Có giấy phép hoạt động
 
 

10 sự thật về những người đàn ông ngoại tình dù có cạy miệng họ cũng không nói ra

23/04/2022

Đây là những sự thật khi đàn ông ngoại tình, có thể đúng đến 99% mà đôi khi các chị em chẳng mảy may nhận ra. Thay vì một lòng tin rằng chồng vẫn luôn chung thủy, hãy thử một lần đọc hết những điều này để hiểu thêm nhé.

 

Nhiều phụ nữ khi phát hiện chồng “léng phéng” bên ngoài thường rất hoang mang và sốc, một phần là bị phản bội, nhưng phần khác là bởi nhân tình của chồng rõ ràng chẳng có gì bằng mình. Nhưng chị em ạ, đàn ông là vậy, họ ngoại tình không chỉ bởi bị gái xinh hơn vợ bên ngoài hấp dẫn mà thậm chí vẫn bị những phụ nữ thua vợ hút hồn. Dưới đây là những sự thật khi đàn ông ngoại tình mà có cạy miệng họ cũng không bao giờ nói ra:

1. Dấu hiệu chồng ngoại tình:
 
- Không đeo nhẫn cưới.
 
- Tìm thấy bao cao su trong ví hoặc đồ dùng của chồng.
 
- Có mùi hương khác lạ trên cơ thể.
 
- Chồng thích có không gian riêng, email, điện thoại đặt mật khẩu.
 
- Thờ ơ không quan tâm đến vợ con, thường xuyên đi sớm về muộn hay đi công tác.
 
- Chăm chút cho ngoại hình hơn.
 
- Lơ là trong chuyện ấy.
 
2. Đàn ông có xu hướng ngoại tình với những người họ có quen biết và có tình cảm "tình trong như đã mặt ngoài còn e". Nhiều chị em cho rằng, đàn ông thường ngoại tình với gái bán hoa. Tuy nhiên trên thực tế thì đàn ông thường ngoại tình với đồng nghiệp nơi công sở, người giúp việc, người yêu cũ, bạn thân của vợ...
 
3. Thời điểm đàn ông dễ ngoại tình nhất:
 
- Khi vợ mang bầu.
 
- Khi thành công, tài chính dư dả.
 
- Không được vợ coi trọng, xảy ra mâu thuẫn trong gia đình.
 
- Sống xa vợ hay bị vợ cấm vận.
 
4. Đàn ông ngoại tình luôn kể khổ. Thật ra chẳng ai ngoại tình nếu họ đang hạnh phúc nhưng đàn ông khôn ngoan chính là tận dụng lòng thương hại của phụ nữ để kiếm cơ hội ngoại tình cho bản thân. Họ chẳng ngần ngại khiến mình đáng thương hơn, để phụ nữ thấy họ là một người đàn ông tốt bị mắc kẹt trong hôn nhân. Cứ thế, họ khiến phụ nữ tự nguyện yêu thương một người đàn ông có gia đình.
 
5. Đàn ông ngoại tình kiệm lời, ít nói. Họ hầu như không muốn chia sẻ, nhất là về gia đình và vợ. Họ chỉ nói vài điều về những điểm không hài lòng về vợ và hôn nhân để phụ nữ cảm thấy tò mò hơn. Và hơn hết, đàn ông ngoại tình không muốn nói nhiều, vì căn bản chẳng ai đang lừa dối lại thích nói nhiều để lộ ra tội lỗi của mình.
 
6. Các chuyên gia tâm lí còn cho rằng, đàn ông ngoại tình luôn đạo đức giả. Họ đánh vào tâm lý giàu yêu thương và dễ cảm thông của phụ nữ. Họ sẽ luôn tỏ ra mình không đủ tốt với phụ nữ bằng những câu như “Tại sao em lại chọn yêu một người như anh?”, hay “Em quá tốt để yêu anh”, “Anh đang lợi dụng em”… Và chỉ cần những câu nói đó, phụ nữ như mù quáng đắm chìm trong một thế giới ảo đàn ông ngoại tình đang tạo ra.

7. Đàn ông ngoại tình hay hẹn thề. Lời hứa luôn là vũ khí có sức thuyết phục và sát thương lớn nhất của đàn ông. Đàn ông ngoại tình hứa sẽ lo cho phụ nữ tiền bạc dư dả, hay hẹn một ngày nào đó sẽ bỏ vợ… nhưng tất cả chỉ là giả dối. Một khi đàn ông ngoại tình đã chán rồi thì họ sẽ vứt bỏ nhân tình bằng cách tàn nhẫn và phũ phàng nhất.

 
8. Đàn ông ngoại tình luôn đòi hỏi. Một người đàn ông ngoại tình là để đáp ứng nhu cầu đang thiếu thốn. Nhưng họ cũng khôn ngoan lắm, cách đòi hỏi của họ từ tốn, lúc nắm lúc buông, khiến phụ nữ tự nguyện dâng thứ họ cần.
 
9. Đừng đòi hỏi trách nhiệm ở đàn ông ngoại tình. Vì 100% đàn ông ngoại tình không bao giờ chịu trách nhiệm với những gì họ làm. Vì đàn ông ngoại tình chỉ để thỏa mãn, hơn là để có trách nhiệm. Bởi thế, yêu đàn ông ngoại tình thì phụ nữ phải hiểu rằng sẽ chẳng ai có trách nhiệm nếu có việc gì xảy ra với bạn.
 
10. Nguyên nhân đàn ông ngoại tình là gì?
 
Theo nhiều nghiên cứu về tâm lý đàn ông cho thấy, việc ngoại tình xảy ra rất phổ biến hiện nay. Thậm chí nhiều người đàn ông thành đạt còn coi đó là xu hướng và thể hiện bản lĩnh khí chất của mình:
 
- Không thỏa mãn về đời sống chăn gối, nhu cầu sinh lí thiếu thốn.
 
- Từ những mâu thuẫn, cãi vã xảy ra trong gia đình.
 
- Bản tính đa tình trăng hoa và muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông.
 
- Cảm thấy chán khi vợ không biết làm đẹp cho bản thân.
 
- Căng thẳng, áp lực về kinh tế, stress do công việc.
 
- Cảm giác thiếu sự chăm sóc và chiều chuộng của vợ.
 
- Quan hệ tiếp xúc ngoài xã hội, môi trường cám dỗ, mạng xã hội nhiều.
 
Sau khi đã ''tan trận'' cảm giác tội lỗi là cảm giác đầu tiên, họ sẽ thấy hối hận với người vợ của mình. Họ tự trách bản thân, và tất nhiên tự hứa với mình sẻ không bao giờ như vậy. Có thể ngay sau đó họ sẽ gọi điện cho vợ, thể hiện sự yêu thương, quan tâm nhiều hơn. Sẽ mua quà, tự tay vào bếp nấu ăn, nói lời yêu thương...
 
Liệu có còn đàn ông một lòng chung thủy với vợ đến cùng? Câu trả lời là có. Dù đàn ông ngàn đời đều mang tiếng ngoại tình, lăng nhăng nhưng rõ ràng đàn ông thủy chung vẫn còn. Cũng không khác gì phụ nữ có người làm vợ tận tụy hết lòng, cũng có kẻ là nhân tình phá nát gia đình người khác. Quan trọng vẫn là liệu phụ nữ có thể chọn người hết lòng vì mình hay không?
 
Thám tử st

Bình luận

Các tin khác