Có giấy phép hoạt động
 
 

Thuê dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội​

15/03/2021

Tin tưởng người ấy thì dễ nhưng nếu ai đó đã phá vỡ lòng tin của bạn một lần thì rất khó để người đó tin tưởng lại vào chính người này hoặc người kia và đặc biệt là trong thế giới ngày nay, người ta không xem trọng đến việc phá vỡ lòng tin của một người. 


Vì vậy điều quan trọng là phải xác minh tư cách trước khi đặt niềm tin vào người. Có nhiều công ty thám tử ở Việt Nam cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình cho khách hàng của họ và có các điều tra viên được đào tạo chuyên nghiệp giải quyết các trường hợp của bạn và cung cấp cho bạn tất cả các mảnh bằng chứng.

Thám tử VDT là số một.

Thám tử VDT một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Công ty thám tử VDT có trụ sở tại Hà Nội  đã hoạt động trong lĩnh vực điều tra hơn 15 năm và VDT là công ty thám tử duy nhất ở Hà Nội cung cấp cả dịch vụ cá nhân và doanh nghiệp.
 

Dịch vụ thám tử điều tra cá nhân: 

Kiểm tra lý lịch, tiền hôn nhân, lừa tình quan mạng, vợ / chồng ngoại tình / lừa dối... tất cả đều được giám sát bằng video, chụp ảnh / thu thập bằng chứng khác.

Dịch vụ điều tra doanh nghiệp: 

Điều tra an ninh nội bộ doanh nghiệp, thông tin bị đánh cắp, điều tra gian lận, điều tra tài sản chìm, điều tra liên quan đến hàng tồn kho, chứng khoán, bảo vệ thương hiệu, kiểm tra VAT Kiểm toán thuế, mua sắm bí ẩn, kiểm toán, kiểm tra quảng bá cửa hàng bán lẻ, điều tra gian lận kế toán dựa trên ứng dụng, xác minh và kiểm toán yêu cầu , Các cuộc điều tra liên quan đến số IMEI, các cuộc kiểm tra và điều tra B2B và điều tra tội phạm mạng.
 

Vai trò và dịch vụ của văn phòng thám tử VDT:

Có nhiều vai trò khác nhau của một văn phòng thám tử phụ thuộc vào yếu tố bạn thuê họ. Nó có thể là một cuộc điều tra cá nhân hoặc công ty. Thám tử VDT là văn phòng thám tử tốt nhất ở Hà Nội để tìm hiểu tất cả thông tin về chủ đề quan trọng đối với khách hàng của bạn. Công ty thám tử cung cấp cho bạn dịch vụ của họ trong một khoảng thời gian giới hạn và giá cả phải chăng. Họ phù hợp với tất cả các dịch vụ thám tử và họ cũng duy trì mọi bí mật trong khi giải quyết vụ án.

Về công ty Thám tử VDT ở Hà Nội:

Thám tử VDT là một công ty thám tử cung cấp dịch vụ ở hầu hết các thành phố ở Việt Nam. Thám tử VDT là công ty thám tử đầu tiên ở Việt Nam được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực điều tra. Chúng tôi không chỉ là một công ty thám tử tư ở Việt Nam mà còn vươn tầm thế giới vì có nhiều vụ việc được đội ngũ thám tử thực hiện trực tiếp ở nước ngoài mà không sử dụng cộng tác viên. Điều tra là công việc rất nhạy cảm và văn phòng thám tử tư VDT thực hiện công việc dưới sự tin tưởng của bạn và với việc duy trì tính bảo mật của vụ việc đến trọn đời.

Thám tử VDT đã hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực này và đưa ra báo cáo chính xác và đầy đủ với các bằng chứng chính xác cho khách hàng. chúng tôi không chỉ có kỹ năng điều tra mà còn giữ bí mật thông tin về khách hàng. Chúng tôi không chỉ giải quyết vụ việc cá nhân mà còn thực hiện điều tra doanh nghiệp ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cho khách hàng để giải quyết các vấn đề của họ.  

Điều tra tiền hôn nhân Vợ / chồng sắp cưới của bạn trước đây có mối  quan hệ với ai, làm gì, ở đâu. Bạn muốn biết mối tình thời đại học, mối tình công sở, mối tình hàng xóm, mối tình ảo và đã kết hôn hoặc ly dị.... Những người đang trong một mối quan hệ nghiêm túc nhưng vẫn có nghi ngờ hoặc bạn phát hiện người yêu có một số dấu hiệu đang lừa dối hoặc có quan hệ tình cảm với người khác.  Trong trường hợp này, thám tử VDT sẽ theo dõi giám sát người đó và lấy thông tin về người đó. Hôn nhân là một quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời của một người. Vì vậy, để có tất cả thông tin về người mà bạn sẽ kết hôn bạn nên đi điều tra tiền hôn nhân để biết tất cả thông tin về người yêu của bạn và để biết người đó có ngoại tình hay có thói hư tật xấu nào không ... vì có rất nhiều trường hợp liên quan đến đời sống vợ chồng như ngược đãi, quấy rối, lừa dối tình yêu và nhiều hơn nữa.

Dịch vụ giám sát:  Các công ty thám tử tư xử lý các vụ việc bằng cách sử dụng các tiện ích mới nhất và tiên tiến; chúng tôi phục vụ điều tra lý lịch cá nhân, điều tra lý lịch nhân viên. Dịch vụ giám sát là xương sống của lĩnh vực điều tra. Thám tử tư quan sát hoặc theo dõi một người nào đó một cách có hệ thống và có chủ đích để có được thông tin về người đó rằng người đó sẽ đi đâu, đi với ai, họ đi như thế nào. 

Điều tra ngoại tình: sau vài năm kết hôn, nếu bạn nhận thấy sự thay đổi trong hành vi của bạn. Khi vợ / chồng của bạn bắt đầu giữ bí mật với bạn, hay về khuya, dành nhiều thời gian hơn ở bên ngoài nhà, đi công tác thường xuyên thì đó là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của Công  ty thám tử VDT. Để bạn có thể có được các bằng chứng và nên đưa ra quyết định đúng đắn về cuộc sống của mình rằng bạn muốn tiếp tục mối quan hệ hay muốn ly thân. Ngày nay, chúng ta đã biết về rất nhiều trường hợp quan hệ không công bằng như quan hệ ngoài hôn nhân của một người hoặc vợ hoặc chồng hay thường gọi là ngoại tình. Họ không có bất kỳ sự kiểm soát nào đối với tình hình hoặc con người. Và nó cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và thậm chí cả gia đình của bạn chỉ vì những lý do vớ vẫn. Các vấn đề ngoài hôn nhân thường xuất phát từ sự không hài lòng chung của hôn nhân và các vấn đề hôn nhân hiện có giữa hai bên. Có rất nhiều dấu hiệu để bạn có thể kiểm tra được người yêu của mình có đang ngoại tình hay không như lảng tránh thân mật, Bạn đời của bạn Ngừng đăng bài về gia đình trên mạng xã hội, Chi tiêu không rõ nguyên nhân, Bạn thấy thái độ thay đổi, Ngày càng không liên lạc hỏi thăm nhau , Đột ngột chú ý đến ngoại hình, Sở thích mới, Hành vi kín đáo và bí ẩn, sử dụng điện thoại di động hoặc giờ làm việc ngày càng dài hơn .

Kiểm tra lý lịch:  đó là một quá trình mà thông qua đó một công ty hoặc một người xác minh về cá nhân rằng thông tin mà người đó cung cấp có phải là sự thật hay không và nó cũng giúp biết về hồ sơ tội phạm, trình độ học vấn, lịch sử làm việc của một người nào đó và các thông tin khác các hoạt động trong quá khứ của họ. Phần lớn việc kiểm tra lý lịch được tổ chức thực hiện khi ai đó nộp đơn xin việc trong tổ chức của họ. Nhưng nó cũng có thể xảy ra bất cứ lúc nào nhà tuyển dụng cảm thấy cần thiết. Có nhiều phương pháp được sử dụng để hoàn thành các kiểm tra này bao gồm tìm kiếm cơ sở dữ liệu toàn diện và tài liệu tham khảo cá nhân.

Thám tử tư là ai?        

Thám tử tư là một người được đào tạo chuyên nghiệp, được một cá nhân hoặc một doanh nghiệp thuê để điều tra đối tượng. Những công việc này không giống như những công việc thông thường khác. Họ không dành toàn bộ thời gian ở văn phòng mà dành nhiều thời gian tại hiện trường để điều tra các vụ án, các điều tra viên tư nhân là người chịu trách nhiệm xem xét sâu hơn vụ việc và có khả năng tìm ra các bằng chứng và thông tin về vụ việc khách hàng.

Thám tử tư là một nghề thuộc lĩnh vực rộng lớn và họ chuyên về nhiều lĩnh vực như điều tra cá nhân, điều tra doanh nghiệp, tội phạm trực tuyến hoặc gián điệp thương mại và cả  Bảo vệ và An ninh. Họ cũng chịu trách nhiệm phân tích các thông tin về các vấn đề tài chính, pháp lý và cá nhân cũng như tìm ra các dữ kiện và số liệu về các vụ việc.

Các nhiệm vụ do Thám tử tư thực hiện:

 • Phỏng vấn mọi người để thu thập thông tin
 • Thực hiện vô số kiểu tìm kiếm bằng cách sử dụng máy tính hoặc các bản ghi không được máy tính hóa
 • Thu thập chứng cứ để trình bày trước tòa
 • Xác minh thu nhập, dữ kiện và việc làm về lý lịch của một người
 • Theo dõi, theo dõi hoặc nhìn vào người mục tiêu mà không bị chú ý (Thực hiện giám sát)
 • Giải quyết các nguyên nhân của tội phạm, gian lận các trường hợp mất tích, và nhiều hơn nữa
 • Điều tra tội phạm trực tuyến, chẳng hạn như tải xuống bất hợp pháp và đánh cắp danh tính

Kỹ năng Thám tử tư cần có:

 • Quan sát chi tiết.
 • Trung thực và chính trực.
 • Kỹ năng giám sát
 • Khả năng làm việc trong thời gian dài
 • Kỹ năng nghiên cứu.
 • Kỹ năng tư duy phản biện

 Làm thế nào để thuê thám tử ở Hà Nội?

Văn phòng thám tử VDT có thể cung cấp tất cả đáp án cho  khách hàng. Văn phòng thám tử VDT có các thám tử giàu kinh nghiệm và cách ứng xử luôn làm khách hàng hài lòng. Thám tử VDT có những khách hàng trên khắp Việt Nam, những người không chỉ hài lòng mà còn cảm thấy thú vị. Ngoài ra công ty còn cung cấp giải pháp một cửa cho các nhu cầu an toàn và bảo mật khác nhau của một tổ chức. 

Công việc của thám tử VDT ở Việt Nam và vai trò chính của là tìm ra tất cả các mảnh vụn bằng chứng và thông tin mà khách hàng muốn về đối tượng. Văn phòng thám tử tư ở Hà Nội cung cấp các dịch vụ mang lại lợi thế về thời gian và tiền bạc cho khách hàng của họ và họ cung cấp dịch vụ trong một khoảng thời gian và giá cả phải chăng. Chúng tôi phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ thám tử mà bạn thuê chúng tôi để điều tra doanh nghiệp hoặc điều tra cá nhân.

Các thám tử tư có đủ kiến ​​thức về luật pháp và luôn tuân thủ theo pháp luật và có mối liên hệ tốt với các cơ quan an ninh và pháp luật. Vì một số trường hợp khá phức tạp và cần một số trợ giúp pháp lý. Vì vậy trong những trường hợp này, thám tử tư phải nhờ đến sự trợ giúp của một số cơ quan pháp luật.

Bạn sẽ hài lòng khi thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

CÔNG TY THÁM TỬ VDT - THƯƠNG HIỆU THÁM TỬ UY TÍN

Từ khóa: ​thám tử, thám tử hà nội, thám tử uy tín hà nội ,công ty thám tử uy tín hà nội, văn phòng thám tử uy tín hà nội, dịch vụ thám tử uy tín hà nội

Bình luận

Các tin khác