Có giấy phép hoạt động
 
 

Văn phòng dịch vụ thám tử theo dõi chuyên nghiệp

23/12/2022

Thám tử tư là người chuyên thực hiện hoạt động điều tra, giám sát, xác minh, theo dõi các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu của cá nhân, tập thể, hay tổ chức. 

Đi đầu trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ này ngày càng nở rộ, tuy nhiên, dịch vụ thám tử tư có được công nhận hợp pháp hay không vẫn còn là một câu hỏi được đặt ra. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng văn phòng dịch vụ thám tử theo dõi uy tín, chuyên nghiệp, hợp pháp.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Việc kiểm tra ngoại tình sẽ được thực hiện bởi thám tử chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ thực hiện theo dõi đối tượng trong mọi khoảng thời gian, khi họ không ở cùng với bạn. Việc theo dõi trực tiếp sẽ cập nhật được toàn bộ hành vi của vợ/chồng bạn như: gặp gỡ ai, đi đâu, làm gì,…

Chứng cứ mà chúng tôi mang lại cũng rất khách quan và đảm bảo độ chính xác cao như hình ảnh, ghi âm, video,… Thám tử đảm bảo quá trình theo dõi bí mật, chứng cứ thu thập có độ chính xác cao nhất.

Dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Việc các đức ông chồng ngoại tình giờ đây không còn hiếm gặp mà diễn ra rất thường xuyên. Nó xảy ra ngày một nhiều, bạn thấy tin tưởng chồng mình khi ngày nào anh ấy cũng chăm sóc chu đáo cho mình và các con. Đi làm về, tất bật cùng vợ chuẩn bị đồ ân tối, chuẩn bị những món quà bất ngờ dành cho vợ mình. Cho đến khi một người bạn của bạn nói rằng: Mới nhìn thấy chồng bạn đi cùng một người phụ nữ vào trong khách sạn và gửi kèm ảnh. Lúc này có lẽ bạn vẫn đang bối rối và nghĩ ra đủ mọi lý do để bao biện cho việc chồng bạn đi vào khách sạn. Điều bạn cần làm lúc này là tìm đến dịch vụ thám tử, nó sẽ cung cấp điều tra các thông tin, xác minh, chụp ảnh về chồng bạn và nhân tình kia. Còn bạn hãy cứ về nhà vui vẻ, tạo tâm thế bình thường thoải mái trong thời gian chờ đợi nhận kết quả từ văn phòng thám tử tư.

Ngoài ra, dịch vụ thám tử theo dõi dành cho các chị em còn có thể giúp bạn trong việc điều tra chồng sắp cưới của mình xem anh ta có phải là tên lừa đảo hoặc sở khanh hay không. Rất nhiều anh chàng bây giờ tỏ vẻ đạo mạo tử tế nhưng bạn sẽ không biết bộ mặt thật của anh ta đáng sợ nhường nào đâu.

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại

Trường hợp các bạn muốn xem người thân trong gia đình thường xuyên liên lạc với ai, gọi điện cho ai, ai gọi tới, nhắn tin cho ai, ai nhắn tin đến… Thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết.

Chúng tôi sẽ tra cứu, lấy tất cả lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của một người cho các bạn, bao gồm số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến, số điện thoại nhắn tin đi. Tất cả đều có thời gian, thời lượng, và vị trí mỗi khi phát sinh cuộc gọi/tin nhắn.

Dịch vụ thám tử tìm người

  • Dịch vụ tìm kiếm người thân mất tích, bỏ nhà ra đi
  • Dịch vụ tìm kiếm con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn; người gây tai nạn, giựt hụi bỏ trốn ; kẻ lừa đảo tiền, tình bỏ trốn.
  • Dịch vụ tìm kiếm tìm trẻ lạc, tìm trẻ bỏ nhà đi, tìm trẻ bị bắt cóc tống tiền

Bình luận

Các tin khác