Có giấy phép hoạt động
 
 

Dịch vụ tìm người thân lưu lạc của văn phòng thám tử tư VDT

19/05/2021

Nước ta đã đi qua chiến tranh nên vẫn còn có những gia đình có người thân lưu lạc mất tích. Hay thậm chí ngay trong cuộc sống hiện đại ngày nay cũng có xảy ra những trường hợp người thân bị mất tích do nhiều nguyên nhân. Vậy nếu cần sử dụng dịch vụ tìm người thân lưu lạc của trung tâm Thám Tử Tư VDT bạn cần phải làm gì?

Đối tượng nào được dịch vụ tìm người thân tìm kiếm

Các đối tượng được trung tâm Thám Tử Tư Hà Nội VDT tìm kiếm là những người thân thuộc, thành viên trong gia đình bạn vì một lý do nào đó bị mất tích. Hoặc đối tượng cũng có thể là bạn bè hoặc đối tác kinh doanh không liên lạc được. Một đối tượng nữa đó là những người tội phạm gây rối xã hội cần bị bắt giữ và xử phạt.

Mất tích do thất lạc trong chiến tranh

Nước ta là một nước chịu thiệt hại rất nặng nề của chiến tranh nên không ít các gia đình, anh em, bạn bè bị thất lạc nhau. Qua thời gian, cuộc sống mỗi người ổn hơn và có điều kiện kinh tế nên có mong muốn tìm được lại người thân đã từng bị mất tích.

Mất tích do bị bắt cóc

Bắt cóc hiện nay cũng là một tệ nạn nghiêm trọng của xã hội hiện đại, đặc biệt chính là nạn bắt cóc trẻ em. Bắt cóc trẻ em đa phần diễn ra ở các thành phố lớn, nơi có nhiều người tập trung đông dẫn đến việc kiểm soát con cái gặp nhiều khó khăn. Các phần tử xấu thường lợi dụng thời điểm người lớn sơ hở rồi dùng những chiêu trò hoặc đánh thuốc mê để bắt cóc trẻ em.

dịch vụ tìm người thân lưu lạc
Trẻ em là đối tượng rất dễ bị bắt cóc

Mất tích do gặp tai nạn

Hiện nay cũng có khá nhiều vụ việc người bị tai nạn không có giấy tờ tùy thân bên người, các thông tin đại chúng cũng chung tay giúp đỡ nhưng vẫn chưa tìm được người thân. Về phía gia đình người tai nạn, có thể ở các vùng xa xôi thiếu thông tin nên không biết thông tin về người thân mất tích. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ tìm người thân lưu lạc là việc làm rất cần thiết.

Mất tích do già cả, mất trí nhớ, có bệnh án tâm thần

Nhiều người già do mất trí nhớ nên đi lại vô thức, khi ra khỏi nhà nhưng không nhớ được đường về nhà. Không những thế còn có những bệnh nhân có bệnh án tâm thần không ý thức được hành vi của mình rất dễ đi lang thang.

Mất tích khi đi xuất khẩu lao động

Hiện nay có rất nhiều trường hợp đi nước ngoài xuất khẩu lao động nhưng bị thất lạc, gia đình không thể ra nước ngoài để tìm kiếm và không biết tìm kiếm bằng cách nào. Để có thể tìm kiếm người thân trong trường hợp này nên sử dụng dịch vụ tìm người thân lưu lạc.

dịch vụ tìm người thân lưu lạc
Xuất khẩu lao động bị mất tích nên sử dụng dịch vụ tìm kiếm

Con cái bỏ nhà đi

Một thực trạng hiện nay đó là những người con, em trong gia đình chưa ổn định tâm lý, thiếu hiểu biết rất dễ bỏ nhà ra đi. Khi đã cố tình bỏ nhà đi gia đình sẽ rất khó tìm về, nếu đăng lên các trang xã hội sẽ ảnh hưởng nhiều đến danh dự của con em và gia đình. 

Tìm kiếm bạn bè, doanh nghiệp lâu năm thất lạc

Bạn bè hay đối tác kinh doanh, doanh nghiệp đã lâu bạn không liên lạc và không thể tìm được thông tin liên lạc. Ngoài ra cũng có thể là tìm kiếm những công ty lừa đả0, bạn bè trốn nợ…

Các bước sử dụng dịch vụ tìm người thân lưu lạc của Thám Tử Tư Hà Nội VDT

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ tìm dịch vụ tìm người thân lưu lạc uy tín của trung tâm Thám Tử Tư Hà Nội VDT bạn cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Liên hệ với trung tâm Thám Tử Tư Hà Nội VDT

Bạn có thể liên hệ với VDT qua số Hotline 094.368.2399 hoặc hòm thư điện tử thamtuvdt@gmail.com. Đây là cách liên hệ nhanh nhất khách hàng có thể liên lạc với trung tâm thám tử.

dịch vụ tìm người thân lưu lạc
Liên hệ với trung tâm Thám Tử Tư Hà Nội VDT để sử dụng dịch vụ

Ngoài cách liên lạc qua điện thoại, khách hàng có thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với thám tử tại văn phòng thám tử hoặc một nơi riêng tư thuận tiện cho quý khách hàng. Trung tâm phục vụ khách hàng cả hành chính và ngoài giờ hành chính, đặc biệt thám tử có thể đến tận nơi khách hàng sinh sống và làm việc.

Bước 2:  Cung cấp thông tin

Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của trung tâm thám tử, quý khách hàng cần cung cấp những thông tin cụ thể để trung tâm có thể nhanh chóng tìm kiếm hiệu quả. Sau đây là những thông tin khách hàng cần cung cấp để phục vụ cho quá trình điều tra.

  • Số điện thoại: Số điện thoại sẽ giúp ích cho các thám tử nhanh chóng tìm ra khu vực người mất tích.
  • Hình ảnh: Hình ảnh người mất tích mới nhất, thật nhất giúp cho công việc tìm kiếm được chính xác và tránh nhầm lẫn với các đối tượng khác.
  • Phương tiện: Hình ảnh phương tiện đi lại và biển số xe của người mất tích.
  • Hành vi: Những thông tin về hành vi, thói quen, sở thích và tiền sử bệnh tật của người mất tích chính là nguồn thông tin quan trọng để các thám tử đẩy nhanh tiến độ công việc.
  • Người thân, bạn bè: Các mối quan hệ thân thiết của người mất tích sẽ là đầu mối quan trọng để tìm ra người mất tích nhanh chóng.
  • Khu vực, địa điểm: Những khu vực, địa điểm người mất tích hay lui tới cũng là thông tin quan trọng. 

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi thảo luận rõ và đi đến thống nhất, bên khách hàng và trung tâm thám tử tiến hành ký hợp đồng. Ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên và tránh những vướng mắc về sau.

Lời kết

Trung tâm Thám Tử Tư Hà Nội VDT là nơi cung cấp dịch vụ tìm người thân lưu lạc uy tín nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ với trung tâm theo thông tin liên hệ cụ thể sau đây:

THÁM TỬ TƯ HÀ NỘI VDT

Bình luận

Các tin khác