Có giấy phép hoạt động
 
 

Hỏi - đáp: Nghi ngờ chồng ngoại tình có nên thuê thám tử theo dõi chồng

08/11/2017

Tôi bắt đầu hoài nghi chồng tôi đang có gì đó rất mờ ám. Tôi không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không. Tôi sợ rằng điều mình hoài nghi là sự thật. Mong các thám tử VDT hãy tư vấn cho tôi.


Chị Mai ngụ quận Thanh Xuân, gửi mail về cho Văn phòng thám tử VDT với nội dung như sau:

Chồng tôi năm nay 43 tuổi. Là chủ của một Salon oto tại Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân. Tôi làm cho một công ty nước ngoài nên thường về rất trễ nên việc đón con do chồng tôi đảm nhiệm. Cách đây mấy tháng, cậu con trai 3 tuổi của tôi thường bảo: “ Bố toàn đón con muộn”. Tôi đem chuyện này hỏi chồng tôi thì anh bảo: “ Dạo này salon nhiều việc nên anh về trễ hơn bình thường”. Tôi tạm tin lời chồng.

Sau đó mấy hôm, chồng tôi thường vào nhà về sinh nói chuyện với ai đó khá lâu. Rồi thường xuyên nhắn tin- điều mà trước đây chồng tôi rất ghét. Tôi bắt đầu sinh nghi.

 
có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Mấy hôm trước, tôi ghé vào salon của chồng thì thấy một cô nhân viên mới khá xinh đẹp. Hỏi cô bé kế toán thì được biết, cô này là PG của một hãng chuyên về lốp xe. Để ý tôi thấy cô này khá giản dị, thường xuyên trêu đùa nhân viên nam tại cửa hàng, ngay cả chồng tôi khi tôi có mặt ở đó.

Xâu chuỗi những sự kiện trên, tôi bắt đầu hoài nghi chồng tôi đang có gì đó rất mờ ám. Tôi không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không. Tôi sợ rằng điều mình hoài nghi là sự thật. Xin các thám tử VDT hãy tư vấn cho tôi.

Xin cảm ơn!

Chào chị Mai. Lời đầu tiên cảm ơn chị đã quan tâm đến Công ty Thám tử VDT.

Qua tâm sự của chị, chúng tôi hiểu được rằng chị đang nghi ngờ chồng chị có mối quan hệ bên ngoài. Chị e sợ rằng khi thuê thám tử thì điều nghi ngờ sẽ trở thành sự thật.

Điều đó không khác gì chị đang tự lừa dối bản thân và mãi mãi chị sẽ mang theo mối nghi ngờ đó để rồi dằn vặt mình. Nếu thật sự nghi ngờ, chúng tôi khuyên chị nên tìm đến Công ty thám tử VDT để được tư vấn và tìm hướng giải quyết.

Không nên thuê thám tử giá rẻ: thuê xe ôm theo dõi chồng

  • Nếu người xe ôm không trung thực, có thể họ sẽ báo cáo thông tin sai, báo cáo thông tin không chính xác.
  • Người chạy xe ôm không có kinh nghiệm theo dõi, rất dễ bị phát hiện và mất dấu đối tượng
  • Người chạy xe ôm thường thì không có tính kiên nhẫn và tính quan sát tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ.
  • Người chạy xe ôm không có những thiết bị thám tử tiên tiến và hiện đại, từ đó khó có thể thu thập được những bằng chứng rõ nét và xác thực
  • Nếu người chạy xe ôm trở mặt, có thể bị người xe ôm bán thông tin ngược lại cho chồng bạn, hoặc có thể bị lộ thông tin ra bên ngoài
có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng ở Hà Nội

Khi chị có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin về chồng chị. Và tất nhiên mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình sẽ cung cấp đầy đủ, xác thực tất cả quá trình sinh hoạt: đi đến đâu? làm gì? gặp gỡ ai? cũng như thời gian và địa điểm cụ thể của chồng chị và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng cho khách hàng.

Văn phòng thám tử tư VDT sẽ cung cấp hình ảnh, video (nếu có) trong thời gian tiến hành công việc theo yêu cầu của khách hàng. Các thông tin được cung cấp thường xuyên theo yêu cầu của khách hàng.

Sau nhiều năm kinh nghiệm tại văn phòng thám tử, chúng tôi xin tư vấn cho khách hàng dù có biết kết quả thế nào thì mỗi người vợ hoặc chồng trong mỗi mái nhà đầu tiên nên bình tĩnh, tìm hiểu nguyên nhân rõ ràng tại sao nửa kia lại ngoại tình; chia sẻ, tôn trọng cũng như suy nghĩ thấu đáo của nhau hơn để có thể giữ được ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

>>Xem ngay 12 kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình của các mẹ bỉm sữa

 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác