tìm kiếm thông tin vị trí của chủ nhân số máy đó. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là còn có thể theo dõi dù cho máy có đang hay không đang bật GPS. Ngoài ra ứng dụng này vẫn có thể tiếp tục chạy dù cho đang rút thẻ SIM, và có thể chạy với bất cứ một nhà mạng nào.
  • Đối với iOS : Find my friends

Nếu như trên Android có phần mềm Friend Locator thì ở iOs cũng có một phần mềm tương tự có tên là Find my friends. Ứng dụng này mang tính năng theo dõi một cách hoàn toàn bí mật, không bị một ai phát hiện ra.

Lưu ý : hiện dịch vụ này chỉ có thể cài đặt với iPhone trở lên, và yêu cầu hệ iOs tối thiểu là iOS 7.

 

ứng dụng định vị người qua số điện thoại giúp theo dõi giám sát vô cùng tiện lợi

Tính đa năng, đa dụng trong phần mềm định vị người qua số điện thoại sẽ là sự trợ giúp rất tốt cho những ai đang có nhu cầu theo dõi, giám sát. 

Tuy nhiên, nếu bạn không biết sử dụng các ứng dụng định vị số điện thoại bên trên, hoặc quá bận rộn và không có thời gian để theo dõi giám sát con cái, vợ/chồng, thì có thể sử dụng dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại của thám tử VDT. Với trên 12 năm kinh nghiệm hành nghề, các thám tử của VDT đã đồng hành cùng các gia đình trong việc quản lý và giám sát theo nhu cầu của khách hàng.

>> Tham khảo ngay: chi phí thuê thám tử theo dõi định vị số điện thoại cập nhật mới nhất 2018 

Để nhận được sự tư vấn cặn kẽ và giải đáp mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới số hotline:  094.368.2399 - 1900. 599. 979 của công ty thám tử VDT – đơn vị uy tín giá rẻ hàng đầu  để được các chuyên gia trợ giúp nhé.

>>> Xem ngay: chi tiết dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại Nhanh chóng - Chính xác - Giá rẻ Số 1 Việt Nam đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.


 
Thamtutu.com.vn
 

Bình luận

Các tin khác

Câu chuyện thám tử