Có giấy phép hoạt động
 
 

Cách xử lý thông minh khi tìm người vay nợ bỏ trốn

19/01/2018

Người mà bạn cho vay mượn tiền đã lâu mà không chịu chi trả, thậm chí còn vì thế mà bỏ trốn biệt tăm khiến bạn cảm thấy hoang mang lo sợ. Để kịp thời có biện pháp thu hồi khoản vay, bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử tìm người vay nợ bỏ trốn tại công ty VDT – công ty thám tử hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Cách xử lý thông minh khi tìm người vay nợ bỏ trốn
 
Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta có thể vì cả tin mà cho một ai đó vay mượn tiền, tuy nhiên người đó chẳng những không hoàn trả mà còn bặt vô âm tín, không thể liên lạc được. Hoàn cảnh này có thể khiến chúng ta cảm thấy khủng hoảng lo âu không biết phải làm thế nào để có thể tìm ra được người đó.

Một khi gặp phải hoàn cảnh này, điều đầu tiên bạn cần làm là phải thật bình tĩnh, nhớ lại những thông tin cần thiết và tìm một phương án khả thi nhất để có thể thu hồi lại được tiền cho vay.

1. Làm sao để tìm con nợ bỏ trốn nhanh chóng nhất ?

Cách xử lý thông minh khi tìm người vay nợ bỏ trốn
 
Thông thường khi người vay nợ bỏ trốn, chúng ta sẽ tìm đến cơ quan công an để trình báo. Tuy nhiên cách làm này ít có sự hiệu quả bởi vì khối lượng công việc tại cơ quan công an thường rất nhiều nên việc của bạn sẽ phải chờ đợi, trong khi càng để lâu thì bạn càng ít có cơ hội tìm được con nợ và thu hồi tiền vốn bỏ ra.

Thay vào đó, lúc này bạn nên nhanh chóng tìm tới một công ty thám tử uy tín để sử dụng dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn. Ưu điểm chính của phương pháp này đó là trường hợp của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức.

Mặt khác, các thám tử vốn thường xuyên xử lý các vụ án vay nợ bỏ trốn nên có nhiều những kinh nghiệm và kỹ năng dò tìm chuyên nghiệp, kết hợp cùng các trang thiết bị hiện đại giúp tăng thêm hiệu quả tìm kiếm.

2. Những thông tin cần chuẩn bị để dò tìm con nợ khi bỏ trốn

Cách xử lý thông minh khi tìm người vay nợ bỏ trốn
 
Nếu người vay nợ bỏ trốn là người bạn quen biết sâu, bạn càng cung cấp được nhiều thông tin quan trọng thì sẽ càng trợ giúp các thám tử truy tìm con nợ được dễ dàng hơn. Còn trong trường hợp con nợ là người không quen hoặc ít quen biết, bạn hãy cố gắng nhớ lại càng nhiều đặc điểm của người đó càng tốt.

Dưới đây là những thông tin căn bản tùy theo sự hiểu rõ của bạn về đối tượng:

- Thông tin chung về người nợ như họ tên, tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ, số điện thoại v.v…

- Đặc điểm nhận dạng đặc biệt (nếu có) ví dụ như hình xăm, màu tóc v.v…

- Thói quen, sở thích (nếu biết).

3. Dịch vụ thám tử tìm người vay nợ bỏ trốn tại Công ty thám tử VDT

Cách xử lý thông minh khi tìm người vay nợ bỏ trốn
- Cam kết phát hiện ra vị trí con nợ nhanh chóng nhất, cung cấp đầy đủ cả địa chỉ lẫn hình ảnh kèm theo chứng thực.

- Tuyệt đối bảo mật 100% thông tin, không hề ảnh hưởng tới đời sống khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng.

- Đội ngũ thám tử tại VDT được đào tạo những kỹ năng điều tra bài bản và chuyên nghiệp nhất cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề.

- Có trang thiết bị, máy móc tân tiến và hiện đại nhất phục vụ quá trình điều tra.

Để được tư vấn cụ thể thêm về các dịch vụ, hoặc sắp xếp lịch hẹn với Công ty thám tử VDT, bạn hãy liên hệ tới số hotline 094.368.2399 - 1900. 599. 979 nhé.


>>> Xem ngay: dịch vụ thám tử tìm người vay nợ bỏ trốn nhanh chóng và rẻ nhất Việt Nam.


 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác