Có giấy phép hoạt động
 
 

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thuê dịch vụ thám tử Hà Nội?

27/03/2023

Dịch vụ thám tử ở Hà Nội với hàng trăm lời “chào hàng” khiến bạn khó lựa chọn. Chất lượng của các công ty/ văn phòng thám tử là khác nhau. Chi phí dịch vụ thuê thám tử cũng là một vấn đề mà bạn quan tâm?

 

Bạn là một khách hàng lần đầu tiên có nhu cầu tìm thuê dịch vụ thám tử. Mọi bỡ ngỡ và bối rối sẽ được “bóc tem” tất tần tật qua bài viết dưới đây của thương hiệu thám tử uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thuê dịch vụ thám tử Hà Nội?

Hà Nội là một thành phố khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư. Hàng trăm công ty/ văn phòng/ đơn vị/ dịch vụ thám tử tư được thành lập. Số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử mỗi năm tăng đều và nhanh.

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử tư Hà Nội cao hơn trong thời gian gần đây. Nhiều vấn đề, sự cố, rắc rối phát sinh trong cuộc sống, hôn nhân hoặc công việc đều có thể giải quyết thông qua thuê dịch vụ thám tử. Khách hàng thường xuyên cần thuê mướn thám tử tại Sài Gòn hơn so với các khu vực khác.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử “ồ ạt” tấn công thị trường Hà Nội. Chất lượng của ngành thám tử tư vẫn chưa ổn định và đồng đều. Khách hàng khó khăn hơn khi chọn lọc được công ty uy tín giữa “ma trận” hàng trăm, thậm chí hàng nghìn công ty thám tử tư mời chào hợp tác.

Thám tử VDT là một trong những thương hiệu thám tử tư Hà Nội lâu đời và chuyên nghiệp được đa số khách hàng tin tưởng hợp tác. Văn phòng thám tử hoạt động nhiều năm, am hiểu đặc trưng địa lý, văn hóa và nhu cầu tiêu dùng. Khách hàng làm việc với VDT sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thám tử có chất lượng tốt nhất hiện nay.

 

20.000 khách hàng đã chọn dịch vụ thám tử tại Hà Nội của Thám tử VDT

Văn phòng thám tử tại Hà Nội uy tín lâu đời

Thám tử VDT được thành lập và phát triển nhiều năm tại Sài Gòn. Chính sách dịch vụ minh bạch, ký kết hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi. Quá trình làm việc nhiều năm giúp chúng tôi sở hữu kinh nghiệm dồi dào. Đây là điều kiện cần để một đơn vị thám tử tư hoạt động tốt nhất. Chúng tôi có cả nghiệp vụ chuyên môn, kinh nghiệm và cả sự am hiểu thị trường. Vì vậy, hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội đã tín nhiệm và hợp tác lâu dài.

Đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Thám tử VDT xây dựng một quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân sự nghiêm ngặt. Chúng tôi đảm bảo một nguồn nhân sự giàu chuyên môn và đạo đức để phụng sự trong lĩnh vực thám tử. Đội ngũ thám tử viên tác nghiệp thành thạo tại Hà Nội. Đảm bảo đáp ứng công việc nhanh chóng, rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả.

Thông tin điều tra chính xác 100%

Chúng tôi hoạt động với phương châm “mang đến sự thật cho khách hàng”. Mọi thông tin, kết quả được cung cấp bởi Thám tử VDT đều chính xách tuyệt đối. Chúng tôi chịu trách nhiệm về các kết quả trao cho khách hàng. Khách hàng nhận được thông tin trực quan đa dạng như hình ảnh, video, ghi âm…

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Yếu tố bảo mật luôn được Thám tử  VDT đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu khách hàng không mong muốn thông tin về sự hợp tác phát tán bên ngoài. Hoạt động nhiều năm giúp chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của bảo mật thông tin. Vì vậy, Thám tử VDT cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin trong quá trình hợp tác. Thông tin sẽ được phía chúng tôi tiêu hủy khi bàn giao cho khách hàng.

Ứng dụng thiết bị thám tử hiện đại 4.0

Thám tử VDT sở hữu hệ thống thiết bị thám tử hiện đại, chuyên nghiệp. Chúng tôi có camera quy lén, bút ghi âm, máy chụp hình siêu nhỏ, phần mềm định vị, bộ đàm… Hệ thống thiết bị thám tử giúp việc điều tra nhanh chóng, thuận lợi và kết quả chính xác.

Tư vấn miễn phí 24/7

100% khách hàng được miễn chi phí tư vấn khi liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo: 094.368.2399. Thám tử VDT hoạt động liên tục 24/7. Khách hàng có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngày cuối tuần, lễ tết.

Nói không với thám tử hai mang

Thám tử VDT làm việc uy tín, hoạt động minh bạch. Chúng tôi luôn giữ gìn hình ảnh thương hiệu sạch sẽ, thân thiện và trung thành. Các vấn đề phi đạo đức như thám tử hai mang, bán thông tin, gian lận không bao giờ có tại Thám tử VDT.

Dịch vụ thám tử đa dạng

Hiện nay, Thám tử VDT có hơn 30 dịch vụ thám tử đa dạng. Dịch vụ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng tại Sài Gòn. Mọi yêu cầu về vấn đề theo dõi, điều tra đều được giải quyết tối ưu. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để cung cấp mọi dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng.

Được truyền thông đánh giá cao

Công ty thám tử Hà Nội VDT là văn phòng thám tử được nhiều báo đài chính thống đưa tin, đăng hình ảnh về VDT là 1 trong 3 công ty thám tử uy tín lâu đời nhất tại Hà Nội.

Bình luận

Các tin khác