Có giấy phép hoạt động
 
 

Tư vấn: Khi vợ có dấu hiệu ngoại tình nên làm gì?

08/11/2017

Hỏi: Qua quá trình chung sống tôi có nghi ngờ Vợ tôi hiện đang có mối quan hệ ngoại tình bên ngoài, tôi phát hiện qua các biểu hiện sinh hoạt cũng như các dấu hiệu mập mờ mà cô ta thể hiện.

Vợ có dấu hiệu ngoại tình

Sau đây là câu chuyện của anh Nguyễn Minh Hải sinh năm 1990.

Vợ chồng tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, qua quá trình chung sống tôi có nghi ngờ Vợ tôi hiện đang có mối quan hệ  ngoại tình bên ngoài, tôi phát hiện qua các biểu hiện sinh hoạt cũng như các dấu hiệu mập mờ mà cô ta thể hiện.

 
vợ có dấu hiệu ngoại tình nên làm gì

Biểu hiện vợ chán chồng

Vài hôm trước, cô ấy nhắn tin về nói có việc đi xa đột xuất, nói là đi với sếp nhưng thực ra là đi cùng nam đồng nghiệp đó, tối hôm ấy về, cô ấy kêu mệt rồi lên giường đi ngủ sớm.

Phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn

Cô ấy thường lén lút nghe điện thoại khi thấy số của một người bạn ở công ty gọi đến. Trước đây, hai người đó chỉ liên lạc với nhau bằng cách gọi điện nhưng giờ lại thường xuyên nhắn tin cho nhau. Và tất cả những tin nhắn đó đều được xóa đi.

Ngoài ra, thời gian gần đây, cô ấy hay có những việc đột xuất trong khi vẫn làm công việc ấy, trước đây chẳng hề có những việc như vậy. Tôi cũng phát hiện thấy một vài biểu hiện đáng nghi khác nữa nhưng không đáng kể.

Có phải vợ tôi đang ngoại tình? Mong thám tử Hà Nội VDT tư vấn và tìm ra bằng chứng sự thật có phải cô ta đang ngoại tình hay không?

 
vợ có dấu hiệu ngoại tình nên làm gì
 

Vợ ngoại tình phải làm sao?

Bạn đang nghi ngờ vợ bạn ngoại tình với đồng nghiệp, với các dấu hiệu như: hay nhắn tin với đồng nghiệp nam; nhắn tin sau đó xóa đi. Vợ bạn hay có những giờ đột xuất trong công việc mà trước đây không có.

Làm sao bạn khẳng định thông tin này là chính xác?

Điều này có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên không? Có chắc là vợ bạn nói dối là đi xa với sếp nhưng thực chất là đi với người đồng nghiệp đó?

Dấu hiệu ngoại tình thì có rất nhiều. Cũng có những dấu hiệu có khi chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên nào đó. Có dấu hiệu chỉ người này mới có mà người khác thì không.

 
vợ có dấu hiệu ngoại tình nên làm gì

Trong những điều bạn kể về vợ thì có những dấu hiệu của sự ngoại tình. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là khẳng định chắc chắn cô ấy đang có quan hệ ngoài luồng.

Chúng tôi không biết bạn đã làm những gì với những dấu hiệu bất thường của vợ, thái độ của hai người với nhau như thế nào?

Thông thường khi người vợ hoặc chồng ngoại tình, có người bị bạn đời hỏi thì nhận ngay, nếu đó là người dễ nhận lỗi. Ngược lại, có nhiều người sẽ làm ầm ĩ lên, cho rằng đó là ghen tuông mù quáng, làm vợ/chồng bị tổn thương… và chỉ khi phải bắt tận tay mới chịu nhận.

Liên hệ ngay với công ty thám tử uy tín nhất Hà Nội – VDT qua số tổng đài 1900.599.979 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ. Thám tử hà nội VDT sẽ giúp bạn tìm hiểu sự thật. Khi đã biết rõ chân tướng sự việc cũng như nguyên nhân, bạn sẽ cùng chúng tôi dễ dàng tìm ra giải pháp tối ưu để kéo cô  ấy trở lại cũng như giải đáp được mọi thắc mắc trong lòng bạn.


>>Xem ngay phí dịch vụ thám tử theo dõi vợ mới nhất của Thám tử VDT
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác