Có giấy phép hoạt động
 
 

Thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội

15/03/2021

Hà Nội là trong số các thành phố đông dân nhất ở Việt Nam. Dịch vụ thám tử ở Hà Nội rất phát triển đáp ứng nhu cầu của lượng khách hàng đông đảo. 

Văn phòng thám tử VDT có trụ sở chính ở Hà Nội và cung cấp bất kỳ thông tin nào khách hàng yêu cầu như điều tra ngoại tình, xác minh nhân thân, tìm kiếm người thân, điều tra đối tác kinh doanh, hoạt động gián điệp nội bộ trong công ty, v.v. Thám tử VDT cung cấp thiết bị giám sát có thể giúp bạn theo dõi bất kỳ ánh mắt nào trong văn phòng hoặc nhà ở hoặc bất kỳ khu vực nào bạn muốn. Chúng tôi đã xử lý hàng nghìn trường hợp liên quan đến cuộc sống hôn nhân, kiểm tra lòng trung thành, điều tra trước và sau hôn nhân. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, nhiều sự thật đã được phơi bày trong các công ty và các mối quan hệ. Liên hệ với chúng tôi bất kỳ thời gian nào.

THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI

Trụ Sở : Tầng 14.6 tòa nhà VIMECO - Phạm Hùng - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN

Hotline : 094.368.2399 - Email : thamtuvdt@gmail.com

1. Dịch vụ do thám tử tư cung cấp hữu ích như thế nào?


Các dịch vụ do thám tử tư VDT cung cấp luôn hữu ích cho khách hàng. Họ giúp tìm ra bằng chứng cho cả trường hợp cũng có giá trị trước tòa đối với cá nhân và doanh nghiệp. Một khách hàng tâm sự " Tôi đang vật lộn với cuộc sống hôn nhân và nghi ngờ về sự chung thủy của chồng. Tôi đã nhờ đến sự giúp đỡ của Thám tử VDT, họ rất tuyệt vời và cung cấp cho tôi tất cả bằng chứng  cùng với việc báo cáo đúng thời hạn. Tôi đã có thể đưa các bức ảnh và video ra tòa, điều này đã giúp tôi rất nhiều trong quá trình tố tụng trong ly hôn. Tôi sẽ đề nghị nếu bạn đang gặp bất kỳ rắc rối nào trong cuộc sống cá nhân hoặc công ty, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của Văn phòng thám tử tư VDT, họ sẽ giải quyết vụ việc của bạn rất dễ dàng và đưa ra sự thật.

2. Tôi có nên thuê thám tử tư không?

Từ quan điểm của tôi về bạn, tôi sẽ nói có bạn nên thuê một công ty thám tử tư. Có rất nhiều trường hợp mà việc tìm ra sự thật rất khó, bạn không thể tiếp cận thủ phạm thực sự từ phía chúng tôi và bạn cũng không thể đổ lỗi cho bất kỳ ai về bất cứ điều gì mà không có bằng chứng hoặc bằng chứng. Trong trường hợp này, Văn phòng thám tử tư mang lại bằng chứng và bằng chứng cho bạn để bạn có thể hiểu sự thật và sau đó thực hiện hành động. Thám tử tư đã tinh mắt theo dõi từng cử động của đối tượng nghi vấn giúp họ tìm ra sự thật không thể từ phía chúng ta. Vì vậy, tôi đề nghị sử dụng sự giúp đỡ của Văn phòng rhám tử tư để giải quyết vấn đề của bạn.

Bình luận

Các tin khác