Có giấy phép hoạt động
 
 

Thuê công ty thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội

15/03/2021

Bạn có lo lắng về sự không chung thủy hoặc một đối tác lừa dối? Bạn đã gặp ai đó qua Internet trên mạng xã hội hoặc hẹn hò trực tuyến chưa? 

Bạn đang cân nhắc việc thuê ai đó hoặc đầu tư vào công ty của mình? Dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn. Nhưng bạn lại muốn một văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp tại Hà Nội nơi bạn có thể tin tưởng? Bạn cần điều tra vấn đề cá nhân và hỗ trợ pháp lý? Hãy tâm sự với các thám tử của chúng tôi về các khó khăn của bạn. Công ty thám tử VDT luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn.

Thám tử VDT là một công ty thám tử tư hàng đầu ở Việt Nam, một trong những công ty đầu tiên được cấp phép hoạt đồng lĩnh vực thám tử toàn quốc; Các thám tử giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã giải quyết thành công nhiều vụ án điều tra và với mức độ bảo mật cao.

Hãy liên hệ với Văn phòng thám tử VDT tại Hà Nội để được tư vấn miễn phí. Tất cả các thông tin được thảo luận là bí mật giữa công ty và khách hàng. Việc đánh giá vụ việc cẩn thận được thực hiện liên quan đến vấn đề hoặc tình huống và một kế hoạch hành động đã được thống nhất sẽ xác định cách tiếp cận tốt nhất để giải quyết các vấn đề hiện tại. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm điều tra tư nhân mà chúng tôi có được từ sự nghiệp của mình với cơ quan thực thi pháp luật tương ứng và nhóm thám tử tư cốt lõi của chúng tôi bao gồm các thám tử giàu kinh nghiệm từ ngành điều tra tội phạm.

Thật tuyệt vời khi được biết đến là Công ty thám tử điều tra giỏi nhất ở Hà Nội. Trong số nhiều Công ty Thám tử ở Hà Nội, khách hàng luôn tin tưởng dịch vụ và phương pháp làm việc của chúng tôi đã chọn Công ty Thám tử  VDT thay vì các Công ty Thám tử Tư khác. Họ còn đang phải vật lộn để đạt được trình độ mà Dịch vụ Thám tử ngang bằng chúng tôi.

Sứ mệnh của Văn phòng thám tử VDT tại Hà Nội là cung cấp dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp cho khách hàng trong các vấn đề dân sự và mối quan tâm cá nhân với cam kết chất lượng dịch vụ vì lợi ích tốt nhất của mỗi khách hàng và với mục tiêu là kết quả tốt nhất có thể theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Công ty thám tử VDT tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ:

Thám tử cho doanh nghiệp:

Công ty thám tử tư ở Hà Nội cung cấp dịch vụ Xác minh lý lịch, Xác minh trước khi tuyển dụng việc làm, điều tra doanh nghiệp, Giám sát, Điều tra pháp y, Điều tra bằng sáng chế và nhãn hiệu Thương mại, Xác minh tài sản, Xác minh uy tín tài chính,

Thám tử cho cá nhân:

Công ty thám tử tư ở Hà Nội cung cấp các cuộc điều tra trước và sau hôn nhân, tìm người mất tích, ngoại tình, Giám sát, Giám sát thanh thiếu niên, Thu thập bằng chứng, v.v.

Tìm chúng tôi - Địa chỉ văn phòng

THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI Trụ Sở : Tầng 14.6 tòa nhà VIMECO - Phạm Hùng - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN

VPGD : Số 24 - ngõ 29 - phố Trạm - P.Long Biên - Q.Long Biên - Hà Nội ( chân cầu Vĩnh Tuy )

Hotline : 094.368.2399 - Email : thamtuvdt@gmail.com

Bình luận

Các tin khác