Có giấy phép hoạt động
 
 

Tính năng giám sát tài khoản dành cho trẻ em và thanh thiếu niên

29/07/2022

Cha mẹ có thể giúp con cái ở độ tuổi thanh thiếu niên của mình đưa ra các lựa chọn thông minh khi vào mạng bằng cách giám sát Tài khoản Google và thiết bị của con. 

Ứng dụng Family Link của Google sẽ giúp cha mẹ thực hiện một số việc trên thiết bị tương thích của con mình, chẳng hạn như:

  • Chặn hoặc cho phép các trang web hoặc ứng dụng nhất định
  • Theo dõi ứng dụng mà con dùng và lượng thời gian sử dụng
  • Khóa thiết bị khi đến giờ thư giãn, học tập hoặc đi ngủ

Trước khi bạn bắt đầu

  • Quá trình thiết lập tính năng giám sát có thể mất khoảng 10 phút
  • Cha/mẹ và con cái ở độ tuổi thanh thiếu niên phải có Tài khoản Google của riêng mình

I. Thông tin ứng dụng

- Nền tảng: Android: khác nhau tùy theo điện thoại, iOS: 10.0

- Dung lượng: Android: khác nhau tùy theo điện thoại iOS: 154.4 MB

- Loại ứng dụng: Công cụ

- Nhà phát hành: Google

II.  tính năng chính của ứng dụng Google Family Link

1. Quản lý ứng dụng của con

Bạn có thể yên tâm hơn về các ứng dụng con mình sử dụng trên thiết bị android, bởi Google Family Link sẽ thống kê giúp bạn các ứng dụng yêu thích của con, giúp con mình có được tư duy và đưa ra quyết định đúng đắn, lành lạnh trong cuộc sống.

1. Quản lý ứng dụng của con

2. Xem các ứng dụng do giáo viên đề xuất

Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm tính năng ứng dụng do giáo viên đề xuất phù hợp với lứa tuổi học sinh, giúp con bạn có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp, đúng với nhu cầu học tập, giải trí của mình.

2. Xem các ứng dụng do giáo viên đề xuất

3. Đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị

Ngoài ra bạn còn có thể đặt thời gian sử dụng thiết bị cho con em mình, tính năng này sẽ giúp bạn kiểm soát được thời gian sử dụng thiết bị và có thể dành thời gian để học tập, hoạt động chân tay.

3. Đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị

4. Khóa thiết bị của con

Một tính năng đặt biệt được trang bị trên Google Family Link đó là bạn có thể khóa thiết bị của bé từ xa, để giúp bé có sự quan tâm đến mọi người xung quanh, hoạt động, giao tiếp với mọi người một cách tốt nhất.

4. Khóa thiết bị của con

5. Xem vị trí của con hiện tại

Mỗi khi con bạn đang mang thiết bị android trên mình thì bạn đều có thể dùng Google Family Link để biết được vị trí của con, biết được con mình có đang được an toàn hay không.

5. Xem vị trí của con hiện tại

6. Tạo nhóm gia đình dễ dàng

Thật tuyệt vời khi mọi người trong gia đình có thể gắn kết, theo dõi, quan tâm lẫn nhau. Tất nhiên Google Family Link sẽ giúp bạn, ứng dụng cho phép các thành viên trong gia đình có thể liên kết với nhau để dễ dàng quan tâm, trò chuyện với nhau.

6. Tạo nhóm gia đình dễ dàng

Với Google Family Link bạn có thể dễ dàng quan tâm đến con mình hơn, quan tâm đến mọi người xung quanh hơn và hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể gắn kết với gia đình nhiều hơn. Đừng quên tải ứng dụng về trải nghiệm sau khi đọc xong bài viết nhé.

Thám tử VDT st

Bình luận

Các tin khác