Có giấy phép hoạt động
 
 

Thám tử uy tín tại Hà Nội

16/03/2021

Công ty thám tử tư VDT có trụ sở chính ở HÀ NỘI cung cấp dịch vụ thám tử cho cá nhân và doanh nghiệp. Nếu bạn cần thám tử tư tại HÀ NỘI thì hãy liên hệ với chúng tôi. 

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực điều tra giám sát chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đội ngũ thám tử của chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp cho phép họ thường đưa ra giải pháp nhanh chóng cho một vụ việc hơn so với một số công ty khác. Cam kết hàng đầu của Thám tử VDT là không tiết lộ bí mật thông tin về khách hàng.

Đôi nét về lãnh đạo Công ty Thám tử VDT

Ông Đỗ Ngọc Anh Giám đốc Công ty thám tử VDT là một trong những thám tử đời đầu tại Hà Nội. Bằng những tài năng, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, Ông luôn được được đánh giá là thám tử năng động, bản lĩnh và đặc biệt rất “say” nghề. Ngoài đảm nhiệm vai trò lãnh đạo của Công ty thám tử, hiện tại Ông Đỗ Ngọc Anh còn là Luật Sư ( Đoàn luật sư thành phố Hà Nội ), chuyên viên Thừa Phát Lại.
 

 

Văn phòng thám tử đáng tin cậy nhất ở HÀ NỘI

Thám tử VDT là văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp ở HÀ NỘI vì dịch vụ đẳng cấp và độ tin cậy của khách hàng. Thám tử VDT đã giúp khách hàng vượt qua nhiều khó khăn khi tranh tụng tại tòa án (cung cấp bằng chứng). Mỗi vụ việc của khách hàng đều được các thám tử VDT xử lý một cách tế nhị, kín đáo và thành công. Công ty thám tử VDT còn mở dụng việc cung cấp các dịch vụ điều tra / thám tử giám sát ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Khách hàng của Thám tử VDT bao gồm cá nhân và doanh nghiệp. Thám tử VDT hoạt động trong lĩnh vực thám tử từ hơn thập kỷ qua và luôn làm hài lòng 100% khách hàng của mình.

Dịch vụ của thám tử VDT:

Phương châm hoạt động của Thám tử VDT là để giúp đỡ khách hàng của mình theo cách tốt nhất có thể. Thám tử VDT luôn cố gắng cung cấp thông tin chính xác nhất cho khách hàng của mình, điều này sẽ giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn. Thám tử VDT cung cấp bằng chứng chống lại khách hàng cũng như những bằng chứng có lợi để làm cho vụ kiện trở nên mạnh mẽ và cũng có thể được chấp nhận trước tòa án pháp luật. Văn phòng thám tử tư VDT ở HÀ NỘI đang cung cấp dịch vụ thám tử như tiền hôn hôn nhân, trộm cắp nội bộ, tìm kiếm người mất tích, bỏ trốn, bắt cóc, điều tra ngoại tình, hoạt động bí mật, kiểm tra lòng trung thành và nhiều dịch vụ khác. Cam kết 100% bí mật và bí mật cho các khách hàng của mình. 

Tất cả các thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu trước khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào. Thám tử tư VDT có kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử nhiều năm và mỗi năm đều giúp đỡ hàng nghìn khách hàng giải quyết những khó khăn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ thám tử với mức phí hợp lý mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất và hài lòng.


THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI

Trụ Sở : Tầng 14.6 tòa nhà VIMECO - Phạm Hùng - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN

VPGD : Số 24 - ngõ 29 - phố Trạm - P.Long Biên - Q.Long Biên - Hà Nội ( chân cầu Vĩnh Tuy ) 
 

Hotline : 094.368.2399 -   Email : thamtuvdt@gmail.com

 

Bình luận

Các tin khác