Có giấy phép hoạt động
 
 

Phạm tội ngoại tình tà dâm sẽ bị 20 quả báo nặng nghiệp trong Phật giáo bất kể nam nữ

11/10/2017

Ngoại tình là một trong những hành vi trái với luân thường đạo lý, việc có quan hệ vợ chồng ngoài hôn nhân thì đó chính là mắc tội tà dâm. Ngay khi một ý niệm dâm dục khởi phát, thậm chí trước khi hành vi nào đó xảy ra, đã là phạm tội lỗi lớn (tạo nghiệp to lớn). Chính vì vậy mà những người phạm tội ngoại tình sẽ phải chịu báo ứng nặng nề.

Ngoại tình sẽ bị quả báo "Gieo nhân nào ắt gặt quả nấy”, những gì chúng ta gây ra hôm nay chắc chắn tự mình sẽ nhận lấy hậu quả ở tương lai. Trước khi làm một việc gì cũng cần suy nghĩ thật chín chắn, đối chiếu với đạo lý mà hành sự sao cho đúng đắn.

Ngoại tình là một trong những hành vi trái với luân thường đạo lý, việc có quan hệ vợ chồng ngoài hôn nhân thì đó chính là mắc tội tà dâm, trời đất không dung, quỷ thần phẫn nộ.

 
ngoại tình sẽ bị quả báo

Dù không phải là giết người, cướp của nhưng việc ngoại tình đi trái lại thuần phong mỹ tục, đạo đức làm người. Không chung thủy với người bạn đời, đồng nghĩa với việc bạn đã phản bội lại nghĩa vợ chồng. 

Ngay khi một ý niệm dâm dục khởi phát, thậm chí trước khi hành vi nào đó xảy ra, đã là phạm tạo nghiệp lớn. Chính vì vậy mà những người phạm tội ngoại tình sẽ phải chịu báo ứng nặng nề.

Luôn phải sống giả dối để che đậy hành vi sai trái này. Vô tình tội chồng thêm tội, nghiệp chồng thêm nghiệp chính điều này làm cho số mệnh của bạn gặp nhiều tai ương.

 
ngoại tình sẽ bị quả báo

Tội ngoại tình trong phật giáo sẽ bị quả báo nặng nề

Dưới đây là một số quả báo mà người phạm tội tà dâm, ngoại tình phải gánh chịu:

– Là người có nhiều người oan trái.

– Là người có nhiều người thù ghét.

– Là người nghèo khổ, thiếu thốn.

– Là người ngủ không được an lạc.

– Là người thức không được an lạc.

– Là người khuyết tật: Đui mù, câm điếc…

– Sinh làm người đàn bà (tiền kiếp là người đàn ông).

– Là người có nhiều chứng bệnh đáng ghê sợ.

– Là người không biết đủ, sống khổ cực.

– Là người sống nơi nào cũng không được an lạc.

– Là người gặp nhiều tai hại, oan trái với mọi người.

– Là người có tính hay nóng giận.

– Là người sinh vào dòng họ thấp hèn, hạng người thấp hèn.

– Là người có tính không minh bạch, hay che giấu tội lỗi.

– Là người có thân hình tật nguyền, xấu xí.

– Là người có sắc diện mặt mày sầu não, khổ tâm.

– Là người bị mọi người coi thường khinh bỉ, không tin tưởng.

– Là người không tránh khỏi 4 cõi ác giới (địa ngục, atula, ngạ quỷ, súc sinh).

– Là người ái nam, ái nữ (không phải đàn ông, cũng không phải đàn bà).

– Là người sống xa người thân yêu, hay bị ruồng bỏ.

Quả báo với tội tà dâm là nghiêm trọng nhất. Lấy ví dụ, thông dâm với vợ người khác, hay làm ô uế con gái nhà người ta sẽ bị đày đọa dưới địa ngục trong 500 năm. Sau đó, anh ta có thể phải mang thân trâu ngựa trong 500 năm nữa, trước khi được chuyển sinh thành người. Thậm chí khi thành người, anh ta có thể phải làm nghề kỹ nữ.

 
ngoại tình sẽ bị quả báo

Nếu ai đó bày mưu thông dâm với một góa phụ hay ni cô, làm bại hoại nhân luân, người đó sẽ phải chịu khổ dưới địa ngục trong 800 năm. Sau đó, anh ta có thể đầu thai thành lợn hoặc dê để bị mổ lấy thịt trong 800 năm tiếp theo. Đến khi lại được mang thân người, anh ta có thể bị đau khổ vì tàn tật.

Quyến rũ người có địa vị cao hay trẻ nhỏ, làm bại hoại cương thường, sẽ khiến người đó chịu khổ dưới địa ngục trong 1.500 năm. Đến khi lại được mang thân người, người đó có thể bị chết trong bụng mẹ hay chết non, tức là có một đời sống cực ngắn. Tất nhiên, những quả báo này không phải là toàn bộ, mà có thể khác nhau tùy theo trường hợp. Tuy nhiên, điều này cho thấy mức độ nghiêm trọng của tội tà dâm.

Sự hưởng lạc và phóng túng nơi nhân gian chỉ là rất ngắn ngủi, vì thế chúng ta không nên làm ngơ với những gì sẽ chờ đợi chúng ta sau khi chết. Một người khôn ngoan nên hiểu rõ điều này.

>>Xem ngay: Khi chồng ngoại tình bạn nên làm gì? Và cách xử lý khôn ngoan

Câu chuyện bị quả báo vì ngoại tình

Lúc này đây tôi mới thấm, người đời nói làm gì sẽ có quả báo nhưng quả báo chẳng nhẽ lại vậy sao? Tôi không bị quả báo vợ bỏ vì vợ sống với tôi cũng chỉ vì con, nay chắc quả báo đến là tôi chứng kiến cảnh gia đình con tan nát vì ngoại tình.

25 năm trôi qua tôi tưởng tội lỗi của mình mãi bị chôn kín theo thời gian, nhưng đến một ngày cách đây 2 tuần, con gái tôi khóc lóc kể với bố mẹ chuyện chồng đi ngoại tình. Con tôi khóc vật vã, đau đớn, tôi chỉ biết im lặng không nói gì, vợ khóc theo con. Tối gia đình thông gia muốn nói chuyện để bảo vợ chồng tôi cùng khuyên nhủ 2 con, buổi nói chuyện hôm đó có đủ bên thông gia và vợ chồng cháu.

Con gái tôi dường như quá bị sốc, không kìm chế nổi cảm xúc của mình, đã nói những lời rất nặng với chồng nó. Con rể đã xin lỗi nhưng cháu không chấp nhận, nhất quyết ly dị. Là bậc làm cha mẹ, chúng tôi đều muốn con cái sống hòa thuận, thương yêu nhau. Trong suốt buổi nói chuyện tôi chỉ im lặng, vợ khuyên con tha thứ cho chồng lần này.

Gia đình thông gia trách con trai sống không có trách nhiệm. Lúc đó chắc do dồn nén quá nên con rể nói: “Con ngoại tình chỉ để chơi bời, không có ý bỏ vợ bỏ con. Bố vợ ngày trước cũng vậy, giờ bố có đi theo gái đâu”. Tất cả mọi người im lặng trước câu nói của con rể. Con gái tôi lúc đó chỉ nói một câu “Anh đừng khơi lại nỗi đau trong lòng mẹ tôi”. Vợ khóc, con khóc, ông bà thông gia im lặng, con rể bỏ ra ngoài, dường như nó biết câu nói đó hơi quá.

Vợ chồng tôi về nhà không ai nói với ai câu nào. Hôm sau con gái đến cho biết chính thức dọn đồ đi ra khỏi nhà, cũng không về nhà bố mẹ đẻ, quay ra nhìn tôi và nói “Bố ạ, con thật sự thương mẹ. Sau bao nhiêu năm con cố để tha thứ cho bố nhưng không thể, con chỉ ước lúc này bố động viên con và răn dạy được chồng con với đúng tư cách của một người cha mẫu mực”, nói rồi con tôi đi.

Lúc này đây tôi mới thấm, người đời nói làm gì sẽ có quả báo nhưng quả báo chẳng nhẽ lại vậy sao? Tôi không bị quả báo vợ bỏ vì vợ sống với tôi cũng chỉ vì con, nay chắc quả báo đến là tôi chứng kiến cảnh gia đình con tan nát vì ngoại tình. Tôi là bố, không nói được gì, ân hận, xấu hổ, ở cái tuổi 55 này đáng ra được sum vầy bên con cháu, được con cái kính trọng, nhưng nay tôi thấy nhục nhã quá, đúng là “trẻ ăn chơi già hối hận”.

Giờ đây, tôi chỉ muốn nói với con “Bố mong một lần nào đó con vào đọc bài viết này và nhận ra đó là bố. Giờ đây bố rất thương con, day dứt lương tâm, mong con sẽ tha thứ cho bố, tha thứ cho chồng con. Hãy bao dung như mẹ, con nhé”.

Tôi cũng muốn gửi đến những người trẻ tuổi: Đừng đi theo con đường của tôi, ngoại tình khiến chúng ta mất hết tư cách và làm tổn thương nhiều người. Chúng ta vẫn sống vui vẻ qua các cuộc ngoại tình nhưng để đến khi già rồi mới thấy tư cách của một người cha, người mẹ rất quan trọng trong cuộc sống của con cái sau này. Tôi không còn đủ tư cách để an ủi con nữa rồi.

 
ngoại tình sẽ bị quả báo

>>Bảo mật 100% khi Thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình Số 1 VDT
 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác