Có giấy phép hoạt động
 
 

Thuê thám tử giám sát vợ, chồng ngoại tình có được bảo mật không

16/08/2018

Rất nhiều khách hàng muốn thuê thám tử để điều tra việc chồng/vợ của mình có ngoại tình hay không nhưng lại lo sợ không biết thuê thám tử giám sát vợ, chồng ngoại tình có được bảo mật không. Sau đây thám tử VDT sẽ chia sẻ tới khách hàng một số thông tin sau nhé.

Trên thực tế mỗi một loại hình đều có những mặt tiêu cực và tích cực khác nhau. Đặc biệt dịch vụ thám tử giám sát ngoại tình là một loại hình dịch vụ nhạy cảm nên rất cần tính bảo mật cao.
 
thue-tham-tu-giam-sat-vo-chong-ngoai-tinh-co-duoc-bao-mat-khong

Thuê thám tử giám sát vợ, chồng ngoại tình có được bảo mật không  

 
Văn phòng thám tử VDT chuyên nghiệp tại Hà Nội của chúng tôi là một đơn vị đã có thương hiệu từ lâu, có trên 15 năm kinh nghiệm nên rất chú trọng về vấn đề bảo bật, uy tín và chất lượng. Vấn đề hôn nhân gia đình luôn được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi cam kết và sẽ không đánh đổi thương hiệu vì một vụ việc nào đó để làm cho thương hiệu của công ty đi xuống. Do đó việc thuê thám tử giám sát ngoại tình có được bảo mật không? Khi khách hàng đến với công ty thám tử VDT bạn sẽ không phải lo lắng việc lộ thông tin của bạn ra ngoài.
Thuê thám tử giám sát ngoại tình có được bảo mật không? Nếu để đảm bảo được tính bảo mật thì bạn cần phải lựa chọn công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp và có trách nhiệm.

Kinh nghiệm thuê thám tử uy tín

Với sự hiện đại của công nghệ thông tin việc tìm hiểu và thuê thám tử tư không còn là một việc xa lạ gì đối với mỗi con người chúng ta. Nhưng để thuê được một công ty thám tử tư uy tín, chất lượng và bảo mật tuyệt đối thì khá là khó. Nếu bạn không xem xét kỹ thì rất dễ “tiền mất tật mang” vì vừa không đạt được hiệu quả như mình mong muốn vừa làm lộ thông tin khiến mình bị mang tiếng.
 
thue-tham-tu-giam-sat-vo-chong-ngoai-tinh-co-duoc-bao-mat-khong

Kinh nghiệm thuê thám tử uy tín

 
Thuê thám tử giám sát ngoại tình có được bảo mật không? Bạn hãy xem qua các kinh nghiệm mà văn phòng thám tử VDT Hà Nội chia sẻ để lựa chọn cho mình dịch vụ thuê thám tử uy tín tại Hà Nội.

1, Lựa chọn một thương hiệu thám tử uy tín, lâu năm

Đa số một công ty để tồn tại trên thị trường lâu năm thì đòi hỏi họ phải có sự chuyên nghiệp, uy tín và làm việc hiệu quả vì thế để lựa chọn một công ty thám tử tại Hà Nội làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả thì bạn nên tham khảo qua những người đã từng làm rồi, họ sẽ giới thiệu lại hoặc có thể thông qua thông tin đại chúng, sách báo, internet...

2, Địa chỉ Công ty thám tử rõ ràng, không phải là một địa chỉ văn phòng ảo

Công ty uy tín, chuyên nghiệp thì cần phải có hệ cơ sở hạ tầng, vật chất đàng hoàng và đầy đủ. Nếu bạn thấy có một vài công ty ảo, cá nhân chỉ họ chỉ tự mở ra, rồi tự quảng cáo cho mình rồi làm không có uy tín. Họ hoạt động dựa trên tư cách là một cá nhân chứ không phải là một pháp nhân nên thường không có đào tạo nghiệp vụ, như vậy sẽ ảnh hưởng đến công việc, sự chính xác của thông tin sự việc.
 
thue-tham-tu-giam-sat-vo-chong-ngoai-tinh-co-duoc-bao-mat-khong
Địa chỉ Công ty thám tử rõ ràng, không phải là một địa chỉ văn phòng ảo

3, Đến trực tiếp văn phòng thám tử

Đây là vấn đề mà thám tử VDT Hà Nội muốn gửi lời khuyên tới khách hàng nhất để biết được rằng thuê thám tử giám sát ngoại tình có được bảo mật không và công ty thám tử này có uy tín hay không?
Việc đến trực tiếp văn phòng thám tử tư chúng ta có thể thấy được công ty, văn phòng họ hoạt động như thế nào, có chuyên nghiệp hay không, ngoài ra chúng ta có thể gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với người điều hành ở đó để đánh giá xem công ty này có tính chuyên nghiệp hay không và việc bỏ mật thông tin có tốt hay không?. Dịch vụ thám tử của một công ty chuyên thám tử tư thì điều quan trọng nhất cần phải đặt tính bảo mật thông tin của khách hàng và đối tượng điều tra lên hàng đầu. Vì vậy Công ty chúng tôi khuyến khích khách hàng đến trực tiếp văn phòng công ty chứ không nên đưa thông tin khi giao dịch qua điện thoại.

4, Giá cả đi kèm với chất lượng

Với tâm lý ai cũng vậy, hay so sánh chỗ này chỗ kia như người mua hàng sẽ mua ở chỗ rẻ hơn, người sử dụng dịch vụ sẽ làm ở chỗ ít phí hơn. Nhưng không phải cứ mua được hàng rẻ hơn và sử dụng được dịch vụ nào đó ít phí hơn thì chất lượng sẽ là như nhau. Nó còn phụ thuộc vào từng công ty, vào đạo đức nghề nghiệp của các văn phòng công ty thám tử.
 
thue-tham-tu-giam-sat-vo-chong-ngoai-tinh-co-duoc-bao-mat-khong

Giá cả đi kèm với chất lượng được đảm bảo uy tín với khách hàng

 
Dịch vụ thám tử tư hiện nay phát triển nên chi phí của nó cũng không phải là quá cao đối với người sử dụng. Do đó bạn hãy cân nhắc cho kỹ và lựa chọn cho mình một công ty tin tưởng để giúp bạn điều tra thông tin ngoại tình của vợ / chồng mình một cách chính xác và bảo mất nhất. 
Nếu có thắc mắc và muốn tư vấn thì hãy đến với chúng tôi: các chuyên gia tư vấn tâm lý của Văn phòng thám tử VDT Hà Nội sẽ chia sẻ và giúp bạn gỡ rối những vấn đề đang gặp phải.
thue-tham-tu-giam-sat-vo-chong-ngoai-tinh-co-duoc-bao-mat-khong           
HOTLINE​: 094.368.2399 - 1900. 599. 979 
EMAIL: thamtuvdt@gmail.com
Website: http://www.thamtutu.com.vn

 
Địa chỉ : Phòng 6, Tầng 14 Tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 Tin hay cho bạn:

Bình luận

Các tin khác