Có giấy phép hoạt động
 
 

Thuê thám tử điều tra hành vi không mong muốn của trẻ em

20/10/2020

Trẻ em ở mọi lứa tuổi đều có xu hướng có những hành vi sai trái. Đó là một thực tế tất yếu của cuộc sống. Khi lớn lên, chúng bắt đầu đặt câu hỏi về quyền tự chủ của mình, tìm kiếm những sở thích, mối quan tâm của riêng mình và các vòng kết nối xã hội. 

Trong một số trường hợp, điều này có thể khiến trẻ nổi loạn chống lại mong muốn của cha mẹ. Chúng muốn “tạo khoảng cách” với người lớn. Họ muốn cuộc sống của riêng họ!

Tuy nhiên, có những lúc hành vi không mong muốn của trẻ em do nổi loạn có thể khiến bản thân, cha mẹ hoặc danh tiếng của gia đình gặp nguy hiểm.

Nhiều người thường gặp khó khăn khi điều tra các hành vi không mong muốn của trẻ em hoặc trong các trường hợp khác, họ chỉ đơn giản nghĩ rằng điều đó là sai hoặc không cần thiết. Chắc chắn, nhiều người cảm thấy không thoải mái khi đưa các dịch vụ chuyên nghiệp vào một vấn đề thường được coi là vấn đề nuôi dạy con cái đơn giản, nhưng điều quan trọng cần nhớ là thà an toàn còn hơn xin lỗi; khi nghi ngờ, hãy chắc chắn tìm kiếm sự giúp đỡ.

Dưới đây là một ví dụ ngắn gọn giải thích sự nguy hiểm của hành vi không mong muốn của trẻ em:

Nam, con trai của một luật sư khá giả, vừa tròn mười sáu tuổi. Anh ta đã bắt đầu lái xe và bắt đầu đi chơi với một nhóm bạn mới mà hầu hết mọi người lớn trong cộng đồng đều coi là “du côn”. Nhóm bạn mới của Nam thích uống rượu, hút thuốc và tiệc tùng. Tuy nhiên, họ cũng được biết là đã phạm nhiều tội nhỏ như phá hoại khắp khu phố. Cha của Nam đã cảnh báo anh ta ngừng kết giao với nhóm bạn mới của mình, nhưng Nam, với mong muốn khẳng định sự độc lập của mình, tiếp tục chạy xung quanh nơi công cộng với những hành vi côn đồ.

Vì hành vi sai trái của Nam, công ty luật của cha anh bắt đầu điêu đứng. Các bậc cha mẹ từng ngưỡng mộ Nam giờ đây đã chế nhạo anh, cho rằng anh không thể trở thành một luật sư giỏi nếu không thể kiểm soát con trai mình. Những người đồng nghiệp từng tôn trọng Nam giờ công khai coi thường anh, nói rằng anh không thể là luật sư nếu không dạy được con trai mình tôn trọng luật pháp. Ngoài ra, Namn đã ăn cắp tiền của cha mình mà cha mình không hề hay biết và đã sử dụng số tiền này để mua bán ma túy. Nếu Nam bị bắt, anh ta sẽ bị bắt, bị đuổi khỏi trường và bị truất quyền sở hữu của gia đình.

Nếu cha của Nam tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp (chẳng hạn như sự trợ giúp được cung cấp bởi Dịch vụ Điều tra VDT) thì ông ấy sẽ che giấu về sự thật rằng con trai của ông đã ăn cắp tiền từ ông. Sử dụng kiến ​​thức này để có lợi cho mình, ông ta có thể đối đầu trực tiếp hơn với con trai mình và đưa ra tối hậu thư.

Một cuộc điều tra về hành vi không mong muốn của trẻ em được tiến hành giống như bất kỳ cuộc thám hiểm giám sát nào. Tuy nhiên, một cuộc điều tra theo dõi con của khách hàng lại khác theo một vài cách. Đầu tiên, phụ huynh có thể cung cấp thông tin chi tiết hơn về các hoạt động của mục tiêu so với hầu hết các trường hợp khác. Thứ hai, các cuộc điều tra có phạm vi hạn chế hơn nhiều. Thứ ba, các điều tra viên phải cẩn thận gấp đôi trong quá trình điều tra của mình. VDT Investigative Services hiểu rằng hầu hết các bậc cha mẹ không muốn đứa trẻ hoặc cộng đồng lớn hơn có được kiến ​​thức về cuộc điều tra. Rốt cuộc, không ai muốn thông báo vấn đề của họ cho phần còn lại của thế giới.

Một cuộc điều tra về hành vi không mong muốn của trẻ em sẽ yêu cầu một chuyên gia được đào tạo chuyên sâu để theo dõi trẻ mục tiêu. Bằng cách theo dõi chúng suốt cả ngày từ nhà, trường học và bất kỳ hoạt động nào khác mà chúng tham gia, các điều tra viên sẽ có được kiến ​​thức có thể tiết lộ những điều sai trái, luật pháp và bất kỳ loại hoạt động không mong muốn nào mà trẻ đang tham gia. có thể đối mặt với con cái của họ và một lần nữa giành được quyền kiểm soát hành vi của chúng, ngăn ngừa bất kỳ tổn hại nào trong tương lai có thể gây ra cho bản thân, họ tên của họ hoặc quan trọng nhất là con họ.

Công ty thám tử VDT

Bình luận

Các tin khác