Có giấy phép hoạt động
 
 

Công ty thám tử chuyên điều tra đối thủ cạnh tranh cho doanh nghiệp

23/05/2021

Điều tra đối thủ cạnh tranh là nhu cầu tất yếu trong kinh doanh. Bất cứ ai cũng đều mong muốn có thể nắm vững được thị trường kinh doanh của mình. 

Và muốn làm được điều đó, điều tra đối thủ cạnh tranh luôn là việc làm hết sức cần thiết. Việc điều tra sẽ giúp bạn nắm được các thông tin đối thủ từ đó có chiến lược cạnh tranh phù hợp. Hãy tìm hiểu thêm dưới bài viết của Thám tử VDT.

1. Nhu cầu điều tra đối thủ cạnh tranh là nhu cầu không thể thiếu

Bất kể bạn là doanh nhân thành đạt hay doanh nhân trẻ thì bạn đều cần có những chiến lược cạnh tranh thông minh để có thể thành công trên thương trường khốc liệt. Và điều tra đối thủ cạnh tranh chính là một chiến lược thông minh và cần thiết mà bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ. Như người xưa thường nói “ biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, trong kinh doanh cũng vậy, việc nắm được các thông tin từ đối thủ sẽ giúp bạn điều phối chiến lược cạnh tranh của mình tốt nhất.

Do đó, dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh tại VDT ra đời phục vụ nhu cầu điều tra của các doanh nghiệp. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và có chuyên môn, những thông tin quan trọng từ đối thủ sẽ nhanh chóng đến tay bạn một cách dễ dàng.

2. Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến đối thủ của bạn. Tất cả sẽ được minh chứng và cụ thể hóa bằng dạng clip, hình ảnh cũng như các file ghi âm. Thông qua các thông tin này, bạn sẽ biết được hướng đi của đối thủ.

Những thông tin khách hàng thường có nhu cầu thu thập bao gồm:

 • Những sản phẩm hoặc dịch vụ chiến lược từ đối thủ cạnh tranh.
 • Điều tra đối thủ cạnh tranh về nguồn khách hàng và thị phần.
 • Điều tra về các mối quan hệ của doanh nghiệp đối thủ.
 • Điều tra về phương thức hoạt động cũng như hình thức phân phối
 • Thông tin về xưởng chế biến, nhà máy,…
 • Tất cả sẽ được cung cấp một cách chính xác nhất đến cho bạn.

Những cam kết từ VDT

 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, mang về những thông tin chính xác nhất.
 • Luôn có hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh được thực hiện bởi đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có chuyên môn cao
 • Thời gian thu thập thông tin nhanh chóng
 • Đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho khách hàng

Đến với dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh tại VDT khách hàng luôn nhận được sự hài lòng cao nhất từ thái độ phục vụ cho đến khi kết quả trả về. Tất cả những thông tin liên quan đến đối thủ cạnh tranh đều được bảo mật tối đa và chỉ duy nhất bạn biết.

Liên hệ ngay với văn phòng thám tử VDT bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thuê thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh cũng như thắc mắc về dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bình luận

Các tin khác