Có giấy phép hoạt động
 
 

Ưu điểm khi thuê thám tử tư của VDT

27/03/2023

Những vấn đề tiêu cực về công nghệ phát sinh ngày càng nhiều. Xử lý những vấn đề này cần phải có đủ sự am hiểu, chuyên môn và công nghệ hỗ trợ... 

Nhanh chóng

Thủ tục thuê dịch vụ thám tử VDT của chúng tôi đơn giản. Thám tử viên sẽ nhanh chóng thực hiện công việc ngay sau khi ký kết hợp đồng thành công. Thời gian được rút ngắn tối đa nhờ kỹ năng làm việc thành thạo, kinh nghiệm sâu rộng. Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí và nhanh chóng giải quyết được vấn đề của mình.

Chính xác

Kết quả điều tra được Thám tử VDT cung cấp luôn chính xác tuyệt đối. Các bằng chứng vô cùng trực quan và đầy đủ. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm công việc theo dõi, điều tra để mang đến kết quả chính xác 100%.  Tất cả đều được phân tích và tổng hợp một cách cẩn thật trước khi trao lại cho khách hàng.

Đa dạng

Sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị công nghệ 4.0 hiện đại giúp chúng tôi cung cấp thông tin đa dạng cho khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được tất cả các loại thông tin như hình ảnh, clip, ghi âm, nhân chứng, dữ liệu … Những thông tin và kết quả này rất có giá trị khi khách hàng sử dụng để giải quyết công việc.


 

Các dịch vụ điều tra về hôn nhân – gia đình luôn có nhu cầu thuê cao tại Thám tử VDT. Đây là trong những hạng mục được khách hàng thuê nhiều nhất của chúng tôi. Những vấn đề liên quan đến cuộc sống sau mỗi cánh cửa ngôi nhà luôn phát sinh. Khách hàng đã có thêm những dịch vụ hỗ trợ giải quyết hiệu quả như lĩnh vực thám tử.

Dịch vụ thám tử VDT điều tra dành cho hôn nhân, gia đình bao gồm:

+ Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: điều tra theo dõi lấy bằng chứng ngoại tình, mỗi năm công ty VDT giải quyết hàng nghìn vụ việc điều tra ngoại tình với tỷ lệ thành công 100%…

+ Dịch vụ quản lý giám sát con cái đi đâu chơi với ai.

+ Dịch vụ điều tra theo dõi người yêu.

+ Dịch vụ thuê người theo dõi ngoại tình.

+ Dịch vụ thuê người đánh ghen hợp pháp.

+ Dịch vụ tán bồ nhân tình của chồng.

+ Dịch vụ điều tra thông tin trong gia đình.

+ Dịch vụ tìm trẻ lạc, bỏ nhà đi, bị mất tích.

+ Dịch vụ tìm vợ giận dỗi bỏ nhà đi.

+ Dịch vụ xác minh nhân thân điều tra lý lịch.

+ Dịch vụ xác minh ADN bố con.

Những vấn đề tiêu cực về công nghệ phát sinh ngày càng nhiều. Xử lý những vấn đề này cần phải có đủ sự am hiểu, chuyên môn và công nghệ hỗ trợ. Vì vậy, nhiều khách hàng đã chọn dịch vụ thám tử để hỗ trợ giải quyết tốt hơn.

Bình luận

Các tin khác