Có giấy phép hoạt động
 
 

Bật mí những dấu hiệu của ngoại tình của chồng/vợ bạn nên biết

27/11/2017

Theo các chuyên gia tư vấn tâm lý, đàn ông hầu như ai cũng có tính trăng hoa, và đa tình. Họ rất dễ bị sa vào lưới tình với những cô gái khác. 

Hiện nay, xã hội càng phát triển thì càng có nhiều những cám dỗ và tệ nạn xảy ra, điều đó kéo theo hệ lụy là các cặp vợ/chồng đi ngoại tình sẽ nhiều hơn. Vậy làm sao để biết chồng/vợ ngoại tình? Trong bài viết dưới đây sẽ bật mý những dấu hiệu của ngoại tình của chồng/vợ để các bạn được nắm rõ.
 
dấu hiệu ngoại tình của vợ chồng

1. Những dấu hiệu của ngoại tình của chồng

Theo các chuyên gia tư vấn tâm lý, đàn ông hầu như ai cũng có tính trăng hoa, và đa tình. Họ rất dễ bị sa vào lưới tình với những cô gái khác. Thực tế trong một cuộc khảo sát ch thấy: hơn 70% đàn ông có gia đình đã thú nhận có ít nhất 1 lần ngoại tình phản bội vợ trong đời. Vậy để nhận biết chồng ngoại tình, các bạn sẽ quan sát qua những dấu hiệu điển hình sau:
  • Thay đổi ngoại hình: Chồng bạn tự nhiên chăm sóc đến ngoại hình, trở nên cầu kỳ chăm chút tới đầu óc , nước hoa, quần áo.
  • Thời gian biểu thay đổi: chồng bạn đột nhiên có nhiều cuộc hẹn, cuộc họp đột xuất vào những thời gian đặc biêt như là ngày nghỉ, buổi tối….bạn nên xem xét vấn đề này.
  • Hờ hững chuyện chăn gối: Bạn cảm nhận thấy chuyện chăn gối của chồng mình đột ngột giảm sút có thể là vì chồng bạn đang tập trung vào môt ... nơi khác, bạn nên cẩn trọng nhé.
  • Có những khoản tiền nong chi tiêu mập mờ không minh bạch: Chồng bạn thường xuyên tiêu nhiều tiền và thường giấu kín . Điều này cho thấy anh ấy đang đầu tư vào một  mối quan hệ khác.
dấu hiệu ngoại tình của vợ

2. Những dấu hiệu của ngoại tình của vợ

Người ta thường nói đến chuyện đàn ông ngoại tình, nhưng trên thực tế, qua nghiên cứu cho thấy: phụ nữ ngoại tình nhiều tương đương với nam giới. Sau đây là những dấu hiệu của ngoại tình của vợ mà công ty thám tử tư đã đúc rút qua nhiều năm kinh nghiệm:
  • Cô ấy chú trọng làm đẹp thay đổi hình thức bên ngoài: Nếu một phụ nữ dành hàng giờ liền chỉ để trang điểm, chuẩn bị trước khi tới lớp tập thể dục hay cửa hàng tạp hóa, rất có thể đang có ai đó mà cô ấy muốn gây sự chú ý.
  • Cô ấy trở nên khó tính, cáu gắt và thường xuyên kêu ca: Khi một người phụ nữ thay lòng, tự dưng xung đột giữa chồng và vợ sẽ tăng lên. Họ bắt đầu than vãn những lời không hài lòng về chồng, thậm chí yêu cầu li hôn. 
  • Cô ấy thường xuyên liên lạc nhắn tin một cách lén lút với ai đó: Thực tế khi phụ nữ có gia đình thì việc nhắn tin gọi điện thường xuyên với bạn bè sẽ giảm đi rất nhiều. Chủ yếu họ sẽ dành thời gian cho công việc và cho gia đình.
  • Nếu hàng ngày cô ấy ôm khư khư cái điện thoại và nhắn tin liên tục mà không cho bạn biết là ai, bề ngoài tỏ vẻ thỏa mãn, đôi khi giận hờn vô cớ. Đó là tâm trạng của 1 người phụ nữ đang yêu, và cho thấy đó là hành động bất chính của vợ bạn.
Những dấu hiệu của ngoại tình của chồng/vợ trên đây đã phần nào giúp bạn nhận rõ sự thay đổi của vợ/chồng, nếu bạn đang lo lắng về tâm lý tình yêu giới tính, hôn nhân gia đình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cùng các chuyên gia tâm lý chia sẻ và giải đáp kịp thời nhé.

>>Liên hệ ngay dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín kín đáo nhất tại Việt Nam
Thamtutu.com.vn
 

Bình luận

Các tin khác