Có giấy phép hoạt động
 
 

Nỗi đau bất tận

17/03/2022

Đã có rất nhiều người nói với tôi rằng hãy quên đi và bắt đầu cuộc sống mới cho riêng mình. Vâng! tôi muốn lắm chứ nhưng vẫn chưa thể nào làm được.

Bởi vì nỗi đau trong tim tôi quá lớn, nó giày xéo tôi mỗi đêm về. Cảnh tượng anh cùng người tình trai trên gái dưới luôn ám ảnh tôi mỗi khi nhắm mắt lại.

Anh giỏi nhất là che giấu mọi thứ. Anh giỏi đến nỗi mà trước khi anh đi với bồ vẫn dặn dò tôi nấu cơm chờ anh về ăn.

 

Vậy đó.

Có một điều anh không hề biết, đó là bản năng của người vợ. Tôi có linh cảm không lành chút nào cho mối quan hệ vợ chồng. Tôi lần mò lên mạng nhờ thám tử tư giúp đỡ.
 

Phải gọi đến 4, 5 công ty thám tử tôi mới tìm được một công ty tư vấn ưng í nhất. Thế là tôi nhờ các thám tử tư theo dõi anh. Xem hằng ngày anh đi đâu làm gì với ai.

Và rồi điều gì cần sảy ra nó cũng sảy ra. Tối hôm đầu tiên thám tử theo dõi đã có kết quả. Anh đón một cô gái trẻ đưa vào khách sạn. Nhận được tin báo mà tim tôi như muốn rụng rời.

Bước vào khách sạn tôi cố gắng lấy bình tĩnh. Tôi đóng giả phục vụ phòng gõ cửa phòng anh. Người tình của anh hé cửa trên người chỉ cuốn đúng chiếc khăn tắm. Tôi đẩy mạnh cửa xông vào thấy anh không mặc gì đang nằm trên giường.

Qúa đau khổ, tôi chạy như bay ra khỏi khách sạn về nhà gom đồ bỏ về nhà bố mẹ. Sau lần đó tôi và anh ly hôn, anh có xin tôi tha thứ nhưng thật sự tôi không thể.

Cũng gần một năm trôi qua rồi, vậy mà đến bây giờ nỗi đau trong tôi vẫn chưa thể nào nguôi ngoai được…

Bình luận

Các tin khác