Có giấy phép hoạt động
 
 

Phát hiện vợ ngoại tình nhờ một lần giặt quần áo

12/08/2022

Trong lúc mang đồ đi giặt, anh Nguyên phát hiện vợ có chiếc quần lót táo bạo, trên đó còn vương dấu vết ân ái với nhân tình của cô.

 

Theo thông tin đăng tải, anh Nguyên, sống ở thành phố Tân Bắc, Đài Loan cùng vợ đã kết hôn được nhiều năm, tình cảm hòa hợp, quan hệ vợ chồng con cái đều không có gì để phàn nàn. Song cách đây ít lâu, vợ anh bất ngờ bày tỏ ý định muốn ly hôn.

Sau khi nói thẳng ra ý định này, vợ anh Nguyên không còn thiết tha gì với gia đình, thường xuyên giao con cho bảo mẫu rồi đi chơi, đi du lịch, có khi cả tuần không về nhà.

Anh Nguyên tìm hiểu qua bạn bè thì biết được, vợ anh đang qua lại với một người đàn ông tên A Chương. Hai người thường xuyên rủ nhau đi ăn chung, đi du lịch và có những động tác thân mật.

Ảnh minh họa.

Lúc này, anh Nguyên nhận ra vợ mình đã thay đổi nhưng vẫn không muốn tin vào sự thật. Ngay sau đó, anh chú ý đến hoạt động của vợ nhiều hơn. Vào ngày hôm sâu , vợ anh đi ra ngoài rồi về nhà rất vui vẻ, chẳng màng đến bất cứ việc gì trong gia đình.

Anh Nguyên đi giặt quần áo trong hậm hực rồi phát hiện vợ mình thay ra một chiếc quần lót phong cách táo bạo. Xem kỹ hơn, anh Nguyên phát hiện, trên chiếc quần lót có vương đấu vết của một cuộc ân ái, chứng tỏ cô vừa thân mật với nhân tình về.

Không thể làm ngơ được nữa, anh Nguyên âm thầm thu thập bằng chứng. Các tin nhắn trao đổi giữa vợ và A Chương trên phần mềm Line cũng được anh Nguyên bí mật sao chép, ghi lại và gửi lên tòa án.

Tại tòa, vợ anh Nguyên và A Chương vẫn luôn phủ nhận quan hệ ngoài luồng và nói rằng cả hai thường xuyên xuất hiện bên nhau là vì cùng đăng ký một khóa học nên phải "giúp đỡ nhau học tập cùng tiến bộ".

Tuy nhiên, xem xét các bằng chứng từ tin nhắn đến cuộc gọi và một số kết quả khác, tòa án nhận định A Chương và vợ anh Nguyên có quan hệ vượt quá ngưỡng bạn bè bình thường. A Chương đã xâm phạm quyền phối ngẫu của anh Nguyên, buộc phải bồi thường phí tổn thất tinh thần cho anh Nguyên 200.000 Đài tệ (khoảng 164 triệu đồng).

Công ty thám tử VDT - Dịch vụ theo dõi ngoại tình 

Bình luận

Các tin khác