Có giấy phép hoạt động
 
 

Thám tử điều tra số điện thoại

Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại. Bởi giá trị của dịch vụ này đem lại hiệu quả rất lớn. Không những giúp bạn giải đáp được sự hoài nghi, mà còn đưa bạn thoát khỏi được cảm giác sợ hãi.

tham-tu-dieu-tra-so-dien-thoai

Những biểu hiện cần sự can thiệp của dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại.

Bạn thường xuyên bị quấy rối bằng một số hoặc nhiều số điện thoại lạ trong một thời gian dài khiến bạn cảm thấy vô cùng bực bội, khó chịu, sợ hãi, thậm chí nó làm ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt và các mối quan hệ hằng ngày thậm chí còn ảnh hưởng tới tinh thần, sức khỏe của bạn.
Hoặc có vô tình bạn thấy Chồng/vợ bạn có những cuộc gọi, tin nhắn bất thường từ số máy lạ giữa đêm khuya, bạn muốn biết thông tin của người sở hữu số điện thoại đó là ai? Tần suất gọi đến và nhắn tin với chồng/vợ bạn là bao nhiêu lần?
Hay bạn phát hiện ra con cái của bạn đang nén sử dụng điện thoại nói chuyện với người lạ nào đó và chúng cố che giấu. Bạn không thể tự kiểm tra thông tin được vì quá bận với công việc.
Có những trường hợp, yêu cầu điều tra số điện thoại từ tên bắt cóc tống tiền. Bạn muốn biết chúng ở khu vực nào và đang giam giữ con bạn ở đâu. Trong khi đó, bạn không thể báo cảnh sát vì sự đè nạt của bọn bắt cóc và vì sự an nguy của con bạn. 

tham-tu-dieu-tra-so-dien-thoai

Hãy đến với dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại tại Công ty Thám tử VDT.

Bằng kiến thức và kinh nghiệm trên 13 năm, dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại được sự tin dùng của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Dịch vụ này được công ty thám tử VDT mở ra trên toàn bộ hệ thống của mình. VDT sở hữu một mạng lưới văn phòng tahsm tử con ở khắp các tỉnh thành. Việc này giúp ích rất nhiều cho việc điều tra thông tin. Tốc độ thông tin truyền về tay bạn được nhanh chóng hơn, đầy đủ và chính xác tối đa.
Ngoài ra, dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại còn cung cấp bằng chứng chi tiết  xác thức, họ tên, địa chỉ, nơi làm việc,.. của chủ nhân số điện thoại bạn yêu cầu điều tra.
Với kĩ năng chuyên nghiệp, khéo léo xử lý tình huống, các thám tử tư còn điều tra được các mối quan hệ của chủ số điện thoại và có mối quan hệ thế nào với vợ/chồng/con cái của bạn. Sau đó, họ còn có thể tư vấn cách giải quyết tốt nhất cho bạn.
Bên cạnh đó, các thám tử tư của dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại còn đưa thêm các hình ảnh hoặc video để minh chứng cho việc điều tra rất chính xác.
Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại giúp bạn đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi chủ nhân của số điện thoại đó là ai, đang sống ở đâu, làm gì, hình ảnh của họ từ đó bạn sẽ có phương hướng giải quyết của mình.
tham-tu-dieu-tra-so-dien-thoai

Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại tại VDT

Điều tra, xác minh thông tin số điện thoại: chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn: Họ tên, tuổi, nơi cư ngụ (hộ khẩu và hiện tại), nơi làm việc hiện tại, hình ảnh của người đang sử dụng số điện thoại đó.
Thám tử của VDT sẽ điều tra thêm cả những mối quan hệ của chủ nhân số điện thoại đang điều tra. Để từ đó, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về người sử dụng số điện thoại này, và có những hướng giải quyết đúng đắn nhất.
Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng trong và sau khi kết thúc hợp đồng. Tuyệt đối không có trường hợp thông tin của khách hàng bị rò rỉ trong và sau quá trình điều tra.
Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại của công ty thám tử VDT giúp ích được rất nhiều người, đặc biệt đối với các vụ án truy tìm hung thủ nghiêm trọng.

Tham khảo giá thuê thám tử theo dõi điều tra số điện thoại:

Giá thuê thám tử xác minh chủ nhân số điện thoại có thể dao động từ: 5.000.000 đ - 15.000.000 đ.
 
tham-tu-dieu-tra-so-dien-thoai

Những việc cần làm trước khi thuê dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại:

Bạn cần cung cấp cho chúng tôi số điện thoại cần xác minh điều tra thông tin.
Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn qua điện thoại hoặc email.
Nếu bạn cần được tư vấn nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 094.368.2399.
Trực tiếp trao với 1 cuộc hẹn tại văn phòng thám tử VDT hoặc địa điểm nào đó do bạn yêu cầu chỉ định.
Sau đó đi đến ký kết hợp đồng.
tham-tu-dieu-tra-so-dien-thoai/
HOTLINE​: 094.368.2399 - 1900. 599. 979 
EMAIL
thamtuvdt@gmail.com

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM THÁM TỬ VDT TẠI HÀ NỘI
Trụ Sở : Tầng 14.6 tòa nhà VIMECO - Phạm Hùng - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN
VPGD : Số 24 - ngõ 29 - phố Trạm - P.Long Biên - Q.Long Biên - Hà Nội ( chân cầu Vĩnh Tuy ) 
Website: http://www.thamtutu.com.vn