Có giấy phép hoạt động
 
 

Xem tướng đàn bà ngoại tình, lẳng lơ, phong lưu, đa tình

06/02/2018

Xem tướng đàn bà ngoại tình lẳng lơ, phong lưu đa tình qua các nét trên khuôn mặt là cách dễ dàng nhận biết nhất.. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để nắm rõ được đặc điểm cũng như tướng mạo của người phụ nữ dễ đi ngoại tình nhất.

Đàn bà ngoại tình có biểu hiện gì? Tướng mạo như thế nào?

Không chỉ có đàn ông mới đào hoa phong lưu, ngoại tình mà phụ nữ cũng vậy, để nhận biết phụ nữ đào hoa, đa tình thì không chỉ qua cách sống mà chỉ cần nhìn tướng mạo cũng dễ dàng nhận thấy.

Các cách nhận biết tướng đàn bà dễ ngoại tình

1. Hố mắt sâu, mắt lá khoai: tướng đàn bà lẳng lơ

Xem tướng đàn bà ngoại tình, lẳng lơ, phong lưu, đa tình
 
Những người phụ nữ có hố mắt sâu thường phong lưu, đa tình. Quan niện dân gian cho rằng, phụ nữ có mắt lá khoai thường hay "liếc trai". Đây là tướng mạo của những người phụ nữ tà dâm, dễ dàng đi ngoại tình khi đã có chồng. Những người có đôi mắt này thường khiến đàn ông chết mê chết mệt nên càng làm tăng cao khả năng ngoại tình của người phụ nữ đó.

2. Hai môi đều mỏng: tướng phụ nữ đa tình

Xem tướng đàn bà ngoại tình, lẳng lơ, phong lưu, đa tình
 
Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật, thiếu điềm tĩnh. chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm.

Những người có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục.

3. Nhân trung có tía đỏ là những mẫu phụ nữ dễ ngoại tình

Xem tướng đàn bà ngoại tình, lẳng lơ, phong lưu, đa tình
 
Phía trên Nhân trung là mũi, phía dưới là miệng, mũi và miệng có hình dạng tương tự như bộ phận sinh dục của nam và nữ giới. Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng tướng phụ nữ đa tình phần lớn chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng nhỏ như sợi tơ nhện phải tinh mắt lắm mới thấy, phải có ánh sáng chiếu vào mới thấy được. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi.

Người có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật cũng là dấu hiệu của người háo dâm.

4. Nhân trung mỏng, hẹp, cong

Xem tướng đàn bà ngoại tình, lẳng lơ, phong lưu, đa tình
 
Những người phụ nữ có nhân trung mỏng, hẹp, cong thì đây đích thực là người đàn bà hoang dâm, vô độ, có nhu cầu tình dục rất cao. Những người phụ nữ có nhân trung như vậy thường có xu hướng ngoại tình rất cao.

5. Sắc môi thâm

Những người phụ nữ có sắc môi thâm thường có nhu cầu tình dục cao, tính tình phóng túng. Do đó, vấn đề ngoại tình đối với những người phụ nữ như thế này cũng là điều dễ nhận thấy.

6. Mắt tam bạch (lòng đen bị lòng trắng bao bọc nhiều)

Xem tướng đàn bà ngoại tình, lẳng lơ, phong lưu, đa tình
 
Bình thường những người đàn bà vì đắm say nhục dục khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Xu hướng ngoại tình ở những người đàn bà này cũng rất cao.

7. Môi dày, da môi nhăn, rõ nét

Phụ nữ có đôi môi này thường là những người dễ bị kích động và không thể làm chủ bản thân. Những người này cũng là những người mắn đẻ, cuộc sống giường chiếu phong phú.
 
xem tướng đàn bà ngoại tình, lẳng lơ, phong lưu, đa tình

Trên đây là những dấu hiệu tham khảo để xem tướng phụ nữ ngoại tình, nhưng không phải người phụ nào có tướng mạo bên trên cũng sẽ dễ đi ngoại tình và ngược lại.

Nếu bạn nghi ngờ người phụ nữ của mình có dấu hiệu ngoại tình, muốn biết chính xác vợ mình có thực sự có "ăn nem" sau lưng mình hay không hãy liên hệ ngay với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử VDT để có những bằng chứng, chứng cứ xác thực nhất nhé.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ điều tra ngoại tình Uy tín - Nhanh chóng - Chính xác - Bảo mật số 1 Việt Nam.


 
Thamtutu.com.vn
 

Bình luận

Các tin khác