Có giấy phép hoạt động
 
 

Thám tử Đỗ Ngọc Anh ''Thám tử sẽ trở thành nghề chuyên nghiệp''

27/07/2017

Dịch vụ thám tử ở Việt Nam đang ngày phát triển, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của xã hội. Đặc biệt, ngành nghề “mạo hiểm” này đã và đang có nhiều đóng góp không nhỏ cho xã hội, tạo hiệu ứng tốt với dư luận trong công tác điều tra dân sự và cung cấp thông tin.

Nhằm đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và phát triển thám tử thành một nghề chuyên nghiệp, năm 2005, anh Đỗ Ngọc Anh đã mạnh dạn thành lập Công ty Cung cấp thông tin Việt Nam, gọi tắt là Thám tử VDT. Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, Công ty đã xây dựng được 04 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam và tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp phù hợp, điều tra bảo mật với những thông tin chính xác, hiệu quả, kịp thời với độ tin cậy cao cho quý khách hàng.

Đỗ Ngọc Anh – Vị thám tử tư tài năng và nhiệt huyết với nghề

Anh Đỗ Ngọc Anh – Giám đốc Công ty Cung cấp thông tin Việt Nam là một trong những thám tử tài năng, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Dù tuổi đời còn khá trẻ, song Ngọc Anh luôn được đánh giá là thám tử năng động, bản lĩnh và đặc biệt rất “say” nghề. Dành chút ít thời gian rảnh rỗi hiếm hoi, anh chia sẻ với chúng tôi về cái duyên bén nghề của mình.

Anh Đỗ Ngọc Anh kể rằng, anh đến với nghề thám tử như một cơ duyên định sẵn mà theo anh gọi là “nghề chọn người”. Khi còn đang là sinh viên năm nhất của khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội, Ngọc Anh đến với công việc thám tử tư trong một lần tìm kiếm việc làm thêm. Qua quá trình vừa học vừa làm, Ngọc Anh đã tích lũy được kinh nghiệm, dần dần trở nên gắn bó với ngành nghề đặc biệt này. Anh không thấy nghề thám tử xấu xa hoặc soi mói như mọi người vẫn nghĩ. Ngược lại, đây còn là một công việc cần thiết và phụ trợ rất nhiều cho cuộc sống phức tạp, xô bồ thời hiện đại. Nhờ vào sự điều tra của thám tử, sự thật được bộc lộ, người thân mất tích tìm được nhau, doanh nghiệp lột trần được âm mưu của đối tác… qua đó, trật tự xã hội được đảm bảo và hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả. Chính những suy nghĩ tích cực về nghề thám tử đã thúc đẩy anh đi theo nghề và thành lập Công ty chuyên về thám tử. Đến nay, Ngọc Anh vừa đảm nhận vị trí Giám đốc Công ty thám tử VDT vừa  hoàn thành kì thi kiểm tra kết quả tập sự hành nghề Luật sư và được cấp Thẻ Luật Sư trong năm 2016 vừa qua. Bởi anh luôn tâm niệm, mọi ngành nghề trong xã hội đều cần sự hiểu biết về pháp luật, đặc biệt là nghề thám tử tư. Chính vì vậy, anh hi vọng với những kiến thức về pháp luật của mình có thể phục vụ và nâng cao hoạt động của Thám tử VDT, đem tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất; thông qua đó đưa ngành thám tử tư ở Việt Nam phát triển theo hướng chuyên nghiệp.

Anh Đỗ Ngọc Anh chia sẻ: “Tại Việt Nam, nghề thám tử còn là một cái gì đó khá mới. Người ta chưa có cái nhìn tích cực và định hướng tốt về ngành nghề này.Tuy nhiên, tại nhiều quốc gia khác trên thế giới, nghề thám tử rất được xem trọng và được nhiều người sử dụng. Ban đầu, mới tiếp cận với nghề từ việc điều tra song nhiều vụ việc thành công, được mọi người biết tới và coi trọng thành ra yêu nghề và mong muốn gắn bó với nghề thám tử như chính cuộc sống của mình”.

Chúng tôi hỏi Ngọc Anh nhiều hơn về những “yêu cầu” cần thiết của nghề đặc biệt này. Đáp lại câu hỏi của chúng tôi, anh cười rạng rỡ và tâm sự rất thật về những đặc trưng của nghề: “Từ lâu, việc cung cấp thông tin là lĩnh vực rất cần thiết nhưng cũng khá nhạy cảm. Đặc biệt, bản thân anh luôn mong muốn có đủ sự hiểu biết về pháp luật để không phạm luật và tư vấn cho khách hàng hiệu quả hơn. Vì nhiều khi, nhu cầu tìm hiểu thông tin là vô cùng nhưng những điều pháp luật cho phép là có giới hạn. Bên cạnh đó, theo đuổi đam mê từ nghề thám tử đòi hỏi bản thân mình luôn phải rèn luyện sức khỏe, sự nhạy bén, tinh tế trong tư duy, có chiều sâu, khả năng phân tích chính xác và xử lí tình huống nhanh, kịp thời.”

Qua những chia sẻ thân tình và tâm huyết của vị thám tử trẻ, chúng tôi có dịp hiểu thêm về “một nghề đặc biệt” cũng như hiểu thêm về anh – một con người tài năng và đầy nhiệt huyết. Đồng thời, chúng tôi  kì vọng nhiều hơn vào Ngọc Anh – một Giám đốc trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và đặc biệt “say” với nghề thám tử.

Công ty cung cấp thông tin Việt Nam – Địa chỉ uy tín và nghiệp vụ chuyên nghiệp

Nhiều năm qua, Công ty cung cấp thông tin Việt Nam đã và đang gặt hái nhiều kết quả đáng khích lệ

Một trong những điểm khác biệt nổi bật của Công ty Cung cấp thông tin Việt Nam với số đông các đơn vị hoạt động trong ngành thám tử khác chính là: Thám tử VDT là một trong hai doanh nghiệp duy nhất được cấp Giấy phép hành nghề cung cấp các thông tin dân sự ở Việt Nam. Mọi hoạt động của công ty đều tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật và bảo mật thông tin cho mọi khách hàng.

Trải qua nhiều năm với hình thành và phát triển, đến nay Công ty cung cấp thông tin Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, dần khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty thám tử hàng đầu và lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin. Theo số liệu thống kê nội bộ của công ty: Trung bình, mỗi năm Công ty cung cấp thông tin Việt Nam tiếp nhận khoảng 1.500 yêu cầu của khách hàng và hàng ngàn lượt tư vấn miễn phí. Phần lớn, các lĩnh vực có nhiều yêu cầu như: cung cấp thông tin về các quan hệ liên quan đến hôn nhân gia đình chiếm khoảng 30%; các yêu cầu liên quan tới trẻ em, tìm trẻ lạc, giám sát trẻ vị thành niên khoảng 20%; giám định huyết thống, ADN khoảng 20%. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các lĩnh vực khác như: kinh tế, giám sát thị trường, tìm hiểu về hàng giả, hàng nhái, nạn trộm cắp trong nội bộ… Đặc biệt tại Công ty Thám tử VDT, quý khách hàng sẽ luôn được tiếp cận với nhiều kỹ năng chuyên nghiệp, đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và uy tín.

Anh Ngọc Anh nhấn mạnh thêm, mọi thông tin của khách hàng được công ty bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh việc tìm ra sự thật, Công ty còn có dịch vụ tư vấn tâm lý, tư vấn pháp luật và phương pháp giải quyết cho khách hàng. Vì vậy, đến với Thám tử VDT, khách hàng không chỉ được sử dụng những dịch vụ thám tử hoàn hảo mà còn tìm được phương cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và toàn vẹn nhất.

Với những thành công cũng như kết quả đã đạt được, Công ty Cung cấp thông tin Việt Nam tự hào và hãnh diện là đơn vị mang lại niềm tin cho mọi người và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong mọi lĩnh vực. Đến với Công ty, quý khách hàng sẽ được phục vụ những lợi ích thiết thực nhất cho xã hội, gia đình và đặc biệt là khách hàng sẽ luôn thấy được sự hài lòng và phục vụ tốt nhất trong mọi lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử 
 

Theo báo Phapluatxahoi.vn

"http://phapluatxahoi.vn/doi-song/giam-doc-tre-do-ngoc-anh-voi-khat-khao-phat-trien-tham-tu-thanh-mot-nghe-chuyen-nghiep-112339"

Bình luận

Các tin khác