Có giấy phép hoạt động
 
 

Kinh nghiệm theo dõi vợ ngoại tình khiến người chồng đau khổ

02/11/2020

Kinh nghiệm theo dõi vợ ngoại tình của ông chồng đau khổ, đàn ông cũng có lúc rơi nước mắt khi bị người phụ nữ mình tin tưởng nhất phản bội. Hãy để Thám tử VDT giúp bạn nhé!

Giả dụ trong trường hợp bạn phát hiện vợ ngoại tình, cảm xúc của bạn sẽ thế nào? Chắc chắn là không hề dễ chịu đúng không, thậm chí đó còn là một sự sỉ nhục khi bị chính người phụ nữ mình yêu thương nhất, tin tưởng nhất “cắm sừng”. Và chia sẻ kinh nghiệm theo dõi vợ ngoại tình của ông chồng dưới đây sẽ phần nào diễn tả được tâm trạng đau khổ ấy.

Kinh nghiệm theo dõi vợ ngoại tình cùng sếp

Những mối tình công sở chưa bao giờ là đề tài cũ của những mối tình “vụng trộm”, nhất là giữa nhân viên và sếp. T là nhân viên kỹ thuật phần mềm tại một công ty điện tử lớn, còn vợ anh – H làm nhân viên kinh doanh cho một tập đoàn bất động sản. Hai vợ chồng đều là người ngoại tỉnh, đang thuê nhà trọ tại Hà Nội, chăm chỉ đi làm với hi vọng mua được ngôi nhà tại Hà Nội.

Tưởng chừng cuộc sống của hai vợ chồng sẽ hạnh phúc, tuy chưa thực sự đầy đủ. Vậy nhưng, trớ trêu thay H lại ấn tượng với vị sếp tài giỏi, ga lăng và luôn nhẹ nhàng với phụ nữ. Kể ra kinh nghiệm theo dõi vợ ngoại tình, T vừa buồn bã, vừa ân hận. Công việc của anh bận rộn suốt ngày, cũng chỉ muốn kiếm được thật nhiều tiền, cùng mua một ngôi nhà riêng cho hai vợ chồng. Nhưng tối ngày anh chỉ có công việc, đôi khi ôm máy tính suốt đêm, ít có thời gian quan tâm vợ.

Cũng trong thời gian ấy, công việc của vợ có trục trặc, nhiều áp lực doanh số, khiến H mệt mỏi không ít. Chồng thì bỏ bê, đôi chút cô có suy nghĩ ích kỉ rằng giá như chồng cô là vị sếp tên A tài giỏi, có sự nghiệp, có công danh, ga lang và luôn dịu dàng với phụ nữ kia. Lỗi lầm của cô cứ thế trượt dài, một lần yếu lòng, cô sà vào vị sếp trẻ như một cảm xúc tự nhiên. Rồi cô không làm sao từ bỏ được.

Phát hiện vợ ngoại tình khi dạo gần đây anh thấy vợ thường xuyên đi làm về muộn, mượn cớ mệt mỏi để tránh gần gũi với chồng. Một linh cảm nào đó khiến anh bí mật hack nick Facebook của vợ. Là dân IT, nên việc này không làm khó được anh. Những dòng tin nhắn âu yếm, ngọt ngào với sếp khiến anh đau thắt lòng. Người vợ mà anh yêu thương sao lại phản bội anh một cách đắng cay như vậy.

Kinh nghiệm theo dõi vợ ngoại tình cho các Quý ông

Không phải ai cũng có kĩ thuật sử dụng IT thành tạo như ông chồng trên, vì thế không dễ để có chứng cứ vợ ngoại tình. Những kinh nghiệm theo dõi vợ ngoại tình dưới đây sẽ giúp bạn trong trường hợp “bất đắc dĩ” đó:

– Điều tra, do thám từ người thân.

– Kiểm tra tin nhắn, điện thoại của vợ qua các ứng dụng theo dõi trên điện thoại.

– Sử dụng thiết bị định vị GPS.

– Thuê thám tử tư điều tra ngoại tình.

Thám tử tư VDT, chuyên dịch vụ điều tra, xác minh thông tin uy tín, chuyên nghiệp, là địa chỉ tin cậy giúp Quý khách điều tra vợ ngoại tình trong thời gian nhanh nhất, độ chính xác cao. Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline : 094.368.2399 - Tổng đài tư vấn : 1900. 599. 979  -  Email : thamtuvdt@gmail.com

Rất hân hạnh được hỗ trợ.

Bình luận

Các tin khác