Có giấy phép hoạt động
 
 

Yếu tố QUAN TRỌNG đánh giá một văn phòng thám tử TPHCM “TỐT NHẤT”

27/04/2018

Để tìm kiếm một văn phòng thám tử tphcm  uy tín không khó. Tuy nhiên ở TPHCM, địa bàn rộng rãi việc mạo danh các văn phòng thám tử lớn không hề ít. Chỉ cần bạn nắm bắt được những thông tin cần thiết thì việc tìm kiếm trở nên vô cùng dễ dàng. Để tránh trường hợp bạn không phân biệt được, văn phòng thám tử tphcm VDT đã đưa ra một số gợi ý giúp bạn hiểu thêm về một văn phòng thám tử tphcm chuyên nghiệp -  uy tín.

van-phong-tham-tu-tphcm

Văn phòng thám tử TPHCM uy tín - chuyên nghiệp

Đừng chọn những văn phòng thám tử tphcm không uy tín. Dựa vào các đặc điểm sau:

Có văn phòng cụ thể: Một đơn vị tin cậy là phải có trụ sở rõ ràng, không chỉ làm việc qua điện thoại, tin nhắn hay những cuộc gặp chóng vánh tại quán cà phê. Hầu hết các văn phòng thám tử không có địa chỉ rõ ràng, không có văn phòng đàng hoàng đều là các văn phòng thám tử TpHCM không đáng tin tưởng.
Có bản kí kết hợp đồng chuẩn xác: bạn cần xác định bản hợp đồng có hợp lệ không, có đủ dấu xác nhận của các chức năng có thẩm quyền, đầy đủ yêu cầu và quyền lợi hai bên. Thám tử là công việc đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kỹ năng khá cao. Nếu không có nghiệp vụ tốt có thể không thu thập được thông tin, bằng chứng mà còn gây nguy hại cho bản thân. Nhiều sự việc khách hàng thuê lại liên quan đến tổ chức, cá nhân phức tạp không dễ giải quyết. Nếu văn phòng thám tử TpHCM nào luôn cam kết giải quyết tốt  tất cả các vấn đề thì bạn phải suy nghĩ lại xem những lời cam kết đó có cơ sở hay không.
Thám tử được cung cấp đầy đủ thiết bị và phương tiện tác nghiệp không?Công cụ để tác nghiệp và phương tiện đi lại là yếu tố thiết yếu để đánh giá sự thành công của vụ việc. Một văn phòng thám tử chuyên nghiệp Hà Nội cần cung cấp đầy đủ xe máy, thiết bị ghi âm, ghi hình, thiết bị định vị...để các thám tử tư thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất. Và thiết bị tác nghiệp càng hiện đại thì hiệu quả hỗ trợ công việc càng cao.
Mức giá không quá cao hoặc quá thấp: Có những người cho rằng cứ giá cao là hàng tốt, cũng có những người lại vô cùng ham rẻ. Nhiều văn phòng thám tử TpHCM đã đánh vào những điểm yếu này để kiếm tiền từ khách hàng.
 
van-phong-tham-tu-tphcm
Thám tử VDT, văn phòng thám tử TPHCM uy tín nhất hiện nay
 
Tiêu chuẩn của một văn phòng thám tử tphcm phải dựa vào các tiêu chí đánh giá đã kể ở trên có thể xây dựng được văn phòng chuyên nghiệp. Điều cần chú trọng nhiều nhất chính là kỹ năng, bổ trợ kiến thức cho đội ngũ thám tử tư để ngày một nâng cao được kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng mềm, giúp xử lý tình huống linh hoạt nhanh chóng hơn, mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.
Nên chọn văn phòng thám tử tphcm VDT bởi sự linh hoạt trong các dịch vụ họ đưa tới khách hàng. VDT đào tạo liên tục đội ngũ thám tử viên dày dặn kinh nghiệm. Thái độ làm việc với khách hàng rất chu đáo. Văn phòng thám tử tphcm VDT sẽ tư vấn kĩ càng hơn cho từng vụ việc của bạn. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Một số dịch vụ được đa số khách hàng chọn và được công nhận xuất sắc nhất:

Dịch vụ thám tử theo dõi con cái.

Bạn lo ngại con bạn sẽ dễ xa đọa vào những tệ nạn. Con bạn không chịu chia sẻ với bạn về cuộc sống bên ngoài của nó. Trong khi đó, bạn quá bận rộn với công việc, không còn đủ thời gian quan tâm theo dõi con cái.  Hãy sử dụng dịch vụ bên văn phòng thám tử  VDT  để theo dõi con mình một cách an toàn nhất.
•   Dịch vụ thuê thám tử theo dõi con cái của chúng tôi sẽ giúp bạn: điều tra, giám sát, cung cấp những thông tin quan trọng hàng ngày, giúp bạn quản lý con mình được tốt hơn, biết con gặp gỡ, giao du hay chơi với ai để điều hướng con có cuộc sống tốt hơn, tránh xa những thói hư tật xấu ảnh hưởng đến con.
•   Thám tử theo dõi con cái, tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em …

van-phong-tham-tu-tphcm
Dịch vụ thám tử theo dõi con cái

•   Thông báo con bạn đang ở đâu, làm gì, chơi gì, chơi với ai, có bị các tệ nạn, hoạt động xấu lôi kéo không.
•   Theo sát, bảo vệ con của bạn khỏi những tình huống nguy hiểm, cạm bẫy xã hội, những xâm hại tình dục, tệ nạn bắt cóc tống tiền hay lấy nội tạng.
•   Theo dõi và xác minh sự trung thực của con bạn, từ đó giúp bạn có những phương án để quản lí và nói chuyện với con cái.
•   Theo dõi tìm hiểu nguyên nhân vì sao con bạn có những thay đổi bất thường, lực học sa sút
•   Theo dõi tìm hiểu bạn của con mình là con cái nhà ai, tốt hay xấu.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

Hầu hết những vụ việc nhờ tới sự trợ giúp của văn phòng thám tử tphcm VDT đó chính là điều tra ngoại tình. Có xu hướng rơi vào giới văn phòng vì vậy khách hàng không thể tự mình khám phá ra sự nghi hoặc đó. Hãy để văn phòng thám tử tphcm VDT giải quyết giúp bạn. Ngoài ra, công ty không những cung cấp hình ảnh, video xác thực về những liên quan của vợ hoặc chồng bạn mà còn đứa ra những lời khuyên đúng đắn giúp bạn giải quyết vấn đề.
•   Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình và các sự cố gia đình.
•   Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ.
•   Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ Hôn Nhân Gia Đình.
•   Giải đáp pháp luật về hôn nhân gia đình.

van-phong-tham-tu-tphcm
Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được văn phòng thám tử TPHCM tốt nhất.
Bạn nên đọc:

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM THÁM TỬ VDT TẠI HÀ NỘI
Trụ Sở : Tầng 14.6 tòa nhà VIMECO - Phạm Hùng - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN
VPGD : Số 24 - ngõ 29 - phố Trạm - P.Long Biên - Q.Long Biên - Hà Nội ( chân cầu Vĩnh Tuy )
Hotline  : 094.368.2399 - 1900. 599. 979 
Website: http://www.thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác