Có giấy phép hoạt động
 
 

Tổng hợp 3 cách tìm thông tin cá nhân trên mạng hiệu quả siêu việt

24/10/2017

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, tất cả chúng ta đều đã và đang sử dụng mạng lưới internet để làm việc, để mua sắm. Vì vậy để tìm kiếm một thông tin của một cá nhân là điều không khó, hiện nay có rất nhiều cách tìm thông tin cá nhân, và trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cách phổ biến nhất.

Cách tìm thông tin cá nhân qua Facebook

Trong báo cáo thống kê mới nhất hiện nay thì trên thế giới Facebook đang có hơn một tỉ người sử dụng mỗi ngày. Vì vậy khả năng bạn có thể  tìm kiếm được một người nào đó trên Facebook là rất cao. 

Với việc đơn giản hóa hơn nhiều so với nhiều trang mạng xã hội khác thì Facebook cho phép bạn tìm kiếm người dùng theo địa chỉ email bằng thao tác rất đơn giản: bạn chỉ cần gõ địa chỉ email của người đó vào khung tìm kiếm và ngay lập tức nó sẽ trả về kết quả như bạn mong muốn.

 
cách tìm thông tin cá nhân

Cách tìm thông tin cá nhân qua Google

Nếu bạn biết tên hay số điện thoại của người mà mình đang tìm kiếm, thì việc đầu tiên cần làm là nhập nó vào thanh công cụ tìm kiếm trên Google

Và để công cuộc tìm kiếm được diễn ra nhanh hơn thì bạn nên sử dụng các kỹ thuật tìm kiếm cao cấp trên Google nhé. Chúng tôi sẽ mách bạn một cách rất hay: bạn chỉ cần cho từ khóa tìm kiếm của mình trong dấu ngoặc kép là đã có thể loại trừ đi đáng kể những kết quả tìm kiếm không như bạn mong muốn.

Ví dụ, khi tìm kiếm từ “NGUYỄN THÀNH LONG KẾ TOÁN”, kết quả tìm kiếm nhận được sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn về người này, giúp bạn giảm đáng kể thời gian cho việc tìm kiếm.

Cách tìm thông tin cá nhân qua các trang mạng xã hội khác

Cách tìm thông tin cá nhân qua mạng xã hội LinkedIn

Trước đây, LinkedIn thường tiết lộ rất ít thông tin về một người dùng nào đó, bởi ban đầu nó là một trang mạng xã hội định hướng cho công việc. Tuy nhiên, chính vì điều đó nên LinkedIn là một nơi tuyệt vời để xác nhận lý lịch của một người nào đó và những kinh nghiệm làm việc của họ đã có.
 
cách tìm thông tin cá nhân trên google

Cách tìm thông tin cá nhân qua mạng xã hội Twitter, Zalo, Instagram

Không giống như Facebook hay LinkedIn, Twitter yêu cầu người dùng nhập rất ít thông tin cá nhân. Zalo, Instagram cũng là hai mạng xã hội khá phổ biến ở Việt Nam, vì thế bạn đừng nên bỏ qua hai trang này khi muốn tìm kiếm thông tin cá nhân của ai đó nhé.
 
cách tìm thông tin cá nhân trên twiter linkedln

Trên đây là các cách tìm thông tin cá nhân của một ai đó phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên bạn cũng nên thử tìm kiếm bằng những công cụ khác như: email, sky… tất cả đều cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, chỉ có điều nên vận dụng cách nào nhanh nhất và hiệu quả nhất mà thôi.

>>Liên hệ ngay thám tử điều tra thân nhân uy tín nhanh nhất hiện nay
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác