Có giấy phép hoạt động
 
 

Công ty thám tử VDT uy tín chuyên tìm người thân thất lạc nhanh chóng

17/07/2021

Bạn có người thân thất lạc và muốn thuê thám tử để điều tra, tìm kiếm? Hiện nay, đây được xem là dịch vụ tìm kiếm hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất. 

Một trong số đó là công ty thám tử uy tín VDT, tiên phong trong lĩnh vực điều tra thông tin – an ninh, chất lượng dịch vụ thuộc dạng đẳng cấp, thông tin đạt độ chính xác cao, khách quan và tuyệt mật.

Công ty thám tử uy tín VDT tìm người thân thất lạc nhanh chóng

Việc người thân thất lạc vì vô tình hay cố ý không còn chuyện lạ ở xã hội hiện nay. Con cái bỏ nhà đi vì bị cha mẹ mắng, bạn bè dụ dỗ; cha mẹ già bị lẫn đi ra ngoài và không nhớ đường về; trẻ nhỏ bị người xấu bắt cóc để đòi tiền chuộc hay bán sang các nước khác. Đây là những sự việc xảy ra hằng ngày, hằng giờ trên khắp mọi miền đất nước. Nếu bạn đang một trong số các trường hợp trên trên thì giải pháp tốt nhất là nên tìm đến công ty thám tử uy tín.

Trong các đơn vị, công ty thám tử uy tín VDT được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giám sát – xác minh – cung cấp thông tin. Trong đó có dịch vụ truy tìm tung tích người thất lạc. Từ khi ra đời đến nay, thám tử VDT luôn được đông đảo khách hàng nhờ vào chất lượng dịch vụ tuyệt vời và chính sách giá cả tốt, cạnh tranh.

Với việc sở hữu đội ngũ thám tử tinh thông nghiệp vụ, đầu óc nhanh nhạy và khả năng suy luận sắc bén, công ty thám tử uy tín VDT luôn có cách tìm ra chân tướng vụ việc nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tận dụng mọi thông tin được cung cấp để lên kế hoạch điều tra, thu thập thông tin, thu hẹp phạm vi tìm kiếm và xác định đối tượng. Mọi công đoạn được triển khai, thực hiện nhanh chóng nhằm giúp khách hàng tìm ra người thân sớm nhất, đề phòng các trường hợp xấu nhất xảy ra.

Một số dịch vụ điều tra khác của công ty thám tử uy tín VDT

Với việc đã giải quyết thành công hàng nghìn vụ án người thân thất lạc, công ty thám tử uy tín VDT đã và đang là lựa chọn số một của đông đảo khách hàng. Đến với thám tử VDT, hầu như mọi thông tin bạn cần đều được đáp ứng một cách chính xác và khách quan nhất. Bởi lẽ công ty thám tử của chúng tôi không giới hạn ở một số dịch vụ nào, luôn có sự điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, chính sách giá tại văn phòng thám tử VDT luôn được đánh giá tốt nhất, có sự rõ ràng, minh bạch nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Chất lượng thông tin không hài lòng, bạn có quyền yêu cầu điều tra lại mà không tốn phí.

Một số dịch vụ điều tra khác của công ty thám tử uy tín VDT:

  • Điều tra ngoại tình, tiền hôn nhân
  • Điều tra nhân thân, lý lịch, điều tra chủ nhân facebook, zalo, viber…
  • Điều tra, truy tìm kẻ lừa đảo, kẻ trộm cắp
  • Điều tra an ninh – trộm cắp nội bộ, các vấn đề về nhân sự, chia rẽ nội bộ
  • Điều tra đối thủ cạnh tranh, về tình hình tài chính, nhân sự cũng như các mối quan hệ xung quanh
  • Điều tra hàng giả, hàng nhái
  • Điều tra, giám sát con cái
  • Điều tra ADN
  • Điều tra gian lận bảo hiểm

Văn phòng điều tra VDT là một nhà điều tra tư nhân ở Việt Nam với hơn 16 năm kinh nghiệm lĩnh vực điều tra tư, theo dõi, giám sát…

Một số dịch vụ phổ biến nhất mà chúng tôi cung cấp bao gồm điều tra quyền nuôi con, thu thập bằng chứng cho một phiên tòa, điều tra người mất tích và điều tra giám sát. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể thực hiện nhiều dịch vụ điều tra khác, liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn với bạn về nhu cầu của bạn và cho bạn biết chúng tôi có thể làm gì để giúp đỡ.

Hãy liên lạc ngay cho công ty thám tử uy tín VDT ở số Hotline: 094.368.2399 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Bình luận

Các tin khác