Có giấy phép hoạt động
 
 

Thuê dịch vụ thám tử tư tại Nam Định

23/07/2022

Nhu cầu thuê thám tử tư Nam Định hiện nay như thế nào?. Lựa chọn hợp tác tốt nhất là đến với đơn vị VDT. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết này nhé!

 

Nhu cầu thuê thám tử tư Nam Định hiện nay như thế nào?

Song hành với sự phát triển của kinh tế xã hội kéo theo đó nhiều vấn đề. Đặc biệt là tệ nạn xã hội ngày càng nhiều hơn. Chẳng hạn như: Trộm cắp, mại dâm, gia đình không quản lý được con cái. Vợ chồng ngoại tình, cạnh tranh trong kinh doanh không lành mạnh. Hàng giả – hàng nhái tràn lan, làm ăn bất chính, gián điệp kinh tế.

Chình vì vậy mà nhu cầu thuê thám tử tư Nam Định ngày càng tăng lên. Các cơ sở cung cấp dịch vụ thám tử mở ra nhiều nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất. Trong đó phải kể đến một đơn vị thám tử nổi bật nhất thị trường, đó chính là VDT

Tại sao nên chọn thuê thám tử tư Nam Định tại VDT?

Để giúp bạn thấy được lựa chọn thuê thám tử tư Nam Định bởi VDT là quyết định chính xác. Bạn có thể tìm hiểu những điểm nổi bật vượt trội của đơn vị này như sau:

Đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm

VDT từ những năm 2005, đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư tại thị trường trong nước. Đơn vị này đã khẳng định năng lực điều tra và là đơn vị hàng đầu về thám tử tại Việt Nam hiện nay.

Tại sao nên chọn thuê thám tử tư tại VDT?

Với bề dày về kinh nghiệm của VDT bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín. Đặc biệt là về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Bảo mật thông tin khách hàng tốt

Mọi thông tin về khách hàng được cung cấp cho phía VDT sẽ được bảo mật tuyệt đối 100%. Không có vấn nạn bán thông tin hay tuồn thông tin khách hàng ra bên ngoài. Bạn hoàn toàn cho thể yên tâm về vấn đề rủi ro gần như bằng 0.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử viên chuyên nghiệp, có nghiệp vụ và kỹ năng điều tra chuyên sâu và bài bản. Đặc biệt đội ngũ thám tử của VDT không có 2 mang, không tốn tiền khách hàng dưới mọi hình thức. Họ luôn bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong đạo đức hành nghề thám tử của mình.

Không kéo dài thời gian điều tra

Rất nhiều đơn vị thám tử hiện này kéo dài thời gian điều tra, có thể nguyên nhân đến từ đội ngũ thám tử thiếu chuyên nghiệp hoặc nghiệp vụ chưa cao. Cũng có nguyên nhân đến từ lợi ích, kéo dài để tăng chi phí điều tra. Những vấn đề này tại VDT hoàn toàn không có. Chúng tôi luôn cố gắng để điều tra trong thời gian ngắn nhất và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Chi phí hợp lý và không có phụ phí đi kèm

Mức chi phí thuê thám tử tư tại VDT cực cạnh tranh. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phụ phí nào trong quá trình điều tra thông tin cho bạn cả.

Sử dụng công nghệ hiện đại

Đơn vị VDT sử dụng công nghệ hiện đại trong điều tra, điều này giúp thời gian điều tra nhanh. Thông tin chính xác cho khách hàng. Công nghệ hiện đại còn thể hiện biến đổi không ngừng để phù hợp với thị trường và cung cấp dịch vụ điều tra tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thông tin điều tra chính xác

Thông tin được đơn vị thám tử này điều tra chính xác và cực kỳ chất lượng. Có không ít đơn vị thám tử điều tra với nguồn thông tin thiếu chính xác. Từ đó, Khách hàng mất niềm tin vào dịch vụ. Tuy nhiên, bằng kỹ năng, nghiệp vụ mà VDT có thông tin nhanh, chính xác. Nguồn tin được cung cấp chi tiết nhất cho khách hàng của mình.

Phục vụ và tư vấn khách hàng 24/7

Bên cạnh đó, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình và sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. 

Thám tử tư Nam Định có những dịch vụ điều tra nào?

Hiện nay thám tử tư Nam Định cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ điều tra khác nhau. Chúng tôi chia thành 2 nhóm là dịch vụ điều tra cho khách hàng doanh nghiệp và dịch vụ điều tra với khách hàng cá nhân.

VDT có những dịch vụ điều tra nào?

Dịch vụ điều tra với khách hàng doanh nghiệp gồm có: Điều tra thông tin doanh nghiệp, điều tra đối tác. Ngoài ra điều tra đối thủ cạnh tranh, điều tra nhân viên, điều tra gián điệp kinh tế.

Dịch vụ điều tra với khách hàng cá nhân gồm có: Điều tra ngoại tình, xác minh nhân thân. Quản lý trẻ vị thành niên, theo dõi – tìm kiếm – giám sát, vận chuyển hàng đặc biệt, bảo vệ yếu nhân.

Bình luận

Các tin khác