Có giấy phép hoạt động
 
 

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM

Công ty thám tử VDT chuyên điều tra doanh nghiệp độc lập, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Hôn Nhân - Kinh Tế - Dân Sự đầu tiên tại Việt Nam theo luật Doanh nghiệp. Văn phòng thám tử VDT sử dụng các nghiệp vụ, kinh nghiệm của đội ngũ Thám tử Viên đã được đúc kết bằng phương pháp đánh giá chuyên nghiệp trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển và hội nhập với thế giới để đưa ra các góc nhìn phản ánh sự khách quan và trung thực.

Văn phòng thám tử VDT có quy mô và tổ chức lớn ở các địa bàn thành phố lớn và đứng đầu mỗi chi nhánh công ty thám tử, hay văn phòng đại diện có sự liên kết chặc chẽ tuân thủ theo nội quy quy chế ban lãnh đạo đưa ra. Với VDT làm việc là “ Văn hóa ứng xử - Đảm bảo chính xác -Thông tin tuyệt mật ”. Ngoài các cán bộ quản lý ở từng thành phố khác nhau. Công ty thám tử VDT có ban thẩm định và hội đồng cố vấn với 100 " thám tử viên" và cộng tác viên tại bốn (04) Văn phòng thám tử Hà Nội Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Bên cạnh đó, VDT còn duy trì một mạng lưới cộng tác viên và nhân viên bán thời gian rộng khắp trên toàn quốc.

Thám tử VDT là một trong những công ty hành nghề Dịch vụ thám tử được mệnh danh là Ông Trùm thám tử thứ 2 chuyên điều tra trong các lĩnh vực hôn nhân - kinh tế - Dân sự tại Việt Nam.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2005: Công ty thám tử VDT ra đời với tên gọi Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin và thương mại Việt. Do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 01 tháng 2 năm 2005. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực điều tra thông tin hôn nhân và kinh tế.

Năm 2006: Thành lập chi nhánh Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin và thương mại việt tại Tp Hồ Chí Minh. Chuyên điều tra thông tin về hôn nhân và kinh tế.

Năm 2008: Công ty thám tử VDT đổi tên thành Công ty TNHH cung cấp thông tin Việt Nam.

Năm 2009: Thành lập văn phòng đại diện thám tử VDT tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo điều tra thông tin trong lĩnh vực hôn nhân và kinh tế.

Năm 2012: Thành lập Văn phòng đại diện Công ty thám tử tại Thái Bình, hoạt động trong lĩnh vực điều tra kinh tế và lĩnh vực hôn nhân dân sự.

Năm 2012 cho đến nay: Toàn bộ hệ thống Thám tử tư VDT với phương châm gắn liền 3 chữ VDT ” Văn Hóa Ứng Xử - Đảm Bảo Chính Xác – Thông tin Tuyệt Mật” là những cam kết tín nhiệm đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng và cũng là chiến lược phát triển của công ty.

 

NGUYÊN TĂC HOẠT ĐỘNG

  • Trung thực - Khách quan.
  • Ý thức trách nhiệm  như của chính mình.

MỤC TIÊU - TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Mục tiêu Thám tử tư VDT

  • Công ty thám tử VDT đứng đầu về điều tra thông tin trong lĩnh vực Hôn nhân tại Việt Nam.
  • Công ty thám tử VDt đứng đầu về điều tra hàng giả hàng nhái - Vi phạm bản quyền - Nhân sự tại Việt Nam.
  • Công ty thám tử VDT đứng đầu điều tra Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tầm nhìn Thám tử tư VDT

VDT Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều tra Hôn Nhân, cũng như điều tra Doanh nghiệp được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm nói đến điều tra chỉ có ở VDT cũng là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam theo các pháp luật Việt Nam và Quốc Tế.

Đưa dịch vụ điều tra thông tin trở thành một ngành nghề độc lập trong tương lai và được pháp luật Việt Nam thừa nhận.

Sứ mệnh Thám tử tư VDT

Tạo sân chơi kinh doanh lành mạnh, đạo đức nghề nghiệp và sự tín nhiệm đối với Khách Hàng.

Giảm thiểu rủi ro, xử lý trước các tình huống và nắm bắt sự việc hiện trạng, có cách nhìn tổng quan, đánh giá và có định hướng thúc đẩy hợp tác kinh doanh và đầu tư phát triển bền vững.

=====================
BAN LÃNH ĐẠO THÁM TỬ VDT
TRÂN TRỌNG