Có giấy phép hoạt động
 
 

Cách xem tin nhắn zalo của người khác cực hay không bị phát hiện

08/11/2017

Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Nó còn  1 mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt Nam, đặc biệt  giới trẻ.

Chắc các bạn nếu như muốn xem trộm tin nhắn Zalo của một người nào đó nhưng lại đang băn khoăn không biết phải nên làm thế nào để có thể xem trộm tin nhắn Zalo của một người nào đó mà không để bị lộ cũng như bị phát hiện?
 
cách đọc trộm tin nhắn zalo của người khác

Để giúp các bạn có thể theo dõi cũng như xem tin nhắn của người khác một cách dễ dàng nhất. Thì hôm nay, Thám tử VDT sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem và đọc trộm tin nhắn của người khác mà không cần phải hack nick Zalo. Cũng như đảm bảo an toàn và không bị đối phương phát hiện.

Cách xem đọc trộm tin nhắn Zalo bằng cách đăng nhập vào máy tính

Với cách này, chúng ta sẽ thực hiện việc xem trộm tin nhắn của người khác bằng cách đăng nhập tài khoản người khác vào trên chiếc máy tính của mình. Và bắt đầu theo dõi cũng như đọc trộm tin nhắc của người khác đã nhắn đi.

Để thực hiện công việc đọc trộm tin nhắn trên máy tính. Chúng ta tiến hành đăng nhập tài khoản zalo vào Zalo web nhé. Để biết thêm chi tiết cách đăng nhập Zalo trên máy tính. Các bạn có thể xem bài viết chi tiết về “Cách đăng nhập Zalo web tại đây“. Tiếp theo các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website https://chat.zalo.me

 
cách đọc trộm tn zalo của người khác

Bước 2: Tại bước này, các bạn đoán xem tài khoản người đó sử dụng bằng số điện thoại nào nhé. Tiếp theo các bạn chọn sang Tab “Quét Mã QR” để tiến hành đăng nhập nhé.
 
xem tin nhắn zalo của người khác

Bước 3: Các bạn lấy chiếc điện thoại của người đó và tiến hành quét mã QR trong im lặng để đăng nhập âm thầm nhé. Cac bạn tiến hành quét mã QR như sau:
 
xem tin nhắn zalo của người khác

Như vậy sau khi quét mã QR xong, các bạn đã có thể xem được tin nhắn cũng như theo dõi nick Zalo này một cách an toàn rồi. Mọi người nên cẩn thận khi thực hiện để tránh bị phát hiện nhé.

Nếu như trường hợp nick Zalo đó kháo mật khẩu mà các bạn không truy cập để quét mã QR để đăng nhập được. Các bạn cũng đừng lo, chúng ta còn 1 cách nữa đó chính là lấy hack lấy luôn mật khẩu Zalo để truy cập. Các bạn thực hiện như sau.

Cách xem trộm tin nhắn Zalo bằng cách lấy mật khẩu zalo

Với cách này chỉ nên sử dụng khi các bạn quá nghi ngờ nhé. Vì khi đã lấy mật khẩu thì mật khẩu nick Zalo đó cũng bị thay đổi. Vì vậy các bạn sẽ bị phát hiện nếu như người đó đăng nhập lại vào Zalo. Do dó, các bạn lưu ý chỉ thực hiện cách này khi cần thiết nhất nhé. Để thực hiện việc lấy mật khẩu Zalo bạn thưc hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần xác định số điện thoại đăng nhập của nick Zalo đó.

Bước 2: Khi đã xác định được số điện thoại của người đó dùng đăng nhập Zalo. Các bạn tiến hành lấy mật khẩu theo cú pháp sau đây:
 
Soạn tin nhắn theo cú pháp: TT  MOKHOA  ZALO gửi 8785

Bước 3: Khi các bạn nhắn tin, hệ thống sẽ gửi lại cho các bạn 1 tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập vào tài khoản Zalo đó. Vì vậy, các bạn cần chộp ngay chiếc điện thoại của người đó, hoặc là chiếc điện thoại chứa số điện thoại đăng nhập nick Zalo đó để lấy mật khẩu nhé.
 
xem tin nhắn zalo của người khác

Bước 4: Khi đã có mật khẩu, bây giờ các bạn có thể đăng nhập vào nick zalo đó trên điện thoại hoặc ngay trên chiếc máy tính để kiểm tra rồi.

>>Liên hệ ngay dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại tốt nhất tại Việt Nam
 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác