Có giấy phép hoạt động
 
 

Đàn ông "bắt cá hai tay" nào cũng có những dấu hiệu này

25/07/2022

Một biểu hiện nữa của người đàn ông đang bắt cá hai tay là thời gian chất lượng dành cho bạn. Anh ấy hiếm khi có thể ở bên bạn, hoặc nếu có ở bên thì chỉ là người ngồi đó còn tâm hồn lơ đễnh tận đẩu đâu.

Bắt đầu cảm thấy khó chịu nhiều cái với bạn

Một biểu hiện nữa của người đàn ông đang bắt cá hai tay là thời gian chất lượng dành cho bạn. Anh ấy hiếm khi có thể ở bên bạn, hoặc nếu có ở bên thì chỉ là người ngồi đó còn tâm hồn lơ đễnh tận đẩu đâu.

Ngoài ra, anh ấy còn cố gắng tạo ra các cuộc tranh luận, mâu thuẫn không đáng có. Anh ấy chỉ ra đủ cái sai, cái thiếu sót, yếu kém của bạn.

Quan tâm đến ngoại hình

Đột nhiên, anh ấy trở nên quá quan tâm tới ngoại hình của mình là một dấu hiệu ngoại tình. Anh ấy lựa đồ tới lui, soi gương, ngắm đi ngắm lại trước khi rời khỏi nhà, thêm vào đó, anh ấy luôn quan tâm xem hôm sau mình nên mặc gì… Tất cả những điều này là dấu hiệu không thể bỏ qua.

Anh ấy cũng bắt đầu đầu tư tiền vào những mảng làm đẹp như gel vuốt tóc, chăm sóc da, giày mới, quần áo mới… Vâng, không còn nghi ngờ gì nữa, rõ ràng anh ấy đang có một đối tượng khác để phải gây chú ý và ấn tượng.

Ảnh minh hoạ

Giữ khư khư điện thoại di động bên mình

Từ bao giờ, anh ấy luôn ôm lấy chiếc điện thoại như một vật bất ly thân. Anh ấy mang nó theo ngay cả khi đi vệ sinh, luôn để trong túi, trong cặp… thay đổi mật khẩu. Điều này cũng đúng với các tài khoản cá nhân khác như email, facebook…

Thường xuyên bận rộn

Giờ đây anh ấy luôn có cả tá lí do cho việc không thể ở bên bạn như đi công tác, làm thêm… Những điều này là để anh ấy có thời gian bên ngoài nhiều hơn là kè kè cạnh bạn.

Thường xuyên hoặc thỉnh thoảng tắt điện thoại không rõ lý do, trả lời điện thoại một cách khó hiểu

Nếu bạn thấy chàng có dấu hiệu này thì chứng tỏ anh ấy đang ở bên cạnh một "người yêu" khác và đang cố gắng làm mọi cách để cô ấy không nghi ngờ.

Thường không đến cuộc hẹn vào cuối tuần

Nhiều chàng trai vì phải hẹn hò với nhiều người nhưng không thể phân thân nên đành thay phiên lỡ hẹn với cô này, cô kia.

Thám tử VDT st

Bình luận

Các tin khác