Có giấy phép hoạt động
 
 

Dịch vụ xác minh nhân thân của gia đình người yêu con cái

30/03/2018

Phàm là các bậc cha mẹ, ai cũng luôn thương yêu và quan tâm đến con cái của mình vờ bến, nhất là đến khi dựng vợ gả chồng. Cũng chính vì vậy, việc xác minh nhân thân của gia đình người yêu con cái là một việc hết sức quan trọng.

Thực trạng lừa đảo, trục lợi từ gia đình người yêu đang ngày càng đáng báo động

Trước thực trạng xã hội ngày càng phức tạp hiện nay, không ít cạm bẫy tinh vi và mới mẻ hơn đang đe dọa đến chúng ta, ngay cả trong những vấn đề như tình yêu và hôn nhân.
 
Xác minh nhân thân nhà người yêu

Ông cha ta có câu ”Trai khôn dựng vợ, gái lớn gả chồng”. Chuyện cưới xin từ bao đời nay luôn luôn là một trong những việc hệ trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Chính vì vậy mà các bậc cha mẹ thường quan tâm và lo lắng nhiều vấn đề về người yêu của con cái mình, ví dụ như gia đình bên ấy gồm những ai ? Gia cảnh như thế nào ? Nghề nghiệp, học vấn của người yêu con cái ?

Một thực trạng cũng không hề hiếm trong xã hội những năm gần đây, đó là xuất hiện những cá nhân yêu đương với mục đích lừa đảo, trục lợi, thậm chí lừa đảo người yêu hoặc cả gia đình bên người yêu. Những cá nhân này thường lợi dụng sự ngây ngô, vô tư của người mình yêu, thậm chí cả gia đình bên họ để mà kiếm chác, thu lợi cho mình sau đó biến mất bặt vô âm tín. Điều này không chỉ gây ra nỗi đau cho những những chàng trai/ cô gái trót yêu nhầm phải những cá nhân như thế, mà còn gây thiệt hại về tiền bạc, tài sản.

 
Xác minh nhân thân nhà người yêu

Chính vì vậy hiện nay dịch vụ thám tử tư điều tra xác minh nhân thân, gia đình của người yêu con cái đã xuất hiện. Đây là một giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất cho những gia đình có nhu cầu tìm hiểu, điều tra về người yêu của con cái mình, khi thấy có những dấu hiệu khả nghi, thiếu tin cậy.
 

Các vấn đề có thể xác minh về gia đình của người yêu con cái qua dịch vụ thám tử tư

- Xác minh địa chỉ nhà ở thường trú, tìm địa chỉ nhà hoặc quê quán.
- Xác minh địa chỉ nhà tạm trú.
- Điều tra lý lịch dòng họ, các mối quan hệ trong họ tộc, bên nội và bên ngoại tiền hôn nhân.
- Điều tra tiền án tiền sự (nếu có) của gia đình người yêu con cái.
- Tìm hiểu công ăn việc làm của các thành viên trong gia đình.
- Xác minh các mối quan hệ đối tác làm ăn với gia đình.

 
Xác minh nhân thân nhà người yêu
 

Thuê thám tử xác minh nhân thân gia đình người yêu con cái như thế nào ?

Bước 1: Bạn hãy liên hệ tới công ty Thám tử VDT qua số hotline 0943682399, hoặc qua văn phòng chi nhánh gần nhất của chúng tôi trên cả nước.

Bước 2: Khách hàng trình bày cụ thể về vấn đề hoặc nhu cầu cần thuê thám tử. Sau đó, các chuyên gia thám tử sẽ tận tình tư vấn và hướng dẫn cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất để giải quyết trường hợp đó.

 
Xác minh nhân thân nhà người yêu

Bước 3: Thông qua những dữ kiện khách hàng cung cấp, cũng như những yêu cầu đặc biệt thêm (nếu có), văn phòng thám tử VDT sẽ xây dựng mức báo giá hợp lý nhất cho từng khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng cụ thể và các điều khoản.

Bước 5: Văn phòng VDT tiến hành công việc điều tra, xác minh ngay lập tức. Theo dõi, giám sát tiến độ công việc và chuyển giao thông tin kết quả tới tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

Những ưu điểm của dịch vụ xác minh nhân thân gia đình người yêu con cái của công ty thám tử VDT:

- Nhanh chóng, kịp thời nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
- Đội ngũ chuyên viên thám tử được đào tạo cực kỳ bài bản về các kỹ năng điều tra, thu thập thông tin chuyên nghiệp trên thế giới.
- Kinh nghiệm nhiều năm trời qua hàng ngàn các vụ án từng xử lý, am hiểu thực tế đời sống và xã hội tại Việt Nam.
- Được đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm có tỷ lệ điều tra theo dõi thành công cao nhất.
- Độ chính xác 100%, cam kết nếu không chính xác sẽ hoàn lại tiền ngay lập tức.

 
Xác minh nhân thân nhà người yêu
>>> Xem ngay chi tiết dịch vụ xác minh nhân thân của văn phòng thám tử VDT - Uy tí chất lượng số 1 Việt Nam

Trên đây là chia sẻ một số những thông tin về dịch vụ thuê thám tử xác minh nhân thân của gia đình người yêu con cái.Trong trường hợp có gì còn chưa rõ, hoặc cần sự tư vấn chi tiết hơn về giá cả dịch vụ, bạn có thể liên lạc tới số điện thoại 0943682399 để nhận được sự trợ giúp miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi nhé.
 

Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác