Có giấy phép hoạt động
 
 

Thám tử điều tra doanh nghiệp, đối tác kinh doanh tại Hà Nội - Thám tử VDT

21/02/2018

Kinh tế ngày càng phát triển, các doanh nghiệp ngày càng nhiều và các đối thủ cạnh tranh cũng ngày càng tăng.  Tình trạng mất cắp hàng hóa, mất cắp bị mặt bằng kinh doanh hay nhân viên công ty bán thông tin công ty cho đối thủ canh tranh,...ngày càng phổ biến. Hãy đọc ngay bài viết bên dưới về dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp đối tác kinh doanh dưới đây để hạn chế những rủi ro đáng tiếc nhé. 

dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp đối tác kinh doanh

Nên làm gì nếu bạn đang nghi ngờ nhưng chưa có bằng chứng để khẳng định và chưa biết phải xử lý như thế nào?

Ngày nay, với nền kinh tế thị trường phát triển theo xu hướng hợp tác kinh doanh. Rất nhiều doanh nghiệp cần phải hợp tác, làm ăn với các doanh nghiệp khác để mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh.

Tuy nhiên, trước khi hợp tác với một doanh nghiệp hay các nhân nào, thậm chí là góp vốn làm ăn, chúng ta đều muốn tìm hiểu kỹ về đối tác làm ăn để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra.

Thế nhưng, để tìm hiểu về các thông tin liên quan đến tổ chức, cá nhân đó lại cần đến những dịch vụ chuyên nghiệp để thông tin được cung cấp có tính xác thực hơn.

Chính vì nhu cầu này, Văn phòng thám tử VDT Hà Nội xin cung cấp loại hình dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp đối tác kinh doanh.

 
dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp đối tác kinh doanh

Nghe thì có vẻ khá mới, thế nhưng dịch vụ này đã tồn tại tại Việt Nam hơn 10 năm qua. Nhờ dịch vụ điều tra đối tác kinh doanh mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước hiểu rõ được đối tác làm ăn, tránh được những rủi ro và tin tưởng lẫn nhau, góp phần xây dựng mối quan hệ làm ăn tốt đẹp giữa các doanh nghiệp với nhau.

>>>Xem thêm: Thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp giá rẻ của công ty thám tử uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là những dịch vụ của loại hình hình thám tử điều tra doanh nghiệp đối tác kinh doanh:

1.  Tìm kiếm thông tin, phân tích đánh giá các nguồn lực của đối tác.

2.  Xác định các mối quan hệ, uy tín và ảnh hưởng của người đứng đầu, người điều hành trong doanh nghiệp.

3.  Báo cáo tổng hợp phân tích thị phần, thị trường, khách hàng tiềm năng của đối tác trong các lĩnh vực hoạt động.

4.  Cung cấp thông tin để đánh giá năng lực các vị trí nhân sự cao cấp của đối tác ( thành phần Ban quản trị, Ban Giám đốc…).

5.  Báo cáo tổng hợp thông tin phân tích về năng lực tài chính của đối tác.

6.  Dịch vụ đại diện ủy quyền trong việc đánh giá, thẩm định đối tác kinh doanh.

7.  Cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng.
dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp đối tác kinh doanh
 

Chi phí thuê thám tử điều tra doanh nghiệp đối tác kinh doanh

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra đối tác kinh doanh của khách mà sẽ có những mức giá phù hợp với từng lĩnh vực điều tra đó. 

>> Bạn có thể xem: Bảng giá chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra doanh nghiệp đối tác kinh doanh cập nhật mới nhất 2018 của thám tử VDT. 

Thám tử VDT Hà Nội hân hạnh được phục vụ Quý khách. Nếu khách hàng có nhu cầu hoặc có thắc mắc về dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp đối tác kinh doanh của chúng tôi có thể liên hệ theo Hotline: 0943.682.399


>>> Xem ngay Thuê thám tử điều tra doanh nghiệp nghiên cứu đối thủ tăng hiệu quả kinh doanh 99%

 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác