Có giấy phép hoạt động
 
 

Bảng giá dịch vụ thuê thám tử tư tại TP.HCM năm 2018

25/06/2018

TP.HCM là thành phố có mức sống cao bậc nhất cả nước nên mọi chi phí phát sinh cũng thuộc diện đắt đỏ. Vậy giá dịch vụ thám tử tư tại TPHCM có mức giá dao động như thế nào trong năm 2018. Hãy cùng tham khảo những thông tin sau.

gia-dich-vu-tham-tu-tu-tai-tphcm

Giá dịch vụ thám tử tư tại TPHCM 

 Để xác định được giá thuê dịch vụ thám tử tại TP.HCM cần dựa vào các yếu tố chính:

  • Mục đích, yêu cầu của khách hàng: Theo dõi vợ/ chồng ngoại tình; giám sát con cái; tìm người thân thất lạc; cung cấp thông tin số điện thoại, biển số xe; giám định AND; điều tra doanh nghiệp;… Với mỗi dịch vụ khác nhau sẽ có một mức giá riêng biệt.
  • Mức độ nghiêm trọng, tính chất vụ việc: Những vụ việc có tính chất phức tạp cần đầu tư nhiều thời gian, công sức, tiền bạc sẽ có giá cao hơn những sự việc đơn giản, dễ xử lý.
  • Địa điểm hoạt động: Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ thám tử tư tại TP.HCM. Những khu vực ngoại thành, hoang vu, hẻo lánh hoặc xa trung tâm sẽ có giá cao hơn những địa điểm tại nội thành.
  • Thời gian thực hiện nhiệm vụ: Tất nhiên vụ việc đơn giản sẽ giải quyết nhanh hơn vụ việc phức tạp, tốn nhiều thời gian, tỷ lệ thuận với chi phí thuê thám tử hoạt động.

Công ty Thám tử VDT cam kết cung cấp dịch vụ thám tử tại TP.HCM với chất lượng vượt trội, mức giá hợp lý.
Những số liệu dưới đây mang tính chất tham khảo về mức giá trung bình của một số dịch vụ thám tử tư tại TP.HCM:

gia-dich-vu-tham-tu-tu-tai-tphcm
Báo giá thám tử VDT

  • Theo dõi vợ/ chồng ngoại tình: 1-2 triệu đồng/ ngày.
  • Tìm người bỏ đi, mất tích: từ 6 triệu đồng/ ngày.
  • Giám sát học sinh – sinh viên, nhân viên: từ 1 triệu đồng/ ngày.
  • Cung cấp thông tin chủ nhân số điện thoại, biển số xe: từ 5-15 triệu đồng.
  • Điều tra người yêu trước hôn nhân, con dâu/ rể tương lai: từ 5-15 triệu đồng.
Như đã nói ở trên, tùy từng trường hợp cụ thể và các yếu tố liên quan có ảnh hưởng và quyết định đến giá dịch vụ thám tử tư tại TP.HCM. Do vậy, để có được báo giá cụ thể và cập nhật mới nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty thám tử mà mình muốn hợp tác để được tư vấn chi tiết.
Một lưu ý quan trọng khi lựa chọn những văn phòng thám tử uy tín không thể chỉ dựa vào mức giá đắt hay rẻ bởi trình độ, năng lực và uy tín của mỗi công ty khác nhau. Từ đó, dịch vụ họ cung cấp đa phần có mức giá tương ứng với chất lượng công việc.

 
gia-dich-vu-tham-tu-tu-tai-tphcm
Thám tử VDT - công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu
Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn lựa bởi chỉ những địa chỉ uy tín mới có thể đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng và tính bảo mật thông tin, tránh những sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra.
Để được tư vấn chi tiết về giá dịch vụ thám tử tư tại TP.HCM năm 2018, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng của công ty TNHH Cung cấp Thông tin Việt Nam Thám tử VDT – công ty thám tử đầu tiên tại Việt Nam.
gia-dich-vu-tham-tu-tu-tai-tphcm
HOTLINE​: 094.368.2399 - 1900. 599. 979 
EMAIL
thamtuvdt@gmail.com

Website: http://www.thamtutu.com.vn  
Bạn nên đọc:

Bình luận

Các tin khác