Có giấy phép hoạt động
 
 

Lấy lại tài sản từ tay kẻ gian chỉ với biển số xe máy cùng thám tử điều tra

12/01/2018

Hiện nay trộm cắp ngày càng phát triển với nhiều phương thức khác nhau, cũng đã có nhiều hình thức ngăn chặn nhưng chưa mang lại được nhiều hiệu quả thực sự. Chính vì vậy thám tử tư ra đời với mục đích lấy lại tài sản cho người bị hại nhanh nhất, an toàn nhất bằng cách cung cấp biển số xe máy.

Thực trạng trộm cắp tài sản ngày càng nhiều

Từ khi nước ta thực hiện phát triển nền kinh tế nhiều thành phần đã làm cho các quan hệ pháp luật, kinh tế, dân sự, hình sự,… của nước ta ngày càng phong phú. Đặc biệt về kinh tế đã có những bước chuyển mình mới ngày càng phát triển hơn, đời sống của người dân ngày cũng được cải thiện rất nhiều.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển đó thì các tệ nạn xã hội cũng ngày một tăng cao, trong đó các tội phạm về cướp giật tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trộm cắp tài sản xảy ra ngày càng phức tạp với nhiều hình thức.

 
thám tử điều tra biển số xe

Theo một báo cáo thống kê gần đây đã chỉ ra rằng, các vụ trộm cắp tài sản chiếm 53,77% trên tổng số vụ án phạm pháp hình sự.

Việc trộm cắp này đã gây thiệt hại không nhỏ cho người dân và gây mất trật tự an ninh trên địa bàn đó. Đáng cảnh báo hơn là các vụ án ngày ngày càng có xu hướng gia tăng đặc biệt vào các dịp cuối năm.

Và hơn hết, điều đáng lo ngại là người dân khi bị mất trộm cắp đều không biết làm gì mà chỉ biết ngồi nhìn tài sản bị lấy đi mất.

Nhiều người nhìn thấy tài sản bị trộm lấy đi bằng xe máy nhưng không biết làm gì

Bất kỳ ai cũng biết trộm cắp tài sản là một trong những vấn đề gây nhức nhối của xã hội, nhất là trong thời kỳ phát triển của kinh tế hiện nay. Các phương thức, thủ đoạn của đối tượng này ngày càng tinh vi và thậm chí còn có băng nhóm.

Đã có không ít trường hợp chủ nhà bắt được các đối tượng trộm cướp này nhưng hầu hết mọi người đều không biết làm gì. Có nhiều người còn chấp nhận với suy nghĩ rằng: “thôi thì của đi thay người”.

Bên cạnh đó, cũng trong rất nhiều trường hợp chủ nhà đã bắt được tên trộm chạy trốn cùng đồng bọn, nhìn thấy biển số xe của bọn chúng nhưng không biết làm gì.

Cũng đã có rất nhiều biện pháp từ các cơ quan lực lượng chức năng nhưng tình trạng này vẫn chưa thấy có nguy cơ giảm sút.

Chính vì thế mà mỗi người cần tìm cho mình biện pháp riêng, tài sản là do chính mình mất công sức làm ra, đừng để kẻ xấu ngang nhiên lấy đi mà không có bất kỳ phản ứng gì.

Mách bạn cách lấy lại tài sản từ tay kẻ gian bằng biển số xe máy

Cũng đã có nhiều biện pháp để ngăn chặn tình trạng trộm cắp tràn lan, nhưng hầu hết vẫn chưa mang lại được nhiều kết quả khả quan, thậm chí các đối tượng trộm cắp đã quá hiểu biết và luồn lách rất giỏi.

Tuy nhiên, có một cách truy tìm ra đối tượng trộm cắp rất an toàn mà hiện nay nhiều người đang sử dụng và thành công đó là thuê thám tử điều tra bằng cách cung cấp biển số xe máy.

Hầu hết các đối tượng sau khi trộm cắp đều có đồng minh đến đón bằng xe máy, vì thế thay vì ngồi nhìn tài sản bị cướp đi thì bạn hãy cố gắng nhớ biển số xe của đối tượng, sau đó nhờ đến các thám tử điều tra sẽ nhanh chóng lấy lại được tài sản của mình.

>> Học lỏm: Cách điều tra biển số xe hơi nhanh nhất do Thám tử tư cung cấp

 
thám tử điều tra biển số xe

Vậy nhưng, khi thuê thám tử điều tra biển số xe máy bạn cũng cần lưu ý lựa chọn công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp.Vì thực tế, đã có rất nhiều trường hợp thuê thám tử tại địa chỉ không uy tín đã dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn, “tiền mất tật mang”.

Như vậy, trộm cắp là một trong những hành vi đáng bị lên án và cần được ngăn chặn kịp thời. Một trong số phương pháp ngăn chặn hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng thám tử điều tra bằng cách cung cấp biển số xe.

>>Liên hệ ngay dịch vụ thám tử điều tra biển số xe Số 1 tại Hà Nội

 
Thamtutu.com.vn

Bình luận

Các tin khác