Có giấy phép hoạt động
 
 

[Bật mí] 10+ Tuyệt chiêu "thuê thám tử chuyên nghiệp tại hà nội" TỐT – UY TÍN nhất năm 2018

30/03/2018

Nói đến thuê thám tử, cần thuê dịch vụ thám tử, khách hàng sẽ đặt câu hỏi đầu tiên là tiêu chí chọn thuê thám tử chuyên nghiệp tại hà nội ở đâu cần gì? chi phí thuê thám tử cho một vụ hết bao nhiêu? Khi cần thuê thám tử tại Hà Nội,tphcm(Sài Gòn) và các địa bàn lân cận tại hà nội? Tất cả hướng dẫn sẽ có trong bài viết này.

/uploaded/goc-tu-van/th%C3%A1ng%203/cong-ty-tham-tu-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-nam-2018.gif
 
7+ Tiêu chí nằm lòng để thuê được dịch vụ thám tử tư CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN
 

Theo số liệu thống kê cho biết, nhu cầu tìm kiếm thông tin, nhân thân cũng như giám sát con cái, theo dõi ngoại tình của người dân đang ngày càng tăng mạnh hơn so với trước đây gấp 3 lần. Theo đó những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư ra đời với số lượng tăng vọt. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những thông tin cần thiết khi thuê thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội. Tham khảo bài viết dưới đây để có thể tự lựa chọn cho mình dịch vụ thám tử tư hiệu quả và tin cậy nhé!
Cũng theo báo cáo về tỉ sử dụng dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp tại Hà Nội cho thấy, có tới 80% khách hàng sử dụng dịch vụ để theo dõi các vụ ngoại tình của chồng hoặc vợ bên cạnh các yêu cầu khác. Hơn nữa, cũng có tới 80% khách hàng đều thuộc giới trí thức nên họ không thể tự mình ra mặt theo dõi đối phương. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư là rất cao và cấp thiết.  Vậy bạn cần nắm được những thông tin gì khi cần tìm thuê thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội?

1. Thuê văn phòng thám tử tư UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP qua cách tư vấn về dịch vụ

Khi bạn mới tiếp xúc với bất kì văn phòng thám tử nào, điều đầu tiên bạn nên quan sát đó chính là thái độ và cách nhân viên tư vấn làm việc với bạn để quyết định bạn có tiếp tục tìm hiểu về công ty này hay không. 

 
7 mẹo cần biết khi sử dụng dịch vụ thám tử giá rẻ hà nội hiện nay
 

2. Không thuê văn phòng thám tử chỉ bằng giá cả là một kinh nghiệm thuê thám tử cần phải nhớ

Tâm lý chung của đại bộ phận người Việt Nam luôn là dựa vào giá để đánh giá chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên với lĩnh vực thám tử, đều không có mức giá nhất định về dịch vụ vì giá cả còn phụ thuộc vào đối tượng, địa chỉ, tính chất công việc và thời gian cũng như kết quả yêu cầu.
 
/uploaded/Screenshot%20(215).png
 

Chính vì vậy nếu chỉ quan tâm tới chi phí thì sẽ rất khó để bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín. Thay vì thế hãy yêu cầu tư vấn về nhu cầu của mình, yêu cầu quá trình làm việc cùng những cam kết và cuối cũng hãy hỏi giá.

3. Yêu cầu mã số thuế và giấy phép kinh doanh trước khi thuê công ty/văn phòng dịch vụ thám tử

Văn phòng/ công ty thám tử chuyên nghiệp và chất lượng sẽ luôn được cấp phép kinh doanh và mã số thuế có dấu xác nhận của cơ quan thuế.

 
/uploaded/giay-phep-kinh-doanh.png


4. Có hợp đồng rõ ràng khi thuê dịch vụ thám tử giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành khác

Khi quyết định thuê văn phòng thám tử nào bạn cần yêu cầu làm hợp động rõ ràng, các điều khoản minh bạch và tuyệt đối không làm việc khi không có hợp đồng vì khi xảy ra vấn đề sẽ chẳng có giấy tờ nào giúp bạn lấy lại công bằng.
 
7 mẹo cần biết khi sử dụng dịch vụ thám tử giá rẻ hà nội hiện nay

 

5. Thông tin văn phòng dịch vụ thám tử và địa chỉ công ty rõ ràng

Khi quyết định thuê thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội bạn cần biết địa chỉ văn phòng cụ thể để tránh gặp phải công ty ma và bị lừa đảo.

 
/uploaded/Screenshot%20(214).png

6. Cách thức báo thông tin

Khi được trình bày phương án hoạt động thì bạn cần biết cách nhận thông tin để nắm bắt được quá trình sao cho đúng nhất. Khi nhận được thông tin bạn cần biết mình phải nhận được cả hình ảnh lẫn thông tin liên tục theo đúng thời gian trong hợp đồng.
 
7 mẹo cần biết khi sử dụng dịch vụ thám tử giá rẻ hà nội hiện nay

 

7. Phản hồi của những khách hàng khác

Đây là đánh giá tin cậy nhất để lựa chọn công ty thuê thám tử chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Vì một công ty uy tín hay bất kỳ loại hình dịch vụ nào nếu làm tốt đều nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng và ngược lại.

 
/uploaded/Screenshot%20(218).png

Một công ty thám tử uy tín luôn nhận được sự hài lòng ở những khách hàng lớn nhất

8, Thuê thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội bạn cần nắm rõ quy định pháp luật


Có một thực tế rằng, dịch vụ thám tử tư ở Việt Nam tuy phát triển mạnh trong 10 năm gần đây nhưng tới nay vẫn chưa có một văn bản pháp lý nào quy định rõ ràng đối với nghề thám tử. Đây cũng có thể coi là một trong những khó khăn của nghề thám tử tư cũng như đối với khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.
Do đó, để đảm bảo rằng mình không làm trái quy định, bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng các quy định về pháp luật có liên quan tới việc sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Việt Nam. Hiệu quả của công việc và những nguy cơ gặp rắc rối của bản thân người thuê thám tử tư phụ thuộc rất nhiều vào những điều khoản cho phép và không cho phép sử dụng dịch vụ này.
 

Vậy nên thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp giá rẻ ở đâu tại Hà Nội uy tín chất lượng?

 Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội và bạn có thể tìm kiếm dễ dàng qua internet hoặc bất cứ đâu. Nhưng nếu muốn hiệu quả công việc được tăng cao bạn cần tìm hiểu thật cẩn thận trước khi lựa chọn đơn vị nào. Không chỉ cần đảm bảo về trang thiết bị, cung cách làm việc mà bạn cũng cần quan tâm tới các phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ cũng như các hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ trong quá trình hợp tác của đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư. Một đơn vị cho thuê thám tử tư chuyên nghiệp tại Hà Nội cần có đáp ứng được những yêu cầu như:
- Có sự đảm bảo về mặt uy tín, được pháp luật bảo hộ.
- Đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như thám tử đều được cấp giấy phép hành nghề.
- Đơn vị luôn đảm bảo chắc chắn việc kiểm soát trong mọi hoạt động, hành động khi hợp tác.
- Giữa bên cung cấp dịch vụ và bên sử dụng dịch vụ cần có những cam kết đảm bảo trước khi quyết định hợp tác.
7 mẹo cần biết khi sử dụng dịch vụ thám tử giá rẻ hà nội hiện nay
 
Một trong những công ty thám tử uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay chính là công ty thám tử VDT, đáp ứng đủ các yêu cầu của một công ty thám tử chuyên nghiệp cùng cá dịch vụ như:
+ Thám tử tìm người thân
+ Thám tử điều tra ngoại tình
+ Thám tử theo dõi con cái
+ Thám tử điều tra nhân thân
+ Thám tử điều tra doanh nghiệp
+ Thám tử điều tra biển số xe
+ Thám tử điều tra số điện thoại
Thám tử giám định AND và tư pháp
Ngoài ra,  thám tử VDT là một trong những công ty hành nghề Dịch vụ thám tử được mệnh danh là Ông Trùm thám tử thứ 2 chuyên điều tra trong các lĩnh vực hôn nhân - kinh tế - Dân sự tại Việt Nam.
Tốt nhất bạn nên tham khảo, tìm hiểu trước từ những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư hoặc xin lời khuyên từ các chuyên gia để đảm bảo việc chọn lựa một đơn vị chuyên nghiệp và tốt nhất cho mình.
 Hi vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thuê thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội trong thời điểm thị trường đang ngày càng đa dạng như hiện nay. Chúc các bạn sẽ tìm được một đơn vị thám tử uy tín, hiệu quả và vừa lòng nhất!


CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM THÁM TỬ VDT TẠI HÀ NỘI
Trụ Sở : Tầng 14.6 tòa nhà VIMECO - Phạm Hùng - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN
VPGD : Số 24 - ngõ 29 - phố Trạm - P.Long Biên - Q.Long Biên - Hà Nội ( chân cầu Vĩnh Tuy ) 

Website: http://www.thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác