Có giấy phép hoạt động
 
 

Thuê thám tử tốt nhất ở Hà Nội để xác minh lý lịch

02/05/2021

VDT là công ty Thám tử đầu tiên ở Hà Nội cung cấp thông tin quan trọng để bảo vệ doanh nghiệp và nhân viên của bạn. Chúng tôi tiến hành xác minh lý lịch để bảo vệ các công ty khỏi việc tuyển dụng cẩu thả và giúp giảm nguy cơ bạo lực tại nơi làm việc, ăn cắp vặt, gây rối và các vấn đề khác.

Kiểm tra lý lịch của chúng tôi bao gồm một cuộc điều tra xác thực giúp xác định và tiền án hoặc hồ sơ cũ của ứng viên. Bất kỳ loại tiết lộ sai trái nào về tiền án hình sự trước đây cũng có thể là ý tưởng để không chọn một ứng cử viên. trong trường hợp Kiểm tra lý lịch, nơi điều tra viên khám xét nơi người nộp đơn đã sống, làm việc hoặc học tập trong vòng bảy năm qua sẽ được kiểm tra.
 

Các loại kiểm tra lý lịch

 
Kiểm tra lý lịch có thể là một khái niệm rất quan trọng Điều tra riêng tư. Kiểm tra lý lịch có thể dành cho nhiều mục đích khác nhau. Nó có thể hỗ trợ cho Việc làm, cho Hôn nhân, cho một Đối tác kinh doanh, việc kiểm tra lý lịch cũng rất quan trọng đối với việc bổ nhiệm nhân viên như Tài xế, Thư ký, Trợ lý toàn thời gian, v.v. ngoại trừ mỗi loại kiểm tra lý lịch được đề cập có yêu cầu đặc biệt nhưng chỉ một vài người hiểu điều này. Hầu hết thời gian mọi người tiếp cận chúng tôi và yêu cầu kiểm tra lý lịch mà không đi vào chi tiết và đôi khi họ không muốn tiết lộ mục tiêu đằng sau bài tập nhưng họ không muốn tiết lộ mục đích đằng sau đó bởi vì họ chỉ hiểu kiểm tra lý lịch chứ không hiểu sự khác biệt giữa từng loại Kiểm tra lý lịch.

Xác minh lý lịch khi tuyển dụng
 
Báo cáo kiểm tra lý lịch của chúng tôi bao gồm ngày bắt đầu, ngày kết thúc. Với thông tin chính xác về công việc trước đây của một số ứng viên, bạn sẽ thuê được nhiều ứng viên có năng lực hơn. Thông tin khác thu được trong quá trình kiểm tra trước khi tuyển dụng của một ứng viên có thể bao gồm mức lương cuối kỳ, lý do nghỉ việc và khả năng đủ điều kiện để được nhận lại.
Được xem xét kỹ lưỡng nhờ vào việc chống lạm phát tiếp tục, dịch vụ sàng lọc nhân viên này xác minh tình trạng công nhận của tổ chức, ngày bắt đầu, ngày kết thúc, chuyên ngành và bằng cấp. Việc kiểm tra lý lịch việc làm mà không có kiểm tra trình độ học vấn không có giá trị gì, vì vậy bạn bắt buộc phải tìm kiếm xác minh bằng cấp, xác thực hồ sơ công việc.
 

Xác minh nơi tạm trú, thường trú và quá trình đi lại

 
Khi thám tử tiến hành kiểm tra lý lịch sẽ phải đi tới các địa phương để xác minh địa chỉ tạm trú và thường trú. Đồng thời, việc theo dõi hoạt động hàng ngày được ghi lại bằng hình ảnh và video nơi đối tượng ở hoặc đến. Điều này thậm chí còn trích xuất tất cả thông tin liên quan đến nghi phạm đã bị che giấu.
Chúng tôi cam kết xác minh một cách kín đáo. Một thành phần quan trọng của tất cả các cuộc kiểm tra lý lịch phải được báo cáo và phân tích rõ ràng cho khách hàng. Mặc dù một số công ty tránh nó để tiết kiệm rất nhiều chi phí và công sức. Chúng tôi khuyến nghị điều này trong mỗi lần kiểm tra lý lịch mà chúng tôi tiến hành theo dõi người đó để che giấu mọi khía cạnh riêng tư.
 

Kiểm tra lý lịch tội phạm

 
Việc kiểm tra lý lịch tư pháp sẽ tiết lộ bất kỳ tội hình sự nào mà một cá nhân có thể mắc phải, như tội nhẹ, trọng tội, kết án, lệnh bắt đang chờ xử lý, hồ sơ bắt giữ và các tội phạm cụ thể, như trộm cắp, hành vi bạo lực và tội phạm tình dục. Một cuộc điều tra về lịch sử tội phạm của một người nào đó được tiến hành vì một số lý do.
 

Kiểm tra lý lịch tài chính

 
Kiểm tra lý lịch tài chính về cơ bản là gian lận tài chính, thậm chí có thể được định nghĩa là hành vi cố ý không trung thực liên quan đến các giao dịch tài chính nhằm mục đích tư lợi. Khi gian lận tài chính xảy ra trong công ty, những nhân viên xử lý tài chính của công ty được coi là nhân viên chủ chốt có tất cả thông tin trong nhà. Những nhóm nhân viên này là những nhân viên đáng tin cậy nhất của ban quản lý, do đó bất cứ khi nào xảy ra bất kỳ Gian lận tài chính nào, ban lãnh đạo thường tránh đối đầu với họ vì họ thường biết quá nhiều. Thám tử VDT đầu tiên thường sử dụng một phương pháp đặc biệt cho các tình huống khác nhau để tìm ra thủ phạm .
 

Kiểm tra lý lịch mối quan hệ

 
Nhóm chuyên gia cung cấp một báo cáo hoàn toàn xác thực, hoàn toàn không thiên vị về tình trạng kết nối của một mạng riêng tư. Các khách hàng tiếp cận chúng tôi với mục đích điều tra tiền hôn nhân và cuộc sống hôn nhân để thu thập thông tin cụ thể về đời sống xã hội mục tiêu và sự gắn bó của con người (thể chất và tình cảm). Nhóm điều tra cũng tìm ra số lượng các mối quan hệ, các mối quan hệ trước đây, chuyện tình cảm.
 

Kiểm tra lý lịch gia đình

 
Thám tử VDT tiến hành một cuộc điều tra lý lịch gia đình , bao gồm kiểm tra danh tiếng xã hội, tình trạng tài chính, tính cách của cô dâu và chú rể, thói quen, bản chất, học vấn, hồ sơ bệnh án hoặc các vấn đề hoài nghi khác trong người. Đôi khi có những yêu cầu tùy chỉnh đặc biệt là trong trường hợp kết hôn lần thứ hai.
 
Thám tử VDT coi kết quả cuối cùng là định hướng cốt lõi của mình. “Chất lượng” là điểm mấu chốt của Kiểm tra lý lịch, điều mà chúng tôi đặc biệt cố gắng. Đối với chúng tôi, số lượng đóng một vai trò không đáng kể trong phương pháp làm việc của chúng tôi. Công ty chúng tôi cảm thấy rằng số lượng có thể mang lại doanh thu và nâng cao sự sung túc nhưng vẫn thiếu sự hài lòng trong công việc và lòng tự trọng, đồng thời sự hài lòng của khách hàng luôn bị tước đoạt.
 
Thám tử VDT đã dần dần phát triển thành một trong số những công ty hàng đầu trong nước trong lĩnh vực của mình với các chi nhánh và cộng sự ở tất cả các tỉnh thành - Chúng tôi hiện là một công ty danh tiếng ở Việt Nam. Chúng tôi duy trì cách tiếp cận thực tế và chuyên nghiệp nhất đối với nhiệm vụ được giao và đồng thời khuyến khích cách tiếp cận riêng tư cho khách hàng. Việc giám sát và điều tra của chúng tôi luôn kết thúc bằng một báo cáo ngắn gọn, tập trung, rõ ràng và chi tiết. Điều này đã hỗ trợ để củng cố vị thế của chúng tôi trên thị trường bởi vì một công ty đáng tin cậy nhất. Các phản hồi của các khách hàng danh dự của chúng tôi đã mở đường cho sự nghiệp phát triển của công ty.

Bình luận

Các tin khác