Có giấy phép hoạt động
 
 

5 lý do phụ nữ ngoại tình với sếp và có nên ngoại tình với sếp hay không?

12/12/2017

Bạn đang nghi ngờ vợ/người yêu ngoại tình với sếp, phụ nữ thường thích người đàn ông thành đạt, và trong môi trường 8 tiếng làm việc ở công sở, sếp chính là người mà phụ nữ dễ liêu xiêu nhất. 

1. Ngoại tình với sếp vì sếp quá hấp dẫn

Một phụ nữ 33 tuổi tên Michelle kể rằng, dù biết sếp mình là một tay chơi, cô vẫn gật đầu qua lại với anh ta vì “chàng quá hấp dẫn”.

“Sếp tôi có tiếng là người trăng hoa. Cả cơ quan tôi đồn thổi anh ấy đã ngủ với ít nhất 5 đồng nghiệp. Tôi đã biết hết những điều đó và hiểu rằng mối quan hệ này sẽ chẳng đi đến đâu nhưng vẫn dấn thân vào”, cô kể.

2. Ngoại tình với sếp vì quá say

Một phụ nữ khác, tên Liz, cũng có tình một đêm với sếp, tất cả là vì cô đã uống quá nhiều tại bữa tiệc cuối năm của cơ quan. Cô kể rằng đó là một “thảm họa say xỉn” và sau chuyện đó, cả hai đều quá xấu hổ, tới nỗi một năm sau mới dám nhìn mặt nhau một cách bình thường ở nơi làm việc.
 
ngoại tình với sếp vì lý do gì

3. Ngoại tình với sếp vì thấy thú vị thêm cho cuộc sống

Người phụ nữ thứ ba, tên Carrie, thừa nhận chị đã vướng vào mối quan hệ lén lút ở công sở, mặc dù không hề cảm thấy xấu hổ về việc đó. Chị kể rằng mình đã qua lại với sếp trong suốt 2 năm và chuyện này khiến cuộc sống của chị “thêm thú vị”.

>>Xem ngay: 12 kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình của các mẹ bỉm sữa

4. Ngoại tình với sếp để trả thù

Debbie, 31 tuổi thì cho biết, chị lên giường để “trả thù″ người quản lý của mình.

“Tôi đã hình dung sẽ thật hay khi qua lại với anh ấy và sau đó ’đá’ anh ta bởi vì chàng sếp vô cùng quyến rũ. Hai tuần sau khi cố tình dụ dỗ sếp ngoại tình, tôi đã chia tay và bỏ việc luôn”, chị nói.

5. Vợ ngoại tình với sếp của chồng để chồng thăng chức

"Chúng tôi cùng nhau lớn lên ở một vùng quê nghèo, cũng có thể coi là thanh mai trúc mã. Tôi hơn vợ mình 3 tuổi, thế rồi sau này duyên phận đưa chúng tôi đến với nhau, từ tình bạn chuyển thành tình yêu và kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc. Thế nhưng trong lúc gia đình tôi đang êm ấm hạnh phúc thì tôi lại phát hiện ra một sự thật đau lòng là vợ tôi lại đi ngoại tình với sếp của tôi để cho tôi được thăng chức. "

5. Ngoại tình với Sếp có nên hay không?

“Nếu bạn muốn sống bình yên, đừng chọn cách này. Hẹn hò với nhiều người khác nhau trong cơ quan hoặc ngoại tình với một người đồng nghiệp, nhất là sếp, sẽ ảnh hưởng tới cách mọi người nhìn nhận về đạo đức của bạn và dễ coi thường bạn”.

Tiến sĩ Jennifer Freed, một chuyên gia trị liệu về hôn nhân và gia đình, cho rằng, mối quan hệ tình cảm nơi công sở chỉ thành công khi nó được công khai. “Nếu bạn có thể tự hào và minh bạch về sự gắn bó của hai người, đó là điều tích cực. Còn mọi trường hợp khác, đây là sự lựa chọn tự hủy hoại cuộc sống và sự nghiệp của mình”, Freed nói.

 
ngoại tình với sếp vì lý do gì

6. Làm sao để biết chắc chắn vợ ngoại tình với sếp?

Khi vẫn còn nghi ngờ và chưa biết chắc chắn vợ có ngoại tình hay không, người chồng nên có biện pháp kín đáo nhằm tránh việc hủy hoại hạnh phúc gia đình được xây dựng bấy lâu này.

Để xóa tan nghi ngờ, chồng có thể nhân lúc vợ về nhà nằm ngủ, đi tắm, làm việc nhà có thể thử nhìn qua các cuộc gọi, tin nhắn từ máy tính, điện thoại của vợ. Hành vi này có thể sai trái nhưng có thể dẹp tan sự nghi ngờ nếu vợ không ngoại tình.

Còn nếu các thiết bị cá nhân bỗng nhiên đặt mật khẩu trái với thường lệ, người chồng có thể nhờ vào văn phòng thám tử tư Hà Nội, nhờ họ theo dõi giám sát xem vợ mình thường làm gì, đi nói chuyện, công tác với ai trong một thời gian nhất định.

>>Liên hệ ngay dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình kín đáo bảo mật chính xác nhất hiện nay

 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác