Có giấy phép hoạt động
 
 

4 cách điều tra tìm chủ nhân số điện thoại viettel khi bị quấy rối liên tục do Thám tử tư cung cấp

24/01/2018

Khi bạn bị số điện thoại lạ gọi điện, nháy máy, nhắn tin quấy rối liên tục bạn muốn tìm tên và địa chỉ chủ nhân qua số điện thoại mang thuê bao viettel nhưng không biết làm thế nào. Hãy thử ngay những cách dưới đây do thám tử điều tra số điện thoại của VDT hướng dẫn để chấm dứt tình trạng đau đầu này nhé.

Sẽ có đôi lần bạn rơi vào tình trạng liên tục bị làm phiền bởi những cuộc gọi từ những dịch vụ mua bán nhà đất, gửi tiền tiết kiệm, dịch vụ ngân hàng,... Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng, khi điện thoại liên tục rung, trong khi chúng ta đang chờ những cuộc gọi quan trọng khác. 

Webtretho: "Một thuê bao di động mạng Viettel nhắn tin quấy rầy mình suốt mấy hôm nay. Mình đã nhờ máy bạn bè gọi lại để xác định xem là ai, nhưng có lẽ đã chủ tâm từ trước nên đều ko nghe tất cả các số máy mình dùng gọi tới cả cố định và di động. Mình đã NT lại rằng nếu tự trọng đừng NT cho mình nữa và yêu cầu chấm dứt nhưng ngưởi đó nói sẽ ko kết thúc, hôm nay lại tiếp tục. Bực mình quá! Ai biết cách tìm ra chủ nhân của thuê bao Viettel Mobile chỉ giúp mình với."

 
cách tìm chủ nhân số điện thoại viettel

Cách 1: Gọi lên tổng đài Viettel để khiếu nại - Tìm chủ nhân số điện thoại

Bạn có thể gọi lên tổng đài của Viettel số 198 để khiếu nại. Họ sẽ gửi tin nhắn tới máy điện thoại kia cảnh cáo, nếu mà máy đó tiếp tục quẫy nhiễu bạn thì người ta sẽ khóa sim máy đó.

Cách 2: Block tin nhắn, số điện thoại đó từ máy điện thoại của bạn

Trên một số điện thoại sẽ có chức năng block tin nhắn, block số điện thoại. Bạn có thể tìm hiểu và chặn số điện thoại đó lại.

Block số điện thoại, tin nhắn từ iPhone, iPad

Trên các thiết bị iPhone hoặc iPad, người dùng có thể sử dụng ngay tính năng Do not Disturb, chế độ không làm phiền chặn cuộc gọi trên thiết bị iOS.Bạn cũng có thể sử dụng ngay tính năng chặn cuộc gọi có sẵn trên thiết bị. Chúng ta chỉ cần lựa chọn liên lạc muốn chặn là xong.

Block số điện thoại, tin nhắn từ máy điện thoại Android

Bước 1: Tại giao diện chính trên thiết bị, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Điện thoại. Ngay sau đó sẽ xuất hiện danh sách các số mà chúng ta đã liên lạc, gọi đến và gọi đi trên thiết bị. Tiếp theo bạn nhấn vào mục Nhiều hơn, rồi chọn Cài đặt.

Hoặc với một số thiết bị Android khác, bạn có thể vào Danh bạ và chọn Cài đặt.

Bước 2: Ngay sau đó xuất hiện rất nhiều các tùy chọn cho Cài đặt cuộc gọi. Ở đây, bạn sẽ nhấn vào mục Chặn số. Tại giao diện Chặn số, người dùng sẽ có 2 chọn lựa đó là tìm số muốn chặn qua Nhật ký với những số không lưu trong danh bạ, hoặc Danh bạ với những số liên hệ bạn đã lưu.

Chúng ta chỉ cần nhấn Nhật ký hoặc Danh bạ để mở số muốn chặn.

Bước 3: Khi chọn số điện thoại muốn chặn, số đó sẽ xuất hiện trong giao diện Chặn số. Tiếp đến, chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm số đó vào danh sách liên hệ chặn trên thiết bị. Bạn đọc thực hiện tương tự cách làm trên với những số liên hệ khác, kể cả với số không lưu tên trong thiết bị.

Với trường hợp bạn muốn hủy chặn số liên lạc này, thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu ngang tại số liên lạc đó để xóa khỏi danh sách chặn số.

Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong thao tác chặn cuộc gọi trên các thiết bị Android, bao gồm chặn số có trong danh sách liên hệ lẫn số không lưu tên. Tùy theo từng dòng điện thoại Android mà các dòng tùy chọn có thể tên khác nhau, nhưng thao tác thực hiện vẫn tương tự.

Cách 3: Tìm kiếm các phần mềm truy tìm chủ nhân số điện thoại Viettel

Trên mạng có nhiều những chia sẻ về các phần mềm truy tìm số điện thoại liên quan đến thông tin, bạn google search cũng ra khá nhiều các kết quả. Những bạn hãy cẩn thận và kiểm tra thật kỹ càng trước khi cài đặt phần mềm nhé, vì có khá nhiều vụ việc liên quan đến vấn đề bảo mật thông tin cho máy tính và điện thoại của bạn.

Nhiều phần mềm có cài mã độc theo dõi, hoặc virus, malwave, trojan sẽ lấy các thông tin của bạn như nick facebook, gmail, tài khoản ngân hàng, các tài khoản cá nhân và bí mật cá nhân của bạn,… Do đó, bạn nên tham khảo thật đầy đủ thông tin và nên cân nhắc trước khi quyết định cài đặt

Phần mềm bạn có thể tham khảo và sử dụng: 

Với cơ sở dữ liệu hơn 2 tỉ số điện thoại, Truecaller sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được thông tin của một người bất kỳ thông qua số điện thoại chưa lưu vào máy. Tải phần mềm tại đây.

Cách tìm tên chủ nhân qua số điện thoại Viettel 

Việc bỏ sim thì khiến bạn mất đi số điện thoại của bạn, nhờ sự giúp đỡ của nhà mạng giải quyết vấn đề này cũng mất khá nhiều thời gian bởi số lượng người dùng điện thoại di động ngày càng nhiều, nên việc quản lý cũng mất thời gian.

Đặc biệt vấn nạn sử dụng sim rác không đăng ký chính chủ không thông tin khiến cho việc quản lý thuê bao của nhà mạng cũng gặp nhiều khó khăn.

Bạn sẽ phải làm gì lúc này, làm thế nào để xác định được danh tính và chủ nhân của số điện thoại Viettel quấy rầy bạn bao ngày. 

 
cách tìm chủ nhân số điện thoại viettel

Cách 4: Tìm đến dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại của Văn phòng thám tử VDT

Điều tra, xác minh thông tin số điện thoại: chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn: Họ tên, tuổi, nơi cư ngụ (hộ khẩu và hiện tại), nơi làm việc hiện tại, hình ảnh của người đang sử dụng số điện thoại đó.

Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại cần xác minh điều tra thông tin và chờ đợi nhận kết quả. Hãy chấm dứt những ngày tháng mệt mỏi vì bị quấy rầy ngay hôm nay.

 
>>Xem ngay: Cách thuê dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại Tốt nhất tại Việt Nam
 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác