Có giấy phép hoạt động
 
 

Thám tử VDT đồng hành cùng chương trình CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY trên kênh VTV1

06/09/2023

Thám tử tư VDT trên chương trình “Cuộc sống thường ngày” phát sóng trên truyền hình VTV1. Thám tử là một nghề mà xã hội ngày càng có nhu cầu và quan tâm.

 

 

Nắm bắt được những xu thế trong xã hội hiện đại, VTV1  đã có cuộc phỏng vấn anh Nguyễn Hùng Sỹ – Thám tử VDT tại Hà Nội. Cuộc phỏng vấn đã khái quát quá trình hình thành và phát triển của công ty VDT trong lĩnh vực thám tử – một nghề tương đối mới mẻ ở Việt Nam. Những thuận lợi và khó khăn của nghề thám tử được khắc họa sắc nét qua câu chuyện nghề và những chia sẻ chân tình. Qua đó, khán giả sẽ có cái nhìn chính xác và toàn diện về nghề thám tử.

Dịch vụ thám tử ngày nay đang ngày càng nở rộ với hàng loạt các công ty ra đời, nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình  Công ty VDT vẫn giữ vững và xứng đáng là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Việt Nam. Các khách hàng tìm tới dịch vụ Thám tử VDT tập trung trên các lĩnh vực: hôn nhân gia đình, theo dõi ngoại tình, theo dõi trẻ vị thành niên, tìm kiếm người thân, giám định huyết thống, lĩnh vực kinh tế (chống hàng giả, hàng nhái…)…

thám tử

Bình luận

Các tin khác